Mẹ chăm con nhàn nhờ ghế rung cho bé ăn dặm

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 07/08/2015

Chăm sóc bé giờ đây ngày càng đơn giản với sự hỗ trợ của các đồ dụng hiện đại và tiện lợi. Ghế ăn bột là một trong những vật dụng hữu ích hỗ trợ chăm sóc bé trong cách bữa ăn. Các loại ghế có chế độ rung sẽ tạo cho bé cảm giác được vỗ về, an toàn như vòng tay ấm áp của mẹ. Các mẹ có thể đặt bé vào ghế và làm việc nhà mà rất yên tâm. Ghế ăn summer infant màu hồng và một số ghế ăn Fisher Price được nhiều gia đình lựa chọn.

>> Hướng dẫn mẹ chọn mua ghế ăn dặm phù hợp 

Bé đang tập ăn dặm thì ghế rung cho trẻ sơ sinh là sự lựa chọn rất hợp lý. Bé sẽ rèn thói quen ngồi ăn mà không nhõng nhẽo ỉ lại vào mẹ, tự lập khi đến các bữa ăn. Chiếc ghế rung này vừa có công dụng cho bé ăn lại vừa có thể thành đồ chơi hay biến thành một chiếc nôi cho bé thoải mái chơi đùa trên ghế. Sản phẩm tiện lợi nên mẹ có thể rảnh tay để thực hiện các công việc khác trong gia đình.

Ghế rung bập bênh Fisher Price P3334. Giá bán 870.000 đồng, giảm giá 6% còn 820.000 đồng. Đặt mua hàng tại Shoptretho.com.vn !

Ghế ăn Farlin cao cấp cho bé BF-804B được thiết kế vừa vặn, nệm lót êm ái, mang đến cho bé những giây phút thích thú, dễ chịu mỗi khi giờ ăn đến. Giá bán 1.750.000 đồng. Chỉ có tại Shoptretho.com.vn !

Ghế rung Summer Safari SM01803 dành cho bé từ 0-12 tháng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Giá bán 1.500.000 đồng, mua hàng tại Shoptretho.com.vn

Để mua các sản phẩm trên và nhiều sản phẩm khác dành cho me và bé, hãy đến các cửa hàng, chi nhánh của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc.

Các sản phẩm liên quan dành cho bé:

xe đẩy em bé giảm giá

Xe đạp cho bé

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top