Mẹ sẽ biết tại sao nên mua máy hút sữa Medela

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 06/01/2016

Cạnh tranh trực tiếp với các dòng máy như máy hút sữa Avent, Unimom, Spectra nhưng máy hút sữa Medela vẫn luôn được coi là sản phẩm có sức bán mạnh nhất. Máy hút sữa Medela là dòng máy được ưa chuộng hiện nay, là sự lựa chọn số 1 của hơn 80% số bệnh viện lớn trên toàn thế giới, tại sao dòng máy hút sữa này lại co sức hút đến vậy. Vài thông tin sau giúp mẹ giải đáp được vấn đề trên.

Lưu ý khi mẹ muốn chọn đồ sơ sinh cho bé bảo vệ bé trước mùa đông lạnh là mẹ cần chọn những bộ đồ ấm và chất lượng. Các nhãn hàng đồ sơ sinh mẹ có thể tin tưởng để chọn dùng cho bé trong mùa đông này là những bộ đồ sơ sinh Carter, mio, lullaby…Khi cho bé mặc đồ sơ sinh mẹ cũng đừng quên đóng bỉm trước cho bé để tránh cho bé khỏi bị lạnh khi tè dầm.

Thời gian gần đây thị trường máy hút sữa chào đón dòng máy vắt sữa Medela đến từ Thụy Sĩ với nổi bật vượt trội về tính năng, thiết kế và giá thành. Dòng máy này giúp kích thích sữa mẹ về nhanh, hút sâu đều và đảm bảo an toàn cùng tính hiệu quả và thân thiện với người dùng và môi trường xung quanh. Một số dòng máy hút sữa Medela nổi tiếng như máy hút sữa Medela swing, swing maxi, harmony, mini electric…đều có giá thành rất cạnh tranh và nhỏ gọn.

Thiết kế đặc trưng của các sản phẩm medela là 2 màu thanh nhã vàng trắng kết hợp. Trong quá trình hút sữa, âm thanh từ động cơ của máy hút sữa phát ra rất nhỏ hầu như không nghe tiếng nên thân thiện hơn với mọi người, không làm bé giật mình khi mẹ hút sữa buổi tối hay làm đồng nghiệp để ý khi mẹ hút sữa ở cơ quan. Chọn ngay túi trữ sữa Medela giúp mẹ đỡ phải lăn tăn khi cần lựa chọn giữa những chiếc túi đựng sữa mẹ.

Từ khóa liên quan:

  • túi dự trữ sữa

  • túi đựng sữa

  • túi bảo quản sữa mẹ

  •  túi đựng sữa mẹ
  • bán túi trữ sữa

  • túi chứa sữa
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top