Việc chọn mua quần áo đồ sơ sinh cho bé phụ thuộc nhiều vào cân nặng, chiều dài của bé. Qua mỗi tháng, chiều cao và cân nặng của bé có những bước thay đổi đáng kể. Để tìm được số đo quần áo cho bé sơ sinh, mẹ có thể dựa vào biểu đồ sự phát triển chiều cao cân nặng của bé mà tìm size đồ sơ sinh cho bé đúng chuẩn. Dưới đây là cách chọn quần áo đồ cho trẻ sơ sinh những tháng đầu theo cân nặng và chiều cao.

đồ sơ sinh

>> Một số điều giúp mẹ dễ dàng phối hợp quần áo cho bé hợp màu da

Thông thường, để mua sắm đồ sơ sinh cho bé trong 3 tháng đầu đời, bé sẽ cần phải trích ra một khoản tiền khoảng 5-10 triệu hoặc hơn thế nữa. Nhưng lưu ý là mẹ nên mua quần áo sơ sinhmáy hút sữa medela swingcho bé theo từng tháng vì bé sẽ lớn rất nhanh. Mẹ nên chọn những bộ quần áo mềm mại, dễ mặc, thoáng mát, thấm hút tốt, dễ giặt giũ, mau khô, màu sắc cũng chỉ cần nhẹ nhàng hài hòa không cần quá sặc sỡ

 

Từ thang thứ tư trở đi mẹ nên mua các bộ quần áo sơ sinh đồ sơ sinh giá rẻ có ít cúc và có khóa kéo vì giai đoạn này bé hiếu động hơn rất nhiều. Rất nhiều bà mẹ kinh nghiệm thường khuyên rằng nên chọn cho bé những bộ đồ sơ sinh có size có kích thước lớn hơn kích thước thật của bé, nếu bé có size lỡ cỡ, đừng ngần ngại hãy chọn cho bé size lớn hơn.

đồ sơ sinh hà nội

 

Trên mỗi bộ quần áo cho bé sơ sinh đều có ghi rõ về các size phù hợp với cân nặng, chiều cao và số tháng tuổi có bé, mẹ nên xem chúng kỹ trước khi mua đồ sơ sinh cho bé. Quyết định chọn mua thời trang trẻ em mùa hè bộ quần áo cho bé thật xinh nhưng hơi chật so với bộ quần áo rộng rãi thoải mái cho bé hoàn toàn phụ thuộc vào mẹ.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top