Khi tìm chọn các sản phẩm máy hút sữa mẹ sẽ luôn luôn quan tâm đến tính hữu dụng và giá cả của sản phẩm. Sản phẩm máy hút sữa Spectra là loại sản phẩm được bán máy hút sữa hoàn hảo giúp mẹ kích thích sữa nhanh, an toàn mà không phải lo đến vấn đề giá thành. Với máy hút sữa này, mẹ sẽ có thể mang đến cho bé đủ nguồn dinh dưỡng sữa mẹ – giúp bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.

hút sữa bằng tay

 

Các sản phẩm máy hút sữa nói chung và máy hút sữa Spectra nói riêng từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều bà mẹ đã và đang thậm chí là sẽ cho con bú. Đây là một công cụ thực sự hiệu quả đối với nhiều trường hợp sản phụ bị tắc tia sữa, núm vú phẳng hoặc vắt sữa để dành cho bé bú khi đi xa hoặc bị cách ly, ngoài ra máy còn được coi là một sự lựa chọn của nhiều chị em để tránh xệ, chảy bầu ngực.

Với dòng sản phẩm mới máy hút sữa spectra người dùng hoàn toàn được thuyết phục bởi thiết kế độc đáo mà trang nhã, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sau khi sử dụng. Van lọc của máy đặc biệt tiệt trùng, tránh được sữa tràn vào máy gây han gỉ, tạo ổ cho vi khuẩn. Đặc biệt, máy được trang bị thêm cáp nối tương thích với các loại bình cổ rộng như bình Dr.Brown hay bình sữa comotomo.

 

Không chỉ có thiết kế bên ngoài tinh tế, trang nhã, dòng sản phẩm máy hút sữa Spectra còn được biết đến là sản phẩm có công dụng tuyệt vời, nổi bật là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới. Nhờ nghiên cứu kỹ lưỡng về quá trình cho con bú của mẹ, máy hút sữa Spectra được các nhà nghiên cứu phát triển sản xuất ra sản phẩm có chu kỳ hút nhả giống với chu kỳ bú sữa của trẻ nhỏ, vừa có tác dụng giúp mẹ kích sữa vừa giúp mẹ thoải mái hơn.

may hut sua spectra

 

Hầu hết các bà mẹ sau khi sử dụng đều hài lòng với Spectra bởi máy chạy êm và bền, chế độ bảo hành lâu dài. Hơn thế còn là sự đảm bảo an toàn với chất liệu được sử dụng để sản xuất các đồ nhựa của máy như bình sữa, ống khí, nhất là phễu hút, phần tiếp xúc trực tiếp với da của bà mẹ đều là nhựa không độc, không chứa chất độc hại Bisphenol A. Máy hút sữa Spectra, công cụ hoàn toàn thân thiện và an toàn cho cả mẹ và bé.

Xem thêm:
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top