Bạn có ước mơ? Bạn có đam mê? Các bạn muốn chinh phục mọi nẻo đường mới lạ ? Bất kể quý khách là ai thì quý khách hàng cũng đã từng có một khát khao.

Các bạn là doanh nhân, tài xế, hay chỉ là một người đam mê chinh phục những chuyến đi thì việc tự cầm lái để lướt qua mọi đoạn đường mà mình mơ ước thật hảo hạng biết bao. Đã có một ước mơ chinh phục thì tại sao lại phải ngại ngần trước các con đường chưa quen, một nơi xa xôi hẻo lách, thường xuyên một thành phố chằng chịt lối đi.

Các bạn đang đi công tác, đi du lịch, đang tại một nơi xa lạ, đang sợ lạc đường và bối rối không biết phải đi đường nào gần nhất, các bạn phải tìm thấy người hoặc gọi cho người thân để hỏi đường … Hãy loại bỏ vấn đề của các bạn với thiết bị định vị hướng dẫn công ty VietMap – mặt hàng chính thức có mặt tại cả nước.
Các bạn muốn tìm thấy số nhà, máy ATM, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, điểm tham quan du lịch thường xuyên bất cứ điểm nào quý khách hàng cần tìm để đi đến đó một quy trình nhanh chóng, tiện lợi và tiết giảm? Cho dù khách hàng ở bất cứ tỉnh thành nào ở cả nước. Các bạn chẳng phải phải mất thời gian để suy nghĩ hay hỏi đường, bởi đã có dẫn đường oto! Hệ thống chỉ dẫn công ty VietMap – dẫn đường cho oto thật sự cần thiết cho oto khi đi công tác, đi chơi hay đi tham quan du lịch.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-hien-thi-anh-xa-lo-ro-rang

Nguyên do bạn nên cài đặt thiết bị dẫn đường cho xe?

– Thứ nhất, thiết bị định vị sẽ giúp khách hàng xác định được chiếc xe của các bạn đang ở đâu, vị trí nào khi xe tham gia giao thông, tốc độ của xe.

– Thứ hai nếu như chẳng may xe bị trộm nhòm ngó xe thì tính năng cảnh báo của thiết bị định vị cài đặt trên xe sẽ cảnh báo cho bạn biết.

Thiết bị dẫn đường định hướng theo dõi lộ trình thời điểm này hiện là sản phẩm được những doanh nghiệp vận tải rất để ý. Bới các chức năng mà thiết bị dẫn đường sở hữu, doanh nghiệp có thể căn cứ vào đó để quản lý làm việc của phương vận tải ở xa.

Sau đây là những lý bởi mà mọi trung tâm vận tải- có thể là đơn vị cho thuê cho tự lái luôn công ty taxi,… nên lắp thiết bị định vị xe xe 4 bánh:

– Đông đảo trường hợp thuê xe với mục đích xấu như cầm đồ, lấy cắp…Chính bởi vậy việc lắp thiết bị dẫn đường xe ô tô là vô cùng thiết yếu.

– Không riêng gì thuê xe tự lái mà thuê xe du lịch cũng giống như vậy. Để cam đoan an toàn cho tài sản của mình, đừng tiếc một khoản tiền nhỏ để cam kết an toàn cho chiếc xe của mình.

Thiết bị dẫn đường VietMap đang được ưa chuộng hiện tại. Các bạn có thể xem ở đây: Papago WayGo 260

– Với trường hợp lắp thiết bị định vị xe xe 4 bánh quý khách hàng sẽ quan sát được quãng đường phải đi xe đi từ xe với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng đi lại, tình trạng dừng/tham gia giao thông. Chỉ cần có mạng, máy tính, iphone, ipad hay trên thiết bị di động khách hàng vẫn quản lý được. Hoặc khi chiếc xe có dấu hiệu khả nghi quý khách có thể biết nó ở đâu nhờ thiết bị dẫn đường.

– Nhờ thiết bị định vị, quý khách hàng sẽ nắm rõ vấn đề trạng thái xe hiển thị trực tiếp trên map số rõ ràng của cả nước cũng như toàn thế giới tại trung tâm điều hành.

– Định hướng xe 4 bánh giúp khách hàng lưu giữ hành trình từng xe trong thời hạn 3 tháng hoặc 6 tháng.

– Khi có dấu hiệu khả nghi bạn có thể Tắt máy/mở máy, cắt / mở nhiên liệu từ xa. Thật không ngờ đến đúng không.

– Report quãng đường và tiêu hao nhiên liệu định mức(chi tiết ), và mọi trạng thái đóng mở…

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thiết bị định vị định hướng oto do VietMap sản xuất tại đây: VietMap C009

Với các công dụng trên, thiết bị định vị định vị vô cùng có ích cho cuộc sống. Nhỏ nhắn, tiện nghi và vô với tiện lợi chính là nhận xét của nhiều bạn đang dùng thiết bị định vị này. Một chuyến đi xa sẽ khó khăn biết bao khi cứ phải liên tục hỏi đường và không xác minh được phương hướng. Thiết bị định vị sẽ là người quý khách hàng đồng hành đáng yên tâm cho khách hàng trên chuyến đi, đưa bạn đến gần hơn cùng ước mơ chinh phục những khu vực miền chưa đã quá quen thuộc. Và cuộc sống còn đó, tuổi trẻ còn đó các cung đường mới đầy thú vị, bất ngờ đang chờ ta khám phá!

Hãy gọi trực tiếp ngay với Bảo Toàn Việt để được hỗ trợ FREE về giải pháp quản lý xe khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân lực.

Bảo Toàn Việt là đại lý chính thức cấp 1 của công ty VietMap, phân phối, lắp đặt trung tâm thiết bị dẫn đường định vị GPS, camera giám sát hành trình, thiết bị dẫn đường trên toàn quốc. Tất cả mặt hàng đều được nhận bảo hành có xuất xứ rõ ràng tại công ty Bảo Toàn Việt hoặc chi nhánh của công ty VietMap cùng thời gian lên đến 24 tháng. Ship hàng và dẫn đường, giúp đỡ cài đặt FREE.

Bảo Toàn Việt

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top