Macbook Pro Retina là chiếc chạy Window tốt nhất

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 12/02/2015

Dù Apple luôn coi Microsoft là “kẻ thù không đội trời chung” , bên cạnh đó năm điều khá thú vị là chiếc MacBook Pro của Apple lại được click là chiếc máy tính xách tay chạy Windows yên ổn nhất hiện nay , dù Mac Pro 2014 ngầm định được tích hợp nền tảng hệ điều hành X.

Nếu quý vị đang tầm để năm chiếc máy tính xách tay tính chạy hệ điều hành Windows yên ổn nhất bây giờ , hay thay vì tầm siêu phẩm đến từ một nhà cung cấp làm ra của Microsoft mà hãy trang bị hai siêu phẩm đến từ “đối thủ không đội trời chung” Apple.
MacBook-Pro-Windows-1-ee65f
Theo năm thông tin vừa được công báo của Soluto , service chuyên xử lí các vấn đề xảy ra trên chiếc máy tính tính cá nhân chủ nghĩa và nền Windows , hoặc chiếc laptop MacBook Pro MC975 13-inch của Apple, version giới thiệu giữa một 2012, được xem là máy tính xách tay cầm Windows yên ổn nhất hiện nay.

Soluto đã tiến hành phân tích dữ liệu được thu nhặt từ 150 ngàn máy tính xách tay trên cả thế giới, những chiếc máy tính tính có cài đặt hoặc trên tay phần mềm Soluto trên đó. Thay màn hình macbook air 13.3, thay màn hiện thị macbook lấy ngay.  Mọi thông tin liên tưởng đến treo laptop , lỗi màn hình xanh chết chóc ( Blue screen of death ) thì thời kì khởi động… của máy tính toàn bộ được Soluto ghi nhận và thu thập.

Dựa vào dữ liệu này , Soluto đã rút ra kết luận những máy tính cầm Windows yên ổn nhất , bao gồm thời kì phát động nhanh nhất , ít bị lỗi treo máy tính xách tay hay các lỗi khác liên tưởng đến Windows…

Trên thực tiễn , màn hình macbook air MD212 ngầm định cầm nắm hệ điều hành hệ điều hành X của Apple, tuy nhiên không ít người sau khi mua chiếc laptop này đã xây dựng hoặc cầm nắm màn hình macbook air trên đó.  Giờ đây vs việc cầm nắm kiến trúc chip giống nhau , việc cài đặt Windows trên chiếc máy tính màn hình macbook air của Apple là điều không quá khó khăn.

bên cạnh đó , theo giới công nghệ hoặc kết quả đánh giá của Soluto là không công bằng , nhất là khi version Windows mà người tiêu dùng xây dựng lên máy tính MacBook Pro là version Windows “sạch” và nguyên gốc , ngoài khi đó Windows đính kèm sẵn theo các chiếc máy tính khác trên cửa hàng là version Windows đã qua “chế biến” , tức thị có đi kèm thêm các ứng dụng và service của các nhà sản xuất ra , điều này góp phần thiết kế những chiếc máy chạy Windows phát động có phần ý mức độ nhiều hơn hay thỉnh thoảng hiệu suất thiếu yên ổn hơn.

Ngược lại , việc xây dựng Windows trên MacBook Pro cũng có xác xuất tiềm ẩn hai đôi xui xẻo , nhất là việc thiếu đi các driver có xác xuất khiến ba đôi linh kiện của chiếc máy tính không hiệu năng được thì hoạt động không không thay đổi.

Đứng thứ 2 tại danh sách những laptop chạy Windows yên ổn nhất là Acer Aspire E1 hoặc thứ 3 là chiếc máy tính xách tay XPS 13 của Dell.

Đáng tìm kiếm tại danh sách 10 chiếc máy tính chạy Windows yên ổn nhất , ngoài vị trí thứ nhất thuộc về MacBook Pro 2014 13-inch còn có chiếc MacBook Pro 15-inch Retina vs địa điểm thứ 6.

Nhìn vào danh sách 10 máy tính xách tay cầm thay, màn hiện thị Windows yên ổn nhất có xác xuất thấy rõ rằng sự vượt trội về… tầm giá phân phối của MacBook Pro so sánh cùng với các dòng chiếc máy tính sủ dụng Windows khác. Thay màn hình macbook air, thay màn hiện thị macbook air. Có xác xuất dễ dàng thấy rằng MacBook Pro 13-inch ( ở địa điểm thứ nhất ) có tầm giá gần gấp 3 so sánh với Acer Aspire E1 ( ở vị trí thứ 2 ) , do vậy nhiều người tiêu dùng ý rằng việc MacBook Pro chạy Windwos yên ổn hơn cũng chưa năng cú họ bỏ ra ba số tiền rộng để sở hữu ba chiếc máy tính xách tay.

Bài viết gần đây

  1. MacBook Pro màn hình Retina có tuổi thọ pin lớn
  2. MacBook Pro được trang bị bộ vi xử lý bốn nhân Core i7
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top