Hệ thống máy làm đá viên xuất khẩu có dung lượng 6 tấn/ ngày với giá thấp nhất nhất thị trường, chế độ bảo trì lâu dài. Công ty Việt An chuyên cung cấp máy đá viên tinh khiết USApec VA6T inox.

Đặc biệt là những em nhỏ – góp phần nuôi dưỡng thế hệ trẻ, do một tương lai xanh. Những người làm được cũng đồng thời mong mỏi sự ủng hộ của các đơn vị tài trợ, các mạnh đá thường quân để

“Nước sạch cho em” không chỉ dừng lại ở 21 số phát sóng, máy đá mà càng kéo dài hơn nữa, mang tới nhiều niềm vui ngoài ra cho những “vùng khát” ở khắp mọi miền đất nước.

Vì sao bạn nên dùng máy smartphone nước đá 8 tấn xuất khẩu
hiện nay trên thị trường, điện thoại làm nước đá đang được rất nhiều người quan tâm với mục đích kinh doanh hoặc tự cung cấp cho các hệ thống lạnh

Hệ thống kho lạnh

Nhà hàng, siêu thị, trung tâm y tế, trường học,…. Với nhu cầu sử dụng rất cao, dẫn tới tràn lan nhiều loại smartphone không rõ nguồn gốc, từ, kiểm định chất lượng,… gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Trong bối cảnh đó, Công ty cổ phần TMTH Việt An – là một trong những công ty đi đầu về nhập khẩu, cung cấp và sản xuất các loại điện thoại nước đá viên công nghiệp, máy làm đá sinh hoạt.

Các sản phẩm của Việt An luôn luôn được sự tin sử dụng và đón tiếp nhận của các công ty, nhà smartphone cũng như người dân, cùng với đó là khả năng chăm sóc khách hàng tận tâm đã đưa Việt An trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các modelmáy làm đá, máy lọc nước, và nhiều loại điện thoại khác.

Máy làm nước đá tinh khiết 8 tấn nguyên liệu chủ yếu bằng inox là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay tại Việt An. Với thiết kế tinh tế, ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện tuyệt đối tới 40% so với đá viên những loại điện thoại làm đá thông thường

Smartphone làm đá viên 8 tấn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị sản xuất máy đá viên kinh doanh đá tinh khiết ở trong và ngoài nước hiện nay.

Giá bên trên sẽ thay thế đổi tùy từng thời điểm và cấu hình đơn vị của bạn lựa chọn lắp đặt. Máy đá Mỗi dung lượng điện thoại hợp lý với đối tượng người dùng khác nhau.

Để được tư vấn về lựa chọn dung lượng hợp lý, và được biết được chính xác những chiếc máy làm, sản xuất đá viên giá bao nhiêu sớm và nhanh nhất hãy gọi 0942 41 41 41

Điện thoại có thể làm ra được những loại đá viên tinh khiết:

Đá viên tinh khiết lớn ( L) : 47 x 80 mm (hoặc 44 x 80 mm) làm xong sẽ sử dụng uống nước ngọt, bia, giải khát …
Đá viên tinh khiết trung bình loại lớn (EM): 38 x 40 mm sau trong khi làm xong thường dùng uống trà đá …

Đá viên tinh khiết trung bình loại nhỏ (M) : 34 x 40 mm làm ra sẽ được dùng uống sinh tố, hoa quả …
Đá viên tinh khiết nhỏ (S) : 19 x 20 mm sau khi cung cấp ra sẽ sử dụng uống café, nước trái cây, nước pha chế ..

Ngoài ra công ty cũng cung cấp các loại smartphone đá với nhiều cỡ đá khác nhau và size đa dạng theo nhu cầu của khách hàng.
Chương trình dịch vụ bảo hành trong khi mua điện thoại làm đá viên tinh khiết, da công nghiệp của công ty chúng tôi.

Thời gian dịch vụ bảo hành: 12 tới 24 tháng
chương trình bảo trì sau trong khi may da smartphone hết dịch vụ bảo hành.
Sau 05 năm sản phẩm sẽ được bảo dưỡng tất cả 1 lần, sản phẩm có tuổi thọ may cao lên tới 20 năm

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top