Mặt trước hạng Sky A850

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 30/05/2015

Smartphone Cao Cấp đầu tiên Của Pantech Sky A870

Sky Vega Iron A870 là modelthay màn cảm ứng sky A870 cao cấp nhất hiện tại của Sky tại toàn quốc. Điểm khác biết nữa của chiếc điện thoại này là cấu hình, với bộ khắc phục đồ họa Adreno 320 cùng thay màn hình hệ thống vi xử lý (SoC) Snapdragon 600xung nhịp 1.7Ghz cùng RAM 2GB ngang với các máy cao cấp nhất hiện nay như HTC One hay Samsung Galaxy S4. Smartphone hoạt động trên nền tảng android four thay màn hình SKY A870 1.2. Theo hãng Pantech, với phiên bản mới nhất này, Chip được đánh chi phí khỏe hơn cả Snapdragon S4 Professional four lõi tới 40%, nhưng mức độ tiêu thụ dung lượng của điện thoại lại thấp hơn nhiều.

Sky A870 nhằm trang bị màn ảnh HD với kiêng kị chia áp điệu 1280 x 720 pixel đồng công nghệ mùng ảnh IPS Incell hiển thị màu rất chân thực và giàu kiếm sáng thắng. Hòn pin thứ A870 chỉ lắm bộ nhớ  2150 mAh, khá thấp sánh với bấu ảnh phần rắn hạng smartphone, đây cũng chính là chấm yếu mức máy. Tuy rằng nhiên viên pin nào cũng đủ cung gấp cho Sky A870 dùng chật đủ chức hoặc trong suốt trót 1 ngày trường. Sky A880 là thèm bị nhiều dung lượng pin to nhất tự trước tới giờ mức Ivega.

Màn hình cảm tương ứng Sky A870 ngữ khách hàng trong quá trình dùng đồng một vài sơ xuất nhỏ có thể đẫn tới việc màn ảnh màn cảm ứng mức máy Sky A870 bị hư hỏng thay cam ung sky A830 không trung cầu mong muốn như: tan vỡ mùng ảnh, mặt kiếng cảm ứng bị vỡ vạc, sọc màn hình cảm ứng, loạn màn cảm ứng,hoặc năng hơn nũa là mùng ảnh không hiển thị chỉ đương màu đen.

A870 có véo hình ra dạng khủng lúc bấy hiện nay, thay màn hình SKY A870 gia re hiện tuy rằng hẵng giàu nhiều sầu bị hơn ra đời , song thay màn hình SKY A870 giá bao nhiêu điện thoại cũng chứ quá giật lùi chạy đánh nghệ, nhỉ lắm giá bao nhiêu một lượng lớn người dùng yêu thú tiếp nhận.

Tuy vậy kĩ thuật tích hợp In-cell cũng đem lại ấn tượng cực kỳ tốt trong khi hiển thị, hình ảnh có vẻ rất gần so với mắt, nổi bật hẳn lên. Thử nghiệm khi truyền ảnh xuất xứ Sky chụp sang màn hình của Samsung Galaxy S3 , thì bức ảnh trở lên rất đẹp. Cùng trao diện chính là Sky House”, ngoại giả đang những trao diện đơn giản khác cực kỳ tốt sử dụng.

Một khung kim loại nguyên khối bao bọc xung quanh mang lại vẻ cân đối, chắc chắn cũng như nâng cao độ thẩm mĩ cho A870. Quý khách có thể lựa quyết định giải pháp mở khóa màn hiển thị cho chiếc A870 của khách hàng trong mục lock display. Để tương tích cao nhất với vẻ ngoài, smartphone Sky A870 được bổ sung một bộ icon mới mang một vẻ đẹp vừa đơn giản, vừa cuốn hút. Rõ ràng, đây là một điểm đột phá mà hiện nay chưa có siêu phẩm nào khác có được và cho thấy tầm nhìn, trí tuệ của hãng Pantech. Sky A870 được sở hữu digicam chính 13.1 megapixel với cảm biến CMOS và tương trợ chụp hình HDR.

Đã có thời điểm A850 là cơn sốt tại thị trường toàn quốc , giá thành lúc đó của 1 chiếc Sky A850 mới vào thời gian 7.500.000 vnd Hiện giờ cơn sốt đã giảm, nguồn hàng cũng phong phú hơn , người dùng có thể tiện lợi chọn lựa các mẫu máy Sky các dòng từ tầm trung như Sky A760s , Sky A770 tới dòng cao cấp, thiết kế đẹp , cấu hình vượt trội như Sky A850 , Sky A870.

Sky A870 được nhập khẩu tại chỗ từ Hàn Quốc, cam kết máy nhập khẩu từ công ty có xuất xứ, nguyên bản.Chế độ bảo trì linh kiện áp dụng với máy mới là 3 tháng. Được mệnh danh là một chiếc điện thoại Zero Bezel” (không viền màn hiển thị), khi bạn cầm Sky A870 trên tay sẽ có cảm giác màn hình của sản phẩm được kéo dài ra sát 2 bên mép của máy. Bên trong vẻ đẹp ấn tượng đó là một cấu hình biết nói” cùng camera lên đến 13Mpx. Nhược điểm thể hiện rõ nhất của smartphone sky a870 chính là loa ngoài của điện thoại được đặt ở phía sau điện thoại, sau một thời gian sử dụng có khả năng dẫn tới hiện tượng loa bị rè, nghẹt và âm thanh bị giảm.

Mặt trước hạng Sky A850 có lẽ là điểm thu nhận lớn nhất của sản phẩm nà, trội vị viền mùng ảnh ít nhất vậy giới, được Pantech đưa ra là Zero Benzel” đồng cùng phương diện kiếng bao vớ mặt trước cùng khả hoặc chống sước khá thắng.

Theo thông tin thì dịch vụ đăng ký mua hàng thay màn hình chính hãng sẽ chỉ kéo dài tới hết ngày 30/10/2014, và mỗi ngày cũng chỉ có one hundred người đầu tiên thu nhận được khuyến mãi này, các bạn chậm chân hơn sẽ thu nhận được voucher giảm chi phí four hundred thay màn hình SKY A870 chính hãng 000, nên hãy suy nghĩ và chính hãng chọn nhanh nhé.

Đây có lẽ là điều mà người dùng chờ chờ nhiều nhất ở version A870 chính hãng này bởi sự cố nhắn tin đã trở thành 1 hỏng kinh điển với cộng đồng dùng Sky và chính là trở ngại lớn nhất khiến nhiều bạn chưa tin sử dụng những sản phẩm của hãng, rất nhiều Subject, diễn đàn về việt hóa fix hỏng cho sự cố này đều không thể giải quyết được triệt để, nhưng ở A870 hàng công ty nó đã trở thành 1 sản phẩm quốc tế, nên chúng ta hãy quên những phiền toái đó đi, các quý khách có thể nhắn tin thuận lợi không giới hạn ký tự trên chính Rom gốc và trình tin nhắn gốc.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top