Mobo Market Lite – chợ ứng dụng mới cho Android

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 06/05/2016

Tải Mobo Market lite APK bản mới nhất cho Android miễn phí 100%, với hơn 500,000 game và ứng dụng Android hoàn toàn miễn phí cập nhật liên tục

Với ứng dụng Mobo Market – Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt các trò chơi và ứng dụng cực nhanh chóng và đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết, giao diện cực đẹp và dễ sử dụng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thoải mái khi sử dụng

Miễn phí tại: Mobomarket apk


Tải ứng dụng MoboMarket  sẽ mang đến những điều mà bạn muốn chỉ trong 1 lần chạm tay vào điện thoại, mà không cần phải tìm kiếm ở nơi đâu.

Các tính năng nổi bật trong mobomarket có thể giúp bạn nhanh chóng có những thứ bạn đang tìm:

– Geotargeting: Nội dung Định vị dựa trên hệ thống đẩy, giúp bạn khám phá trải nghiệm Games & Apps xung quanh bạn;
– Dựa trên sở thích cá nhân : Có khả năng dự đoán những ứng dụng mà bạn thích, gợi ý cho bạn và đưa đến cho bạn những Game & Apps phù hợp với bạn nhất, còn gì hơn thế nữa một ứng dụng vô cùng hiểu bạn. Tham khảo Download aptoko free

Đánh giá Mobo Market

+ Đến với chợ ứng dụng Mobo Market , Bạn có thể tải về trực tiếp những ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền đặc sắc vào thiết bị Android của bạn mà không cần máy tính.

+ Bạn cơ thể chia sẻ các file apk này cho thiết bị di động khác qua wifi. Tuy nhiên, bạn không thể chia sẻ chúng qua Bluetooth . Nhưng bạn có thể chia sẻ chúng qua Bluetooth bằng trình quản lý tệp tin cho Android.

+ Mobogenie Market mang đến cho bạn những ứng dụng tuyệt vời bị ẩn sau tấm màn bí mật của Google Play.

+ Tìm kiếm các ứng dụng trong giây lát và khám phá những ứng dụng hay mà bạn chưa từng biết đến.

+ Tìm kiếm kho ứng dụng một cách trực tiếp trong Mobogenie Market. Và giờ bạn cũng có tích hợp các chủ đề của Facebook và các xu hướng của Twitter.

+ Sự khác biệt của Mobo Market so với Google Play là chợ ứng dụng Mobo Market có tính năng lọc , lựa chọn , phân loại tiên tiến các ứng dụng như : ứng dụng Android hot nhất tuần , tháng , năm ; bảng xếp hạng ; ứng dụng được tải nhiều nhất . Nhờ đó mà bạn bắt kịp xu thế xã hội . Nói cách khác, không những Mobo Market có những tính năng tương tự Google Play , mà còn hơn thế nữa .
Tham khảo Download Mobogenie

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top