Lưu ý khi sử dụng bình sữa Comotomo

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 11/05/2015

Chắc chắn người tiêu dùng nào cũng luôn mong muốn sản phẩm của mình được sử dụng lâu dài, an toàn và hiệu quả. Đặc biệt đối với các vật dụng dùng cho trẻ sơ sinh, vấn đề an toàn luôn cần phải được đặt lên hàng đầu. Bình sữa là vật dụng thiết yếu quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện ăn uống của trẻ nhỏ. Để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng bình sữa, các mẹ nên tiệt trùng bình trước khi dùng. Tuy nhiên phải tiệt trùng bình sữa như thế nào sao cho đúng, nhanh và sạch sẽ không phải mẹ nào cũng biết. Để biết thêm về cách tiệt trùng bình sữa, dưới đây là 4 cách các mẹ có thể áp dụng để làm sạch bình sữa đảm bảo an toàn cho trẻ.

>> Xem thêm bài viết:Máy phun sương với thiết kế nổi bật

 

giá bình sữa comotomo

Phương pháp 1: Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi: Cách làm này vô cùng đơn giản, chỉ cần một chiếc nồi chuyên dụng chứa nước hoặc nước pha dấm, cho bình sữa vào, đun sôi nước trong vòng 15 – 20 phút, dùng kẹp chuyên dụng gắp ra là các mẹ đã hoàn thành công việc tiệt trùng bình sữa. Lưu ý khi tiệt trùng bằng nước sôi là các mẹ phải đổ nước ngập bình để đảm bảo tất cả các bộ phận của bình sữa được tiệt trùng.

Phương pháp 2: Tiệt trùng bằng hơi nước: Hơi nước từ máy tiệt trùng bằng hơi nước sẽ làm sạch bình sữa chỉ trong vòng chưa tới 15 phút. Các công việc tiệt trùng bằng hơi nước là tự động, các mẹ chỉ cần đổ nước vào khay sao cho ngập bình sữa, đậy kín, bật công tắc và đợi máy làm việc.

Phương pháp 3: Tiệt trùng bằng máy tiệt trùng: tương tự với cách tiệt trùng binh sua comotomo bằng hơi nước, công việc làm sạch bình sữa là tự động. Các mẹ chỉ cần sắm một chiếc máy tiệt trùng và dùng máy như trên hướng dẫn sử dụng của máy.

Phương pháp 4: Tiệt trùng bằng lò vi sóng: Chắc hẳn các mẹ sẽ rất ngạc nhiên khi nghe thấy phương pháp tiệt trùng bằng lò vi sóng vì nhiệt độ cao dễ gây biến dạng cho bình làm bằng chất liệu sillicon. Nhưng các mẹ không phải lo lắng vì khi tiệt trùng bằng lò vi sóng các mẹ sẽ sử dụng một vật dụng trung gian là khay inox, khi đó nhiệt độ sẽ không quá cao gây  nên tình trạng biến dạng bình.

 

Được chứng nhận bởi nhiều chuyên gia và tổ chức trong ngành, bình sữa Comotomo là sản phẩm chất lượng tốt, được tin dùng trên toàn thế giới. Cũng như trên thế giới, tại Việt Nam sản phẩm rất được ưa chuộng bởi thiết kế núm vú bình gần giống với của mẹ nhất, mềm mại, không mùi cao su cho bé cảm giác như đang bú mẹ.

 

bình sữa comotomo cho bé

Vì yêu trẻ và luôn quan tâm đến nhu cầu của mẹ và bé, shoptretho mang đến những sản phẩm đảm bảo an toàn với mức giá tthành hợp lý. Shop trẻ thơ mang đến bình sữa Comotomo tốt nhất hiện nay cho các bé, giúp bé ăn ngon và mẹ bé an tâm hơn.

Từ khóa được các mẹ tìm kiếm nhiều:

  • bình sữa

  • bình sữa cho bé

  • bình sữa avent

  • bình sữa avent cổ rộng

  • bình sữa avent có tốt không

  • bình sữa dr brown cổ rộng

  • bình sữa dr brown có tốt không

  • bình sữa dr brown’s

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top