Mách mẹ những cách chọn giường cũi cho trẻ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 05/06/2015

Cho con những giấc ngủ ngon để bé phát triển tốt nhất là điều mà phụ huynh nào cũng muốn, vì trẻ em là độ tuổi rất cần những giấc ngủ sâu, những giấc ngủ sinh học của trẻ nhiều hơn so với người lớn, trẻ có thể ngủ từ 12 – 15h một ngày, do đó với một chiếc giường an toàn và êm ái sẽ giúp trẻ ngủ yên giấc, khi tỉnh dậy nhất định trẻ sẽ vui chơi thật vui vẻ.

Dựa trên những tiêu chí nào để lựa chọn chiếc giường cũi cho bé tốt nhất cho bé, các bạn có thể tìm hiểu những gợi ý dưới đây nhé.

Chất liệu của chiếc giường cũi

Bạn nên lựa chọn những chiếc cũi được làm bằng gỗ an toàn và đặc biệt giúp trẻ có thể ngủ được những giấc thật sâu, so với những chất liệu khác. Giường cũi được làm bằng gỗ giúp trẻ ngủ êm ái, và ngủ rất mát mẻ.

Loại sơn trên cũi

Đừng chủ quan đến vấn đề này, bởi sơn được phủ bên ngoài lớp gỗ cũng sẽ ảnh hưởng đến trẻ, nếu loại sơn đó có cấu tạo bởi chì độc hại. Khuyên mẹ nên mua giường cũi cần kiểm tra kĩ lưỡng xem loại sơn phủ bên ngoài chiếc giường có được an toàn hay không.

Giường cũi trẻ em Teddy đầu thoáng mầu trắng

Kiểu dáng, thiết kế của chiếc cũi

Kiểm tra độ rộng của chiếc cũi xem có thoải mải với cơ thể của trẻ hay không, đồng thời xem những chiếc nan cũi có an toàn hay không để tránh trẻ thò tay, thò chân được sẽ rất nguy hiểm. Nên kiểm tra kĩ lưỡng những chiếc nan cũi, để chắc chắn rằng nó khép kín và đảm bảo trẻ không thể thò tay, chân xuống được.

Xem thêm: Mách mẹ sản phẩm giường cũi tại TP HCM

Chiếc cũi có được làm mịn hay không?

Hãy tưởng tượng rằng một chiếc cũi với độ làm mịn không cao, thì việc bé bị tổn thương là chuyện quá dễ hiểu, các góc cạnh của cũi nên được mài nhẵn. Bạn nên kiểm tra một cách cẩn thận khi mua sản phẩm.

Phụ kiện cho giường cũi trẻ em

Đừng xem nhẹ những phụ kiện cho giường cũi cho bé, ví dụ như quây, ga trải giường, đệm cũi, bởi ẩn sâu những phụ kiện này đều có thể chứa những vật sắc nhọn, hay những vật làm bằng nhựa, vật li ti khác gây ảnh hưởng xấu đến bé. Cho nên bố mẹ cần để ý kĩ cả những vật dụng xung quanh, liên quan đến giưỡng cũi để tránh có ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhé.

Các sản phẩm giường cũi cho bé mẹ có thể mua tại ShopTreTho.com.vn với uy tín và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Shop Trẻ Thơ như: nồi nấu cháo đa năng, phao bơi, bể bơi, máy hút sữa, đồ chơi gỗ, đồ chơi trẻ sơ sinh, xe tập đi cho bé,…

 

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top