HNThay màn hình cảm ứng Và mặt kiếng màn cảm ứng Sky A760,Sky A770,Sky A800,Sky A810,Sky A820,Sky A830,Sky

Pantech Sky A850 là chiếc smartphone sở hữu màn hình cảm ứng 5,3 inch, với kích thước thay mặt kính sky a850 là 720×1280 pixel sử dụng hệ điều hành Android V4.0 (Ice Cream Sandwich).

Sky A860 độc quyền một điểm hoàn toàn bức phá so với các mẫu Sky tiền nhiệm chính là màn hình, màn hiển thị 5.9 inch với kĩ thuật tấm nền IPS hiện đại cùng kích thước mạnh Full HD 1920 x 1080 pixel, đây là độ phân giải mà chỉ có những mẫu smartphone cao cấp nhất hiện giờ mới có. A860 hiển thị hình ảnh khôn xiết chân thực và tươi sáng, chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và mịn. Kết hợp cùng với với giao diện Flux UX hỗ trợ màn hình A860 trở thành khôn xiết tươi sáng và lôi cuốn.

VIP Mobile tự tin sở hữu một trong những kỹ thuật tối tân mà ít địa chỉ nào ở khu vực hà nội làm được bởi VIP Mobile có hàng ngũ nhân viên giàu tay nghề, kĩ càng, đẳng cấp cùng hệ thống máy tách kính chuyên biệt.

Từ trước tới nay trong khi thay màn hình sky a840 xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải sửa chữa màn hiển thị nguyên bộ ( tức thị bao gồm mặt kiếng cảm ứng, màn hình cảm ứng hiển thị ). Nhưng nay Maxmobile tự hào là công ty trước tiên tại toàn quốc du nhập công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hiển thị màn cảm ứng một cách tự động. Hiện nay trung tâm có thể bóc tách biệt lập từng thành phần của màn hình cảm ứng và sửa sang những phần bị hỏng, hỗ trợ giảm thiểu giá cho quý khách.

thay mặt kính sky a850

Không có sự thay thế đổi về mặt pixel của Camera iPhone 5 so với người tiền nhiệm iPhone 4S, iPhone 5 vẫn sở hữu Camera 8MP và độ phân giải tối đa của hình ảnh là thay thế kính iphone 3264×2448 pixel. Tuy nhiên Camera trên iPhone 5 có thấu kính nhỏ hơn 18% so với 4S điều này cho phép Camera của iPhone 5 lấy nét và chụp ảnh cực kỳ nhanh gần như là ngay tức thì sau trong khi bấm nút.

Xét cho cùng thì cấu hình Pantech Sky A860 không thể cao sử dụng những model hiện do máy đã ra mắt khá lâu rồi, nhưng với sức mạnh từ chip lõi tứ, Ram 2Gb thì máy vẫn dễ dàng vượt qua hết những game có đồ họa nặng. Mình đã thử chơi một số game có đồ họa cao hay phát video 4K nhưng máy đều sử dụng vô cùng mượt mà, trơn tuột.

Bạn kiểm tra máy móc thay mặt kính sky a850 chính hãng của mình lần cuối bao gồm chức năng và màn hình mặt kính. Khi bạn đồng ý kỹ thuật viên sẻ dán tem và ghi giấy BH và chúng tôi cho quý khách soát lại màn hình cảm ứng vừa thay mới và cam kết sự ưng trước khi kỹ thuật viên dán tem và viết phiếu bảo trì. Ngoại giả, quý khách sẽ được khuyến mại kèm một miếng dán mặt kiếng bảo vệ màn hình cảm ứng.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top