Máy tạo độ ẩm hoạt động như thế nào ?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 27/04/2015
Vào những ngày hè, người dân thường rất hạn chế đi ra ngoài đường. Mọi người đều cảm thấy rất khó chịu với thời tiết nắng nóng này, gây cảm giác mệt mỏi căng thẳng. Nhiều gia đình đã tìm đến bể bơi như một cách hạ nhiệt an toàn nhất nhưng khi về nhà vẫn phải đối mặt với không khí oi bức của mùa hè. Để giải quyết tình trạng này thì máy phun sương mini giá rẻ là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn để hạ nhiệt. Nhờ tính năng phun sương, làm mát mà các gia đình có thể thoải mái ở trong ngôi nhà cả mình.

>> Bạn đã biết cách sử dụng máy phun sương?

Các gia đình thường chọn những sản phẩm hạ nhiệt khác nhau vào mùa hè như điều hòa, quạt, máy phun sương…và các sản phẩm này cũng sẽ có chức năng và hiệu quả khác nhau. Quạt thường được nhiều gia đình sử dụng bởi giá thấp phù hợp với các căn phòng, trong khi điều hòa thì giá hơi cao, chỉ phù hợp với những căn phòng kín cửa. Sử dụng quạt thì có giảm bớt nóng nhưng hiệu quả làm mát không nhiều trong khi sử dụng điều hòa thì rất tốt những rất dễ khô da và mắc bệnh về hô hấp. Máy phun sương có các chức năng phun sương, làm mát , giá rẻ mà lại không bị khô da là sự kết hợp tuyệt vời giữa điều hòa hay quạt.

Máy phun sương mini tạo ẩm được sử dụng dựa theo nguyên tắc bốc hơi nhanh. Khi cắm điện, nước trong bình được chuyển hóa thanh các hạt sương nhỏ và được phun ra bên ngoài giúp không khí xung quanh thoáng mát và nhiệt độ có thể giảm từ 5-7 độ C. Máy phun sương mini được thiết kế có chức năng than lọc không khí giúp không khí xung quanh trở nên sạch sẽ.

Nét tinh tế và tính thẩm mỹ cao trong kiểu dáng thiết kế có thể tận dụng làm vật trang trí cũng là lý do mà máy phun sương trở thành sản phẩm được săn đón trong mùa hè nhiều đến thế. Máy phun sương là giải pháp chống nóng tốt nhất dành cho mọi gia đình, nơi làm việc tại Việt Nam. Sản phẩm được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng của Shop trẻ thơ.

Bình sữa pigeon của Nhật là một trong những mẫu bình sữa cho bé hàng đầu hiện nay được các mẹ tin dùng cho bé. Với đầy đủ các kiểu dáng bình khác nhau như bình sữa cổ rộng, bình sữa cổ hẹp an toàn cho bé cùng với đó là các dung tích khác nhau thoải mái cho sự lựa chọn của các mẹ 

Xem thêm môt số sản phẩm bình sữa khác: 
– Bình sữa dr brown
– Bình sữa dr brown thủy tinh
– Bình sữa dr brown 60ml
Bài viết liên quan:
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top