Món lươn tốt cho người bị viêm đa khớp dạng thấp

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 01/03/2016

Lươn đối với người Việt Nam là món ăn ngon miệng, món “đưa cay” khoái khẩu này. Món ăn từ lươn cải thiện đại bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, vô cùng tốt cho người bị viêm đa khớp dạng thấp, nó còn cải thiện người đau nhức lưng giảm dần rồi hết hẳn. Nếu dùng thường xuyên thì ngồi lâu, lao động nhiều cũng ko thấy nhức lưng, mỏi mệt, rêm mình

– Nguyên liệu:

Lươn lớn 4-6 con (mỗi con nặng 500 g), rượu vàng một ít.

– bí quyết khiến lươn như sau:

+ Lươn để bí quyết đêm bằng bí quyết ngâm trong nước vo gạo giúp ruột lươn sạch, không còn chút dơ, nhớt lươn cũng do nước vo gạp này trở nên chua, cũng sạch cả. Nướng lửa than cho chín

+ Cho lươn vào rượu vàng đảo đều lúc ráo bỏ ruột lươn, sấy khô tán bột lươn cho vào bình sử dụng dần, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15g chiêu với rượu vàng 2-3 thìa hoặc uống với nước sôi hay hòa vào cháo ăn. Mỗi liệu trình là 2 tháng giúp người bị viêm đa khớp dạng thấp đỡ đau hơn nhưng bệnh chẳng thể khỏi được.

bên cạnh đó lươn có phối hợp được với đẳng sâm, chánh kỳ, bá hạp, hạt sen, vỏ quýt nướng, gừng sống, món ăn này cải thiện phụ nữ tăng thêm sức khỏe, người đàn bà da dẻ mịn màng, tươi tỉnh, lâu già, và sử dụng thường xuyên khiến cho người ngực căng tròng, nở nang, rắn chắc, thân mình như có lớp mỡ đụng dưới da, rất quyến rũ.

mon-luon-tot-cho-nguoi-bi-viem-da-khop-dang-thap

Nên đọc tiếp: cách phòng và điều trị  viem khop dang thap

PQA Dưỡng Cốt được ứng dụng từ bài thuốc Cát căn thang (Theo thuốc nam thuốc bắc và các phương thang chữa bệnh, trang 116). Sản phẩm được sản xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên cải thiện bồi dưỡng khí huyết, khu phong tán hàn, ôn thông kinh lạch, thư giãn gân cơ, bình can chỉ thống. tương trợ giảm đau xương khớp, giảm đau tâm thần tọa, tê thấp, đau lưng, đau vai gái và cải thiện triệt để bệnh viêm đa khớp dạng thấp hết sức hiệu quả. Sản phẩm bao gồm 25 gói cốm, bạn phải pha cốm với nước sôi khuấy cho tan hoàn toàn, sau ấy bổ sung nước mát vào uống. Sản phẩm ko có đường saccaroza (đường trắng) dùng an toàn cho người bị tiểu đường.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top