Cụ thể, BlackBerry z30 sẽ được quảng cáo ở thị trường Việt Nam vào ngày 22/8 và thành phẩm sẽ được lên kệ sau đó ít ngày. Được biết, BlackBerry z30 sẽ được công ty Smartcom bán cùng mức giá vào khoảng 8 triệu đồng.

Vài điều chuyên gia nhận định, việc BlackBerry đưa ra một chiếc smartphone “siêu bảo mật” trong bối cảnh hàng loạt vụ lùm xùm liên quan đến bảo mật liên tục xuất hiện tại Việt Nam trang bị thể sẽ đánh trúng tâm lý của người tiêu trải nghiệm.

>> Một phần mềm bảo mật đi tiên phong được lớn mạnh điều này khiến cho BlackBerry z30 đã được nhiều người dùng Android yêu thích, tuy chỉ ở mức giá tầm trung bình nhưng màn hình blackberry z30 giá bao nhiêu sở hữu điểm nhấn rất good về chất lượng khi năng lực xử lí ứng dụng vô cùng ổn định.

man-hinh BlackBerry-Z30-

Theo thông tin rò rỉ từ nhà cung cấp, BlackBerry z30 được áp dụng phần mềm độc quyền DTEK tư vấn khách hàng bảo vệ tính riêng tư của dữ liệu, giám sát và lắp đặt bảo mật trên trang thiết bị, theo dõi giải pháp mà bất kể chương trình truy cập dữ liệu.

Về cấu hình linh kiện, z30 trang bị màn hình 5.2-inch độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel), đóng gói chip xử lý Snapdragon 617, tích hợp 3GB RAM, dung lượng bộ nhớ trong 16GB có thể mở lớn rộng lớn dung lượng qua thẻ nhớ microSD hết mức 2TB và pin bộ nhớ 2610mAh, hỗ trợ kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0.

Ngoài ra, sản phẩm trang bị máy ảnh chính độ phân giải 13MP ống kính khẩu độ f/2.0 có đèn Led flash kép trợ sáng, camera trước 8MP ống khẩu độ f/2.2 và cài sẵn phiên bản Android 6.0 Marshmallow đã qua tùy biến trước khi xuất xưởng.

Smartphone z30 chạy Android được BlackBerry hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung bình, chú quan trọng tố bảo mật hơn là thiết kế hay cấu hình.

Sau chiếc Priv được Ra mắt vào cuối năm ngoái, mới đây, BlackBerry đã tiếp tục trình làng duy nhất di động̣ chạy môi trường Android khác là z30. Qua những lời quảng bá của nhà sản xuất này, BlackBerry z30 sẽ là sản phẩm Android bảo mật nhất thế giới.

>> Duy nhất phiên bản Android sẽ là hướng đi mà BlackBerry đã chọn, việc phát triển theo phần mềm này là điều chắc hẳn. với các cải thiện của HĐH về bảo mật, về độ mượt mà của blackberry z30 cũ giá bao nhiêu thì những chiếc Android khác khó trang bị thể cạnh tranh.

Trong đó, yếu tố được BlackBerry nhấn mạnh trên mẫu z30 là: bảo mật, tiện ích và cổ điển. thiết bị được Dâu đen chào phân phối với mức giá 299 USD – tương đương 6,6 triệu đồng, hướng tới phân khúc người yêu thích BB tầm trung bình, không quá đề cao thiết kế hay cấu hình.

BlackBerry Ra mắt điện thoại Android z30 bảo mật nhất TG: Snapdragon 617, Android 6.0, giá 6,6 triệu

Về mặt sản xuất, BlackBerry z30 được cho là trang bị ngoại hình khá cũng tương tự như chiếc điện thoại di động Alcatel Idol 4 từng Ra đời phương án đây không lâu. Điểm khác biệt của z30 là trang bị nắp lưng nhựa, được sản xuất nhám, sở hữu logo BlackBerry, gợi nhớ về chiếc Leap từ trước tới nay.

Còn lại, khung thiết bị được sản xuất bằng hợp kim chắc hẳn, camera không lồi, 3 phím điều hướng được đặt bên trong màn hình. Tương tự Alcatel Idol 4, phía bên phải của BlackBerry z30 có nút cứng tạm gọi là Convenience Key hỗ trợ mở nhanh ứng dụng yêu thích, hoặc tắt tiếng khi trang bị cuộc gọi đến.

Xem video tại : https://youtu.be/fRWgqSbnrhE

BlackBerry z30 được cam kết trang bị những tính năng bảo mật gồm:

– Update Bảo mật nhanh chóng: BlackBerry trang bị tốc mang đến gần như tất cả các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó với khó khăn và quản lý bản vá để bảo vệ thiết bị khỏi các mối đe doạ tiềm tàng.

>> Sự bảo mật đặc biệt tương trợ z30 khác biệt so sánh cùng nhiều dòng điện thoại di động khác, điều mà ít người tiêu dùng Android có thể trải qua. Đây là một hướng đi mới của BlackBerry Mobile. phiên bản blackberry z30 video hướng tới duy nhất phần mềm không virus không tệp tin mật mã hóa, không phần mềm quan sát.

– Ứng dụng DTEK của BlackBerry: giúp người sử dụng theo dõi tự động hệ điều hành và các ứng dụng để biết lúc nào sự riêng tư của chính mình bị đe doạ và đưa ra hành động để làm tăng điều đó. ứng dụng DTEK cũng giám sát bất kỳ ứng dụng khác và thông tin cho quý khách hàng khi sở hữu ứng dụng lấy ảnh và video trên điện thoại mà quý khách chưa cho phép, cho biết khi nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hay truy cập vào danh bạ và địa điểm của chính bạn.

– Phụ kiện Root of Trust: Quá trình sản xuất máy móc BlackBerry sử dụng trình độ độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời quan sát, xác minh và dự liệu cho z30.

– Khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của z30 đi tiên phong phải xác minh bất kỳ bộ phận tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, cam đoan trang thiết bị của chính bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

– Phần mềm Android được gia cường: BlackBerry triển khai dịch vụ tất cả bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào duy nhất trang thiết bị bằng giải pháp xáo trộn dung lượng bộ nhớ trung tâm hoặc chương trình.

– Mã hoá Toàn bộ ổ cứng theo chuẩn FIPS 140-2: Bảo vệ tin đồn cá nhân của chính bạn như kho ảnh, thông tin ID ngân hàng, không bị đánh cắp nếu khách hàng trang bị lỡ mất điện thoại di động.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top