Mẹ sẽ mắc bênh nếu dùng máy hút sữa sai cách

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 22/05/2015

Áp lực từ việc nuôi con, chăm con nhỏ dễ khiến các mẹ lâm vào tình trạng căng thẳng lo lắng. Nhiều mẹ sau khi sinh con do quá áp lực mà gặp phải căn bệnh trầm cảm. Vấn đề không có đủ lượng sữa cần thiết cho con bú cũng là một trong nguyên nhân cơ bản khiến mẹ dễ lo lắng, cáu giận. Muốn đầy đủ sữa cho con, nhiều mẹ tìm đến các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như chân giò, cháo đỗ đen hầm gà, chân gà…Tuy nhiên cách này cũng không đem lại kết quả khả quan nhiều. Thế nên việc sử dụng thiết bị trợ lực giúp kích thích lượng sữa như máy hút sữa, máy vắt sữa là điều cần thiết. Mẹ sẽ cần chọn máy hút sữa  tốt để tăng lượng sữa vốn có. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng dùng máy hút sữa đúng cách, và việc dùng máy hút sữa không đúng cách có thể gây ra một số tác hại khôn lường.

Để tăng cường sức khỏe và tinh thần của bạn trong mùa hè nóng nực này, bạn nên chọn một chiếc máy phun sương tạo độ ẩm đặt trong căn phòng của mình. Máy phun sương tạo ẩm  sẽ làm mát không gian của bạn ngay và nhanh. Không những thế bạn còn có thể tận dụng máy tạo ẩm không khí này làm vật trang trí nhà.

>> Mẹ đã biết cách sử dụng máy hút sữa đúng cách

Máy hút sữa giá rẻ

Trước khi tìm hiểu về tác hại khi sử dụng máy vắt sữa không đúng cách, các mẹ hãy cùng hiểu về lợi ích mà máy hút sưa mang lại cho mẹ chăm con. Mẹ sử dụng máy hút sữa sẽ giúp giảm nguy cơ chảy máy trogn, giúp mẹ dễ dàng lấy lại được hình dáng cơ thể chuẩn đẹp, giúp mẹ cung cấp đủ lượng sữa cho con bú, bảo vệ mẹ trước nguy cơ ung thư vú, ung thư buồng trứng, loãng xương. Khi sử dụng máy hút sữa mẹ sẽ không cần cho con sử dụng các loại sữa ngoài tốn kém. Mẹ sẽ đủ sữa cho con bú giúp mẹ cho con bú nhanh hơn, tiết kiệm thời gian để làm các công việc khác.

Máy hút sữa Unimom Forte Hàn Quốc là sản phẩm lý tưởng cho dùng dài hạn trong nhà hoặc tại bệnh viện, nơi làm việc có mức giá: 2.150 nghìn đồng.

 

Dù có nhiều lợi ích nhưng nếu không sử dụng đúng cách, các mẹ có thể thấy nhiều hại hơn lợi. Khi các mẹ lạm dụng máy hút sữa, các mẹ sẽ ít cho con bú trực tiếp hơn vì thế tình cảm mẹ con sẽ không được gắn bó thân thiết. Các mẹ nên sử dụng máy hút sữa như sản phẩm để khắc phục tình trạng tắc tia sữa hay thiếu sữa chứ không nên coi đó là giải pháp thay thế cho việc con bú mẹ tự nhiên. Khi sử dụng máy hút sữa sai cách, mẹ có thể làm máy hút sữa bị nhiễm khuẩn từ đó lây nhiễm ra mẹ và con. Nếu không được sử dụng và tiệt trùng đúng cách, vi sinh vật gây bênh sẽ tập trung tại sữa còn đọng lại trong ống hút, gây nhiễm khuẩn và nấm mốc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

 

May hut sua Spectra

Nhiều mẹ cho hay từ lúc sử dụng máy hút sữa lượng sữa mẹ có nhiều hơn hẳn. Nếu các mẹ cũng muốn có được lượng dinh dưỡng cho con nhiều hơn như vậy, hãy tìm mua ngay một chiếc máy hút sữa tại các cửa hàng bán máy hút sữa uy tín như Shop Trẻ Thơ. Các mẹ sẽ có thêm nhiều thông tin về cách chăm sóc con cái khi đến Shop và nghe những lời khuyên và tư vấn của nhân viên Shop.

Từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều:

  • ban may hut sua

  • các loại máy hút sữa

  • gia may hut sua

  • máy hút sữa đôi spectra dew 350

  • spectra dew 350

  • may hut sua spectra

  • máy hút sữa spectra

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top