Lý do khiến mẹ nhất định cho bé dùng bình sữa Avent

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 21/05/2015

Để bảo vệ sức khỏe cho con, các mẹ sẽ muốn chọn cho con sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Bình sữa lại là vật dụng cơ bản hầu như bé nào cũng phải sử dụng, Các sản phẩm bình sữa nổi tiếng được nhiều người biết đến là bình sữa Avent, bình sữa Comotomo, bình sữa Chuchu…Cùng với bình sữa Comotomo có tốt không  đến từ Hàn Quốc, bình sữa Avent là một trong những thương hiệu chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng của nước Anh.

>> Chia sẻ cách cho trẻ sơ sinh làm quen với bú bình

Bình sữa Avent là sản phẩm tốt mà mẹ có thể chọn cho bé. Qua bàn tay và khối óc của các chuyên gia, bình sữa Avent và núm vú của bình được thiết kế khoa học, giúp bé giảm tối đa đau bụng đầy hơi, chống sặc sữa. 6 loại dung tích của bình sữa sắp xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn: bình sữa 120ml, bình 125ml, bình 240ml, bình sữa 260ml, bình sữa 300ml, bình sữa 330ml phù hợp với các bé có độ tuổi từ sơ sinh đến 2 tuổi. Bình sưa Avent được thiết kế với thân bình dễ cầm nắm, không trơn tuột có vạch chia rõ ràng, chính xác giúp mẹ dễ dàng cân chỉnh lượng sữa cho con bú.

 

Bình sữa Avent được làm từ nhựa PP cao cấp, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về độ an toàn trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Sản phẩm binh sua Avent co rong  được thiết kế giúp cho mẹ chăm bé dễ dàng hơn nhờ hệ thống van thông khí đặc biệt mà mẹ sẽ không lo bé bị sặc sữa hay bị nuốt không khí từ bình sữa vào dạ dày. Núm ti của bình sữa Avent thiết kế với gân mềm giúp trẻ dễ dàng ngậm kín núm và tránh gặp phải hiện tượng bị tưa lưỡi.

 

Bình sữa

Hy vọng thông tin trong bài viết trên sẽ phần nào giúp các mẹ lựa chọn được dòng bình sữa  thích hợp cho bé yêu của mình. Không chỉ bình sữa Avent mà rất nhiều sản phẩm bình sữa hay vật dụng chăm sóc mẹ và bé đều được bán tại các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ với mức giá bán rất phải chăng. Các mẹ sẽ yên tâm bé được bảo vệ sức khỏe toàn diện từ A đến Z.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top