thị trường hiện có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân bán hàng xách tay BlackBerry nhằm cung ứng nhu cầu của số đông khách hàng muốn được sở hữu dòng điện thoại hạng sang này.

Mua điện thoại Blackberry chất lượng và danh tiếng ở thành phố TP.HCM ở đâu ?

Thương hiệu điện thoại di động điện thoại di động BlackBerry từ lâu đã được người sử dụng săn đón bởi đây là dòng điện thoại cao cấp và trang bị nhiều khả năng phục vụ công việc rất xịn. Chính vì vậy, 1 vài sản phẩm BlackBerry dù đã cũ cũng được người dùng lùng mua.

>> Cùng với người sử dụng Pasport là một trong những chiếc điện thoại đáng dung nhất nếu là Fan của BlackBerry. Chiếc blackberry passport silver edition cũ được cho là rất đầy đủ những tính năng hoàn thiện của BlackBerry. Nó cũng đạt hiệu năng cao chứ không kém kém tất cả smartphone.

Các bạn là fan của Blackberry, khách hàng muốn mua một chiếc điện thoại Blackberry them vào bộ sưu tập của mình. đến với  TGBB, bạn sẽ mua được chiếc điện thoại Blackberry ưng ý, chất lượng cao, mức giá cả phải chăng.

TGBB là địa chỉ di động̣ chuyên hãng Blackberry. Shop có phương châm bảo hành tốt nhất cho máy và được đi cùng nhiều ưu đãi hàng đầu. thợ sửa chữa nhiệt tình luôn trợ giúp đỡ và chỉ dẫn quý khách các khả năng rẻ nhất khi dùng điện thoại di động Blackberry.

danh-gia-passport-silver-2

Kinh nghiệm để hiểu được địa chỉ nào cung cấp BlackBerry uy tín?

Khi đi mua duy nhất chiếc điện thoại blackberry, để biết địa chỉ đó sở hữu danh tiếng hoặc không thì việc kiểm chứng kĩ sản phẩm là điều tối thiểu, nhưng các sản phẩm là hàng used thì khó có thể là tốt chắc chắn

Thời hạn gần đây, cái tên “BlackBerry passport” trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Lý bởi dễ sử dụng bởi ngày xưa, siêu phẩm này trang bị giá cao ngất ngưởng, là tượng đài mơ ước, tưởng như ngoài tầm cùng của nhiều người đam mê yêu kỹ thuật. tuy nhiên bỗng nhiên thời gian này, passport hạ giá mua cho nên duy nhất “cơn sốt” thật sự đối với người sử dụng.

>> Cùng mức giá mua ngang ngửa bất kỳ thành phẩm cao cấp khác, Pasport khá tự tin khi được đánh giá mua là một mẫu điện thoại tuyệt vời của BlackBerry. Đối mức mức tiền bây giờ để sở hữu một chiếc blackberry passport vs iphone 6 khách hàng phải bỏ ra 1 vài tiền lên tới gần 20 triệu, cùng với những ai chưa đủ mức phí sở hữu thể chờ đợi trong thời hạn đến chiếc passport này sẽ tụt ở mức mức tiền chất lượng hơn.

Người người nhà nhà đua nhau nhập passport về phân phối nhằm “hớt váng” được đôi chút nhờ cơn sốt passport, tương đương với cơn sốt BlackBerry Z10 và iPhone 5C khóa mạng các năm không xa đây. Và cũng chính bởi nhiều mối qua nên người sử dụng đâm ra hoang mang và tán loạn khi không biết chọn mua passport ở đâu đừng lo lắng và danh tiếng?

Những RỦI RO KHI MUA BLACKBERRY passport TRONG thời gian NÀY?

Các bạn sẽ thấy vô vàn đại lý phân phối điện thoại di động BlackBerry passport trong giai đoạn này với muôn hình vạn trạng khác nhau.

Mức tiền rẻ, người dùng phát sốt, nhiều trung tâm chưa từng bán smartphone BlackBerry cũng muốn chạy theo cơn sốt Pasport trong các ngày qua. trang bị những cửa hàng từ trước tới nay chủ yếu bán iPhone, chưa từng bán điện thoại BlackBerry cũng đổ xô đi nhập, cung cấp thành phẩm này để kiếm lời. các trung tâm vậy trên cửa hàng hiện đang nhan nhản, không hề thiếu. Thử hình dung xem một khi mua passport ở những nơi này thì lúc xảy ra hư hỏng với thiết bị, quý khách hàng sẽ phải điêu đứng như thế nào khi cả kĩ thuật viên lẫn chủ quán không sở hữu tí kiến thức nào về fix lỗi BlackBerry cả?!

Cũng sở hữu các địa chỉ kinh doanh nửa vời, tức họ trước đây cũng sở hữu cung cấp BlackBerry nhưng không chuyên, không có các người thợ sửa thiết bị lành nghề. Vậy nên họ sẽ phân phối passport ra cùng mức giá rẻ tuy nhiên chỉ đi đi kèm cùng gói nhận bảo hành ngắn hạn, để tránh rủi ro về sau khi máy sở hữu trục trặc và không thay thế được. Thường các chỗ này sẽ bảo hành không trách nhiệm như không nhận nhận bảo hành nguồn, màn hình mặt kính, sóng v.v…

danh-gia-passport-silver-4

Chiếc Blackberry passport mang từ nước ngoài Pháp này là hàng mới trăm phần trăm chưa qua dùng được mang từ nước ngoài chính thức từ Pháp về. Lý giải cho sự thấy số lượng to của Blackberry passport này là bởi hầu hết nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Pháp đang xả kho với số lượng lớn, và mẫu điện thoại này đang được rao cung cấp ở mức tầm 5- 6 triệu, tức là rẻ hơn gần 1 nửa so với bản Quốc Tế đang được cung cấp chính hãng bán tại Dâu Đen.
Sau đây là mọi bước giúp bạn kiểm tra Blackberry passport mang từ nước ngoài Pháp chuẩn chắc chắn.

>> Chiếc passport pháp là duy nhất phiên bản mới được trao vào Việt Nam, nó cũng thuộc mẫu hàng được xả trong thời hạn qua. Được nhập từ cửa hàng Pháp, mới đây chiếc blackberry passport được bán chính thức cùng mức mức tiền chỉ từ 4 – 5 triệu đồng. Khiến bản passport quốc tế cũng phải tụt theo vì không muốn tồn hàng quy mô rộng.

Kiểm chứng vỏ hộp – Như thế nào mới là hộp Blackberrry passport Pháp chuẩn

Hàng mới Fullbox chuẩn chính hãng thì tất nhiên, hộp đi theo thiết bị cũng phải là chuẩn có xuất xứ rõ ràng, rất nhiều người chủ quan bỏ qua công việc này. Hộp chính hãng sẽ phải trang bị hầu hết đặc điểm sau:
– Hộp máy được thiết kế bằng hộp cứng màu vàng, chữ “Blackberry passport” mặt trước trang bị màu xám và được in nổi, ở dưới là logo dâu đen và Blackberry
– Cạnh bên phải sẽ các mật mã vạch chứa tất cả các tin đồn như mã Pin, IMEI, code BT MAC,….
– Bản Blackberry passport mang từ nước ngoài Pháp được cung cấp tại Made in Mexico 6
– Tem seal máy khi bóc ra phải trang bị 7 màu.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top