Mách mẹ lựa xe đẩy tốt nhất, giá phù hợp cho con

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 27/06/2015

Xe đẩy là một trong những vật dụng cần thiết giúp bố mẹ chăm sóc bé một bé một cách tốt nhất. Trên thực tế, xe đẩy cho bé là người bạn đưa con đến những môi “vùng đất” mới bằng cách di chuyển rất nhẹ nhàng, thú vị và giúp con yêu có tránh được những tác động xấu từ ngoại ảnh tác động. Tùy theo nhu cầu và nguồn tài chính của gia đình mà bạn lựa chọn những sản phẩm có giá thành khác nhau. Mức giá hợp lý nhất mà theo kinh nghiệm của các mẹ đã từng sử dụng sản phẩm này là từ 3-6 triệu. Với số tiền này, bạn hoàn toàn cho thể lựa chọn cho bé yêu nhà mình những dòng sản phẩm chất lượng đến từ các hãng uy tín như: Aprica, Graco, Zaracos… Những ý kiến của một số mẹ dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn xe đẩy cho bé nhé.

chon xe day cho be 3 thang tuoi

Bé nhà mình đang dùng xe đẩy của hãng Aprica. Mình mua lúc bé dc 6 tháng tuổi. Lúc mua là hơn 3 triệu. Ban đầu mua thì cũng hơi xót tiền thật, nhưng khi dùng thì mình thấy đó là một quyết định sáng suốt. Sau hơn 1 năm sử dụng mà xe vẫn bền đẹp, bé rất thích đi chơi khi ngồi trên chiếc xe đẩy này. Mình ưng nhất là chất liệu, kiếu dáng của xe, độ thoáng khí tốt nên bé luôn được thoải mái khi ngồi trên xe. Kinh nghiệm là các mẹ khi chọn xe đẩy cho bé thì đừng có tiếc tiền, vì đây là vật dụng dùng lâu dài mà lại tác động lớn đến độ an toàn cho bé khi đi chơi.  Nếu bạn chọn chiếc xe đẩy Seebaby QQ2 giá rẻ thì chỉ dùng được cho 1 bé đầu thôi, không thể nào dùng được đến bé thứ 2 nữa – (Mẹ bé Bông)

Thật lòng đến bây giờ, khi bé nhà mình đã sử hơn 1 tuổi rồi nhưng mình vẫn nhận thấy việc quyết định lựa chọn xe đẩy Graco là thông thái nhất. Trước đấy có chị hàng xóm mua xe đẩy Seebaby mình cũng định cho cún nhà mình, nhưng mà độ bền và thoải mái của xe thì không được ưng lắm. Mình tham khảo qua các diễn đàn của của mẹ thế là quyết định lựa chọn xe đẩy Graco. Mặc dù giá có đắt hơn chút ít nhưng chất lượng gấp mấy lần ý chú. Mình ưng nhất là kiểu dáng thiết kế rất tinh tế, thoảng mát, khả năng chống thâm tốt giúp bé luôn cảm thấy thoải mái khi ngồi trên xe. Thế nên xe đẩy Graco đối với cu tí nhà mình không chỉ có đi chơi mới dùng đâu mà ngay cả lúc ăn thích mẹ cho lên xe đẩy ngồi cơ. – (Chị Biên Đào)

Xem thêm : Giường cũi trẻ em tiết kiệm không gian cho gia đình tại Tp HCM

Mình nghĩ là việc mua một chiếc xe đẩy giá bao nhiêu là hợp lý nó là một khái niệm rộng. Có khi với gia đình mình thì hợp lý, chắc gì với gia đình khác hợp lý. Thế nên khi lựa chọn thì căn cứ vào điều kiện tài chính của gia đình. Tiền nào của đó, mình không có thì dùng tạm vậy, có sao đâu. Với cu tí nhà mình là thì mình lựa chọn dòng xe đẩy của Zaracos. Giá thành hợp lý mà chất lượng cũng tốt. Kiểu dáng, chất liệu và phong cách thiết kế cũng rất hợp với gu thẫm mỹ của mình. Nếu mẹ nào đang có ý định mua sản phẩm này thì quyết định ngay đi, rất ok đây các mẹ ạ.

(Chị Anh Thư)

Tham gia lớp học tiền sản giúp mẹ tự tin hơn trong quá trình thai nghén, vượt cạn và chăm só bé yêu

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top