Một nâng cấp được đánh giá cao là Galaxy Note 2

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 07/09/2015

Giống như màn hình, chất lượng máy ảnh trên Note 2 cũng tương đương Galaxy S4 với camera 13 megapixel nhưng bổ sung thêm khả năng ổn định hình ảnh (thay thế cho chế độ Night Mode trước đó). Thay màn hình Note 2 Máy lấy nét nhanh và chính xác. Ảnh chụp có màu sắc tươi tắn, rõ ràng dù mức độ chi tiết khi phóng to chưa thể sánh bằng Lumia 1020 hay Xperia Z1. Nhưng với nhu cầu phổ biến của người dùng là chụp và chia sẻ thì Note 2 hoàn toàn đáp ứng tốt.

Thay màn hình Note 2

Trong điều kiện ánh sáng yếu, chất lượng ảnh của máy ở mức bình thường. Sản phẩm cung được trang bị đầy đủ các chế độ chụp ảnh phong phú như Galaxy S4 như Thay màn hình Note chụp ảnh bằng cả camera trước và sau (Dual Camera), chụp nhiều ảnh rồi chọn tấm đẹp nhất (Best Photo), chụp ảnh kèm âm thanh… Phiên bản Galaxy Note 2 được đánh giá trong bài viết sử dụng chip Exynos Octa tám lõi gồm bốn nhân tốc độ 1,9 GHz và 4 nhân tốc độ 1,3 GHz.

Một nâng cấp được đánh giá cao là Galaxy Note 2 là smartphone đầu tiên sử dụng cổng Micro USB 3.0, hỗ trợ chia sẻ file tốc độ cao hơn so với chuẩn Micro USB 2.0 và giúp người sử dụng sạc pin cho điện thoại thông qua laptop nhanh tương đương cắm trực tiếp với ổ điện. Cổng micro USB 3.0 vẫn tương thích với Micro USB 2.0 nên người dùng có thể sử dụng cáp cũ khi cần. Cổng Micro USB 3.0 tương thích với chuẩn 2.0.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top