Lưu ý khi sử dụng máy vắt sữa

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 21/05/2015

Chắc hẳn các mẹ sẽ thấy buồn và lo lắng khi lượng sữa mình cho con bú không được nhiều như kỳ vọng hay không đáp ứng được nhu cầu của trẻ. Các mẹ đừng lo lắng gì nữa bởi nhiều chuyên gia y khoa khoa sản đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại may hut sua với tính năng tuyệt vời là kích thích sữa mẹ là các loại máy hút sữa Medela, Spectra,…rất nhiều cho các mẹ cơ hội mua máy dễ dàng hơn. Tuy nhiên sản phẩm nào cũng có những lưu ý sử dụng nhất định. Các mẹ sẽ biết được một vài chú ý khi sử dụng máy hút sữa sau khi đọc xong bài viết dưới đây.

 

chú ý khi sử dụng máy hút sữa

Máy hút sữa nên được sử dụng khi nào

Máy hút sữa nên được sử dụng kết hợp với việc mẹ cho con bú tự nhiên nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho cả mẹ và con. Mẹ sẽ duy trì được lượng sữa ổn định và nhiều bằng cách dùng thường xuyên máy hút sữa, còn con sẽ được cung cấp sữa đầy đủ dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu lại được gần gũi và cảm nhận tình thương của mẹ qua vòng tay ấm áp khi bé bú sữa mẹ tự nhiên.

Máy hút sữa Spectra Dew 350 được bán tại Shop Trẻ Thơ là sản phẩm chính hãng, khi mua sản phẩm này tại đây các mẹ được hưởng các chế độ như bảo hành 6 tháng, đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày.

 

Các lưu ý nhỏ khi mẹ dùng máy hút sữa

Dù dùng máy vắt sữa medela swing hay không, trước khi hút sữa, các mẹ nên mát xa ngực trong vòng vài phút và dùng khăn ấm chườm lên ngực để giúp sữa tiết ra đều đặn

Thứ hai, chế độ ăn ngủ nghỉ của các mẹ cần khoa học, cân bằng. Mẹ có sức khỏe tốt thì bé mới có được nguồn dinh dưỡng tốt, bảo vệ cơ thể non yếu của trẻ trước nhiều loại bệnh và vi khuẩn.

Thứ ba, sữa mẹ sau khi hút muốn bảo quản được lâu hơn, các mẹ cần dùng bình sữa hay túi sữa tốt để trữ sữa và cất sữa vào tủ lạnh.

 

máy hút sữa unimom

Mỗi mẹ sẽ có nhu cầu sử dụng máy hút sữa khác nhau. Các mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, chính sách mua hàng, chính sách bảo hành và giao hàng trên website Shoptretho.com.vn. Đây là website cung cấp tất cả thông tin chính xác và đầy đủ nhất về sản phẩm, kinh nghiệm mua và sử dụng sản phẩm liên quan đến mẹ và bé.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

  • máy hút sữa mẹ

  • máy vắt sữa

  • máy hút sữa spectra

  • may hut sua spectra dew 350

  • may hut sua spectra

  • máy hút sữa spectra dew 350

  • spectra dew 350

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top