Mẹ không còn lo lắng khi mặc đồ cho bé sơ sinh

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 22/07/2015

Trẻ sơ sinh có cơ thể rất mềm yếu, bé lại nhạy cảm và khá hiếu động vì thế việc mặc đồ quần áo cho bésơ sinh trở thành nỗi khó khăn lớn của nhiều ông bố bà mẹ. Để mặc quần áo đồ sơ sinh cho bé dễ dàng mẹ cần phải luyện tập nhiều và có những lời khuyên, sự hướng dẫn tốt nhất. Vì vậy tại sao mẹ không đọc những bí quyết dưới đây để biết cách mặc quan ao tre em mua he 2015 đồ sơ sinh cho bé một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 

mặc đồ sơ sinh

>> Mẹ sẽ cần những ví dụ về cách mix quần áo cho bé hợp màu sắc sau

1.Các bước cởi quần áo cho bé đồ sơ sinh cho bé

Các bước cởi quần áo sơ sinh cho bé: đầu tiên mẹ cần chọn mặt phẳng rộng như nệm, giường, đặt bé lên. Sau đó mẹ kiểm tra tã lót bé và bắt đầu cởi áo cho bé. Mẹ hãy hết sức nhẹ nhàng nhấc bé lên một tay đỡ dọc thân bé, một tay kéo áo về phía cổ đối với các loại áo không có cúc áo còn đối với các loại áo có cúc áo, mẹ hãy gập khuỷu tay bé và luồn qua ống tay áo nhẹ nhàng luồn tay kia vào áo qua lưng về phía vai và nhẹ nhàng cởi dần áo ra.

 

2. Làm sao để mặc quần áo cho bé sơ sinh

Sau khi mẹ đã biết cách cởi quần áo cho bé sơ sinh, mặc quần áo đồ cho bé sơ sinh cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đầu tiên mẹ cần đóng bỉm cho trẻ sơ sinh trước. Sau đó mẹ làm các bước tuần tự ngược lại với việc cởi đồ sơ sinh cho bé. Cụ thể đối với các loại quần áo sơ sinh không có cúc áo, mẹ nhẹ nhàng luồn áo qua cổ áo bé, nhẹ nhàng gập khuỷu tay bé và đưa tay bé qua tay áo. Còn với các loại do cho be so sinh quần áo cho bé có cúc áo, việc làm cuối cùng để mẹ mặc quần áo cho bé là đóng cúc lại cho bé.

 

mặc quần áo đồ cho bé sơ sinh

3. Thêm các lưu ý quan trọng khi mẹ mặc đồ sơ sinh cho bé

Các lưu ý có thể kể đến: mẹ cần chú ý ngón tay, ngón chân bé không bị vướng vào quần áo trong quá trình mẹ mặc quần áo cho bé. Mặc dù mẹ luôn phải giữ mình thật bình tĩnh và kiên nhẫn trong khi thay và mặc quần ao sơ sinh cho bé tuy nhiên mẹ cũng cần thao tác nhanh gọn để bé không bị nhiễm lạnh.

Từ khóa liên quan:

  • thời trang mùa đông cho bé gái 2 tuổi

  • thoi trang cho be gai 9 tuoi

  • quần áo cho bé gái 3 tuổi

  •  thời trang cho bé gái 12 tuổi
  • quần áo bé gái 8 tuổi

  • quần áo cho bé gái 9 tuổi

  • shop quần áo cho bé gái
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top