Vừa qua hãn cung cấp BlackBerry đã cho Lên kệ phiên bản BlackBerry 9930. có thể nói đây là dòng điện thoại di động thông minh có kích cỡ to nhất, nhanh nhất và tiên tiến nhất ngày nay của hãng và đó cũng là duy nhất trong những phiên bản smartphone hot nhất ngày nay đủ sức cạnh tranh cùng hàng loạt tất cả đối thủ khác trên thị trường lúc này như Samsung Galaxy S4, LG G2, iPhone 5S.

Cùng màn hình cảm ứng cảm ứng lên đến 5-inch, nó được tích hợp hệ điều hành BlackBerry OS 10 và được lắp đặt sẵn khá nhiều chức năng mới, nổi bật nhất ngày nay.

>> Tại thế hệ BlackBerry 10, một Tablet đã được mở rộng đó là Thay màn hình Blackberry 9630 đầy là duy nhất chiếc điện thoại cực kì bền bỉ mà BlackBerry muốn đem đến cho người yêu thích BB. cùng với sự lớn mạnh của Tablet trong thời hạn đi đầu, 9930 cũng không quá khó để tiếp cận cùng người tiêu dùng.

thay-man-hinh-blackberry-9650

Vậy các tính năng nổi bật nhất của thành phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này qua bài viết sau.

1.     Màn hình Super AMOLED 5-inch full HD trợ giúp cho việc hiển thị cặn kẽ và sinh động hơn. Nó còn sở hữu duy nhất bộ xử lý lõi tứ mạnh mẽ xung nhịp 1.7 GHz trợ giúp xử lý duyệt web xịn hơn.

2.     Chức năng Stereo Audio và BlackBerry Natural Sound – BlackBerry 9930 được đi đi kèm một loa stereo trợ giúp truyền tải âm thanh chất lượng hơn và tự nhiên hơn. Thậm chí nhiều người yêu thích BB còn đánh giá mua loa ngoài của BB 9930 tốt hơn so sánh với HTC One vốn được gọi là sản phẩm sở hữu ổn định âm thanh ngoài rẻ nhất hiện tại.

3.     Công nghệ Ăng-ten ổn định cao mới tương trợ BlackBerry 9930 hoàn toàn tự động kết nối đến nhà mạng ngay cả khi bạn đang ở trong vùng sóng yếu. chức năng BlackBerry Paratek Antenna được thiết kế để tăng năng lực truyền dữ liệu và ít bị ngưng cuộc gọi trong vùng sở hữu tín hiệu thấp.

>> Khi tìm kiếm sự mở rộng dòng tablet, BlackBerry đã cho Ra mắt Thay màn hình blackberry 9930 duy nhất điện thoại màn hình mặt kính cỡ to và sở hữu thời lượng pin khá to. 9930 được phát triển từ Z10, đây là duy nhất trong các dòng BlackBerry thuần cảm ứng mà sở hữu màn hình lớn như vậy. hiện nay 9930 đang giữ một mức giá vô cùng tốt nhất.

4.     BBM phiên bản mới tương trợ update, lắp đặt gần như tất cả các chương trình cùng phần mềm BlackBerry OS 10 (và chiếc điện thoại 10.2). cùng hệ điều hành mới này, quý khách hàng sẽ được xem trước hầu hết tin nhắn nào ngay cả khi không truy cập vào hòm thư. Nếu tin nhắn BBM đến, các bạn ngay lập tức sở hữu thể giải đáp tin nhắn mà không cần thoát khỏi ứng dụng mà khách hàng đang dùng. ngoài ra nếu điện thoại của các bạn bọ khóa, quý khách cũng có thể xem trước tin nhắn ngay khi sở hữu thông báo đến.

Giao diện máy ảnh trên 9930 được sản xuất đơn giản. Khác với tất cả các hệ điều hành khác, nó không có phím chụp ảnh mà thay vào đó, ảnh sẽ được chụp ngay khi quý khách chạm vào bất cứ vị trí nào trên màn hình cảm ứng. Tốc độ chụp và lưu ảnh của BB 9930 cực nhanh, gần như nó sẽ chụp và lưu ảnh ngay lập tức sau khi bạn chạm vào màn hình. Nếu muốn làm nét, khách hàng giữ ô lấy nét ở màn hình cảm ứng sau đó di chuyển trên màn hình cho đến vị trí cần làm nét, và sau đó chụp như bình thường. chức năng mới là Time Shift cho phép lưu lại những ảnh trước khi bấm nút chụp.

blackberry-z30-den-cu-thiet-ke

BlackBerry 9930 trang bị sản xuất đẹp, màn hình mặt kính lớn, pin dung lượng cao cùng mọi tính năng tiết kiệm điện của BB 10 cho thời lượng pin lâu. Tuy cấu hình máy thấp hơn so cùng tất cả di động̣ đỉnh khác hiện bày phân phối trên cửa hàng, tuy nhiên đổi lại thiết bị sở hữu mức tiền thành mềm hơn, cộng với các thế mạnh riêng được hãng áp dụng thì 9930 xứng đáng là duy nhất lựa chọn đáng tiền ở phân khúc đẳng cấp.

>> Mẫu làm dễ sử dụng của 9930 cho nên duy nhất mẫu điện thoại di động̣ dễ dùng, thuận tiện, với một lớp vỏ nhựa chắc chắn, mặt lưng nhẵn, các góc bo tròn thì Thay màn hình blackberry 9930 thích hợp cho nhiều tầng lớp khác nhau, dẫu cho chạy BlackBerry 10, bị hạn chế tương đối nhiều những 9930 vẫn sở hữu thể chạy những chương trình BlackBerry World một quy trình tuyệt vời nhất.

Sau vài ngày sử dụng chiếc BlackBerry 9930 kể từ ngày được phân phối chính thức ở Việt Nam mình có 1 vài cảm thấy về chiếc Superphone của BlackBerry này đó là máy chạy nhanh, mượt, và hoạt động tốt, thêm duy nhất điều nữa đó là pin của thiết bị cung ứng được cường độ sản xuất việc cao trong 1 ngày mà vẫn chưa cần sạc 🙂 :>> rất trâu đấy chứ :D. Mình thử rút sạc lúc 7h sáng khi thiết bị đầy chắc chắn, mình trang bị trải nghiệm 3 tk email, facbook, BBM, sms và call thì tới sáng ngày hôm sau vẫn còn hơn 30% pin. mình để thiết bị cả wifi và 3G, ngay cả khi không dùng wifi mình cũng không tắt nó đi. thiết bị trải nghiệm trang bị ấm 1 chút khi mình lướt web tầm trên 35 phút, dùng app thấy báo nhiệt độ ở tầm dưới 35 độ. ​

Về cấu hình của thiết bị thì mình không cần nói lại nhiều, điểm nổi bật mạnh là dẫu cho vi xử lí chỉ cao hơn hơn Z10 1 chút tuy nhiên độ mượt của hệ điều hành, của tất cả cách đã tốt hơn hẳn. Khi khách hàng sử dụng trên tay chiếc BlackBerry 9930 thì cảm thấy dẫn đầu sẽ là thiết bị đầm tay với thiết kế nguyên khối. màn hình 5inch của thiết bị cùng với mình thấy thoải mái hơn, phương án dễ hơn, đặc biệt gõ chữ chuẩn hơn

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top