Nếu quý khách hàng có đòi hỏi kinh doanh đá viên tinh khiết, bán bình nước lọc thì có thể tìm hiểu SP “line-up” làm sạch nước – máy sản xuất đá viên Công ty Việt An . Đa số sản phẩm cty Việt An đều là hàng chất lượng cao có chứng chỉ chuẩn “iso” ISO 9001 hàng đầu nước Việt Nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc máy tạo đá tốt có khả năng sản xuất 1 tấn.

Hiện tại , đòi hỏi sử dụng máy sản xuất đá viên – “line-up” diệt khuẩn nước đang dần cao, bởi vì hạn hán tăng cao do hiệu ứng nhà kính , “water resource” ngầm bị ô nhiễm do “water” ta đang trong TIME công nghiệp hóa với tốc độ cao nên 1 số lượng không ít nhà máy sản xuất xả “water” thải ra MT thiên nhiên .

Theo “review” thì nếu quý khách kinh doanh đá viên tinh khiết bằng máy tạo đá Công ty cổ phần TMTH Việt An thì sẽ rất có lợi, vì “product” được tích hợp kĩ thuật Bắc Mỹ khiến điện năng tiêu thụ của máy tạo đá viên giảm 25% so với các SP phổ thông đang có trên thương trường (chúng tôi đã thử và thành công – còn quý vị thì sao?).

Lợi ích của việc kinh doanh đá viên vô trùng bằng máy làm đá VietAn Company là:

 1. “water resource” đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được diệt khuẩn thông qua dây chuyền lọc nước có công năng lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra một trăm phần trăm những tiêu chí về kinh doanh đá ăn tinh khiết .
 2. Năng lượng tiêu thụ dây chuyền làm đá giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ lợi lộc – “net profit margin”.
 3. “Price” SP máy tạo đá viên chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm sản xuất đá quy mô vĩ đại – sản lượng chế biến gần 4 tấn trên ngày).
 4. “Product” “easy” dùng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. Cấu tạo mặt hàng máy lọc nước bằng thép thép không gỉ giảm thiểu tối đa quy trình “line-up” bị oxi hóa – han gỉ – giảm “life-span” .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì máy sản xuất đá Việt An có thể dùng lên đến 10 năm.
 7. “Ice machine” viên có bộ làm đông đá kết hợp giữa không khí và chất làm đông à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “Sản phẩm hướng đến sức khỏe người dùng ”

Chế độ Công ty Việt An dành cho bạn đang cần kinh doanh đá ống vô trùng hoặc nước tinh khiết :

 1. tư vấn phí chương trình lắp đặt , tư vấn , hưỡng dẫn sử dụng máy lọc nước , máy làm đá sạch với mức giá “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. Hầu hết các SP của Cty CP VietAn đều được hứa dịch vụ bảo hành 36 tháng. Trong quá trình gói bảo trì nếu “line-up” gặp bất kể bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá ăn tinh khiết được, thì Cty CP VietAn tiến hành fix lỗi miễn phí .
 3. VietAn Company sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho SP máy làm đá sạch, hệ thống lọc nước .
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu máy không vận hành tốt, tạo ra nhiều âm vang lớn lớn , hoặc không vận hành được thì Việt An sẽ thực hiện phương châm đổi trả SP máy làm đá viên cũ lấy mặt hàng mới.
 5. Khách hàng có thể trả phí sau quá trình dây chuyền làm đá đã được lắp đặt thực hiện tốt đi đầu .

Chức năng quan trọng của máy làm sạch nước công ty

 1. Màn hình còn hiển thị tổng chất cứng hòa tan (TDS) của nước tiệt trùng (tổng số các ion mang ion , trong đó khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định. TDS thường được lấy làm đơn vị để xác định độ sạch của “water resource” ).
 2. Để có công năng chế biến, chế tạo khổng lồ hơn 1000 lit nước một ngày cho nhu cầu kinh doanh đá viên tinh khiết, máy cần mức điện năng 380V – 50Hz.
 3. Cột sàng lọc thô, lọc tinh, màng RO “automatic” khử trùng . Tuy nhiên quý khách vẫn cần phải thay lõi lọc và tấm lọc định kỳ, để đảm bảo “water resource” đầu ra.
 4. SP máy diệt khuẩn nước có bảng kiểm soát chuẩn “iso” cao, trong quá trình vận hành có thể hiện thị tình trạng vận hành cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. Dây chuyền sẽ tự động ngắt điện khi nước chất lượng đã đầy bình hoặc tự động hóa đóng điện khi hết “water” ở bình chứa.
 6. Mạch giữ gìn bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có “water” .
 7. Nếu “water resource” đầu vào thấp – hoặc không có, máy làm đá sạch sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và tự động hóa tắt máy .

Nếu bạn muốn có nguồn nước , đá tốt để kinh doanh đá viên tinh khiết thì có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được hỗ trợ tận tình các lỗi cần xử ký về hệ thống làm đá , máy “water filer” . Bạn có thể đến thăm quan cơ sở chế biến các máy làm đá sạch, lọc nược Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng .

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top