Màn hình Samsung Galaxy S4 giá rẻ tại Hà Nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 23/04/2015

Thay màn hình samsung s4 Có Tốt Hơn S3 Không?

trả lời: màn hình cảm ứng samsung s1,s2,s3,s4,note2,note3,note1…. Là màn hình amoled không có phản quang(phản quang ,đèn màn hình cảm ứng tích hợp trên tinh thể lỏng) màn cảm ứng được ép liền với tinh thể lỏng màn hình cảm ứng rồi được ép với một tấm kính trên cùng bằng một lớp keo trong suốt không màu.Khi màn hình cảm ứng các khách hàng không may bị vỡ dẫn tới rạn nứt.Nếu màn hiển thị khi bật máy lên vẫn còn hiển thị bình thường,màn cảm ứng vẫn bấm được,tấm kính trên cùng bị vỡ.Màn hình đó chỉ bị va đập kính thôi.Vẫn dùng được nhé.Nếu bật lên màn hình đên thui hay bị loang màu (kể cả mặt kiếng trên cùng không bị nứt hay va đập) kết luận màn hình cảm ứng hư không tận dụng được nữa.

Camera: S4 được trang bị hệ thống 2 camera, Camera trước 2 megapixels tương trợ chát video, chụp hình tự sướng, camera sau 13 megapixels, tương trợ đèn Flash, quay video 1920×1080 (1080p HD) (30 fps). Không chỉ sở hữu camera 13 megapixel, Galaxy S4 còn bổ thay màn hình cảm ứng samsung s4 trợ rất nhiều chức năng chụp hình đem đến cho người dùng cảm giác hứng thú hơn trong khi chụp ảnh. Chất lượng ảnh chụp rất đẹp, màu sắc tự nhiên và sống động. Chi tiết đem lại khá ổn, và rất hạn chế độ nhiễu khi chụp dưới ánh sáng ban ngày.

Bên cạnh các tuỳ chỉnh căn bản như exposure (phơi sáng), effects (hiệu ứng), nhà sản xuất còn cung cấp một số chức năng như Beauty face, Night Best thay màn hình galaxy s5 face, Best photo, Sports và nhiều hơn thế. Các chế độ này sẽ phát huy những thế mạnh khi chụp hình ban đêm, chụp thể thao, chụp khuôn mặt.

Chất lượng pin: smartphone được sở hữu hòn pin có bộ nhớ đạt 2600 mAh. Thử nghiệm trước tiên với thời gian gọi điện liên tục (Talk thời gian), S4 trụ được 13 giờ 53 phút. Về thời gian duyệt web, S4 có khả năng duyệt web tiếp tục trong 8 giờ 42 phút.
hình ảnh màn hình samsung galaxy s5
OS: Samsung Galaxy S4 chạy trên version phần mềm Jelly Bean Android 4.2.2, bên cạnh đó là giao diện TouchWiz mới, và hàng loạt các chức năng khủng mẽ. Quá trình hoạt động trên TouchWiz khá mượt mà và khả năng tuỳ biến cao, cho phép người dùng dễ dàng tinh chỉnh theo ý thích, với mọi góc cạnh khác nhau. Nếu bạn muốn thay màn hình samsung s4hãy đến ngaytrung tâm để được check lại free.

Kết nối: Galaxy S4 hỗ trợ kết nối 4G LTE, băng tần HSPA+, cho tốc độ tải xuống 42.2 Mbit/s và 5.76 Mbit/s với tốc độ tải lên, thông số này chưa kể đến khả năng kết nối LTE. Smartphone đi kèm với các tính năng kết nối cơ bản như giao thức Wi-Fi, Bluetooth 4.0 và IR Blaster.

Linh kiện: điện thoại được đi kèm các phụ kiện như sạc, tai nghe, sách hướng dẫn. Quý khách sẽ được miếng dán màn hình cùng với ưu tiên giảm 30% khi mua phụ kiện (Ốp lưng, thẻ nhớ, bao dav.V.) Tại các hệ thống của thế giới thiết bị Số.

Samsung Galaxy bị bể mặt kính: nguyên do là vì hư hỏng mạnh với vật cứng hay đánh rơi, bị ảnh hưởng khiến mặt kính điện thoại bị hư hỏng, bị nứt, rạn… khiến thay màn hình samsung s4 chiếc máy của quý khách bị lỗi hư, bị nứt phần mặt kiếng bên ngoài gây mất thẩm mỹ và tệ hại hơn là không dùng bình thường được nữa.

Em thấy con bạn em thay mất có 2.2tr trong khi em mất tận 3.5tr. Em gái em có 1 em s4 màu trắng, chỉ bị xước viền, không được long lanh lắm, nó muốn đổi Ip bác nào có yêu cầu mua em s4 gọi cho em nhá nó nhá. Em nó ở HN, SĐT của em nó là: 0968366695.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top