Một số dịch vụ thay cảm ứng cho zenfone 5 chính hãng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 09/11/2015

Thành Hưng Mobile, chất lượng số 1 tại hà nội về chương trình thay cảm ứng zenfone 5  Được xây dựng và phát triển nhiều năm trong nghề sửa chữa smartphone, trung tâm đem tới cho khách hàng độ chất lượng chuyên nghiệp, chất lượng trong từng dịch vụ. Thay cảm ứng máy linh kiện chính hãng. Giá ưu đãi.

Có nhiều lý vì khiến màn hình cảm ứng bị lỗi, cả khách quan lẫn chủ quan. Tai nạn hay gặp nhất đối với người sử dụng smartphone là đánh rơi máy, xuất xứ đó có thể dẫn đến trầy xước, hoặc nứt hỏng màn hiển thị. Chiếc điện thoại của khách hàng cũng có thể thay thế màn cảm ứng asus zenfone 6 bị hư hại nếu để trong túi chung với nhiều vật dụng to, nặng, hoặc đặt dưới gối khi ngủ. Áp lực lên smartphone có thể khiến cho màn hình cảm ứng cảm ứng bị nứt. Đôi trong khi chỉ một vết nứt rất nhẹ ở góc là đủ khiến màn hiển thị hư, mất màn cảm ứng.

Trường hợp này thường chỉ xảy ra với các loại máy xách tay, có xuất xứ không rõ ràng, có thể là hàng loại 2, loại 3 được nhập từ nước ngoài về. Các loại smartphone này có thể thay thế màn cảm ứng zenfone được ghép phụ kiện từ nhiều nguồn khác nhau, vì đó chất lượng màn hình cảm ứng không được cam kết. Ngoài ra, việc dùng các loại sạc rởm, giả mạo cũng có thể dẫn tới tình trạng này.

Ngoài ra, còn một trường hợp hỏng hỏng màn hình khác có khả năng xảy ra ngay trong khi vừa mua điện thoại, đó là hỏng điểm chết màn hiển thị cảm thay màn hình zenfone 5  tại khu vực hà nội ứng. Điểm chết là những điểm chỉ có thể hiển thị một màu sắc, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ không thay thế đổi được theo dữ liệu.

thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-asus-Zenfone-5

Các sản phẩm điện tử luôn có một tỉ lệ hỏng hóc nhất thiết trong khi xuất xưởng, bởi vậy nếu… thiếu may mắn thì bạn có thể gặp phải một chiếc điện thoại có điểm chết trên màn hiển thị màn cảm ứng ngay từ khi đập hộp. Tuy vậy tùy theo chính sách bảo trì của từng hãng, màn hiển thị điện thoại phải có xuất xứ 3 – 5 điểm chết thì mới được cải tiến. Bởi thế kể cả trong trường hợp mua smartphone mới, chính hãng, bạn cũng nên check lại kỹ trước trong khi hấp thụ máy.

Màn hình điện thoại, đúng hơn là cụm màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp màn cảm ứng và tấm màn hình LCD. Trên hầu hết các máy ngày nay, cả 3 thành phần của màn hình cảm ứng (lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD) đều được gắn liền với nhau để tăng chất lượng quang học và giảm độ dày của cụm màn hình. Chính thành thử, khi màn hiển thị bị hỏng, giải pháp khắc phục tối ưu nhất là thay thế cảm ứng zenfone 4 tại khu vực hà nội hoàn toàn màn hình cảm ứng. Mặc dù có trường hợp chỉ cần khắc phục kính bảo vệ, đây cũng chỉ là cách khắc phục tạm và thường không đoan độ bền về lâu dài.

Trường hợp 3: smartphone bể cảm ứng + không bấm màn cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình cảm ứng bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) Nói chung là phần hiển thị hình mà hư cho dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên => smartphone hỏng màn hình cảm ứng thì phải thay màn hình zenfone 5 chính hãng màn hiển thị máy nguyên bộ không thay thế rời được.

Lớp vỏ của điện thoại được làm từ vật liệu polycarbonat và mặt sau có phần bo tròn tao một cảm giác rất cam đoan khi cầm. Chú ý: trọng điểm không tiếp thu bảo trì trong khi linh kiện đã quá hạn dịch vụ bảo hành, hoặc khách hàng tự tiện tháo cảm ứng smartphone máy. Tuy vậy, trung tâm vẫn thu thu nhận thay thế linh kiện, khách hàng hoàn toàn phải chịu trả tuốt chi phí.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top