Trên trang chủ của BlackBerry, hãng vừa đưa ra chương trình đặt mua trước dành cho mẫu BlackBerry q10 bản đặc biệt màu vàng Gold. Ngoài số lượng hạn chế chỉ có 50 chiếc, mức tiền cung cấp của BlackBerry q10 Gold cũng được nâng lên 999 USD, đắt gấp rưỡi đến gấp đôi so sánh với các mức giá trước đó của bất kỳ bản màu vàng, trắng hay đỏ.

>> Phiên bản Gold Edition được BlackBerry cung cấp với số lượng hạn chế, đây là dòng giá BlackBerry Q10 Limited, các chiếc điện thoại BlackBerry này sở hữu mức giá mua cao cùng chế độ bảo hành toàn diện. cùng những ai sở hữu chiếc BlackBerry q10 độc đáo này thực sự vô cùng tự tin. các chiếc q10 này sở hữu độ sang trọng vô cùng cao.

Phần khung viền kim loại, nẹp Bàn phím, nẹp ở mặt lưng của thành phẩm Gold sẽ được chuyển sang tông màu vàng Gold thành bởi màu gốc, xám hợp kim. hơn nữa, từng máy móc sẽ được đính mác “Limited Edition” đi đi kèm với số hiệu riêng của từng thành phẩm được sản xuất ra.

Blackberry-Q10-thiet-ke

Trước khi BlackBerry bắt tay vào q10 mẫu điện thoại Gold, người yêu thích BB không khó để có thể trang bị được các chiếc BlackBerry q10 mạ vàng cùng ngoại hình trông sang trọng hơn bản gốc. ở Việt Nam, khá nhiều cơ sở thiết kế đã thực hiện giá trị việc mạ vàng 24K cho q10. chi phí để thực hiện việc độ lại hình dáng ngoài bằng vàng này tốn gần 10 triệu đồng.

BlackBerry q10 Silver Edition có cùng thông số cấu hình với bản bình thướng, tuy nhiên thân thiết bị được sản xuất từ nguyên liệu khác. tất cả các cặn kẽ nhỏ trong sản xuất cũng được “dâu đen” trau chuốt lại ít nhiều. tất cả các thân thiết bị được thiết kế từ kim loại cứng. Cụm máy ảnh sở hữu dạng tròn, không phải cụm chữ nhật như mẫu điện thoại thường.

>> Chiếc điện thoại q10 Silver trang bị cụm máy ảnh tròn, đây là mẫu chỉnh sửa được cho là hoàn hảo nhất của q10. những chiếc giá blackberry q10 cũ đời đầu không sở hữu các nét duy nhất như q10 Silver. một trong các mẫu BlackBerry 10 được yêu thích và sở hữu mức mức tiền hàng đầu.

Đây là máy trưng bày chỉ có ở TP.Hồ Chí Minh. Hàng có xuất xứ rõ ràng sẽ bắt đầu lên kệ sau ít ngày nữa. hầu hết cạnh viền cứng cáp và vuông vức hơn. sản phẩm này trang bị màn hình cảm ứng vuông 4,5 inch tấm nền IPS LCD, khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel và được phủ kính cường lực Gorilla Glass 3. máy được tích hợp vi xử lí Qualcomm Snapdragon 800 lõi tứ 2,2 GHz, RAM 3 GB, ROM trong 32 GB và trang bị thể mở lớn rộng lớn qua thẻ nhớ. mặt lưng được làm nhám, không trơn phẳng như hầu hết phiên bản trước đó.

Blackberry-Q10-hieu-nang

Mới đây 1 vài trang đem đã cho đăng tải ảnh chiếc Blackberry q10 được mạ vàng cùng  tên gọi là Gold Edition. Theo đó phiên bản duy nhất của q10 vẫn sở hữu màn hình mặt kính vuông cực độc tuy nhiên bộ khung, Bàn phím và hầu hết nút vật lý toàn bộ được mạ vàng đem tới cảm giác sang trọng, quý phái. Hiện chưa rõ đây là sản phẩm đầu ra của hãng hoặc là chiếc điện thoại chế tác từ duy nhất bên thứ ba. tuy nhiên một trong những tất cả hình ảnh đăng tải trang bị gắn duy nhất cái tên là Paris Rose Gold. Và nhìn cận cảnh Bàn phím QWERTY trang bị thể thấy những ký tự của Ả Rập bên cạnh bản chữ cái tiếng Anh phổ biến.

>> Phiên bản BlackBerry Gold Edition là mẫu mẫu điện thoại mạ vàng, cùng công nghệ mạ vàng tiên tiến và duy nhất, nhiều mẫu mạ vàng cũng được xuất hiện tại các trung tâm, những chiếc trên tay blackberry q10 Gold này trang bị thể trang bị ổn định mạ không bằng phiên bản do BlackBerry thiết kế tuy nhiên mức tiền rẻ hơn đông đảo so sánh cùng bản Limited.

Blackberry q10 được xem là một tín hiệu khá thú vị của cửa hàng điện thoại của quý cuối năm. sở hữu làm vuông khác biệt, Bàn phím QWERTY truyền thống tích hợp năng lực cảm ứng cùng những cách cũng rất riêng, phần mềm BlackBerry OS 10.3.1 với loạt chức năng mới. Chính những điều đó đã khiến cho Blackberry q10 đã luôn trong tình trạng cháy hàng hai tuần trở lại đây trên Amazon và Shop BlackBerry. Ngay tại Việt Nam cũng đang sở hữu duy nhất cơn sốt nhẹ cùng chiếc di động̣ màn hình mặt kính vuông này. Nhiều địa chỉ đã đặt 1 vài lượng quy mô rộng tuy nhiên trang bị thể Blackberry q10 sẽ về ít bởi chiếc smartphone này cũng đang khá khan hiếm ở nước ngoài.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top