Camera hành trình không còn quá xa lạ cùng các bác người lái xe. Camera theo dõi hành trình đang dần trở thành phương tiện giúp đỡ cho đi xe tránh được rất nhiều điều kiện đáng tiếc.

Với giới yêu công nghệ, các quý khách trẻ yêu thích thể thao, mạo hiểm, thích đi phượt thì camera theo dõi hành trình thể thao không hề xa lạ, ai cũng muốn sở hữu một chiếc để thỏa mãn đam mê chụp ảnh, quay phim, lưu giữ lại các cảnh đẹp, giây phút vui chơi của bạn và gia đình.

Tuy nhiên, tất cả mọi người đều chưa nắm được chức năng, đặc điểm của các loại camera theo dõi hành trình trên thị trường cho nên khó lòng lựa chọn lắp đặt camera hành trình phù hợp. Dưới đây là 1 vài chú ý mà quý khách hàng cần quan tâm trước khi quyết định rút hầu bao để sở hữu một chiếc camera hành trình cho oto.

– Chọn lựa cho mình một camera hành trình có thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro không cần thiết về chất lượng, giá trị. Trên thị trường hiện có vô số hãng sản xuất khác nhau tùy theo nhu cầu thao tác mà bạn có sự chọn lựa phù hợp. Tại toàn quốc, người tiêu dùng thường chuộng những mặt hàng camera có tư vấn tiếng việt để tiện thao tác như dòng camera hành trình xe hơi vietmap. Các bạn có thể tìm hiểu thêm camera hành trình xe hơi vietmap c3, thiết bị dẫn đường xe hơi VietMap C009, camera giám sát hành trình ô tô VietMap x9, công ty VietMap k12, papago p1,…  Thiết bị chỉ dẫn đường xe hơi VietMap C009 là dòng có LCD để xem xét. Trong mọi sản phẩm camera giám sát hành trình xe hơi vietmap còn có cả các máy móc cài đặt cả tính năng camera giám sát hành trình lẫn cả hướng dẫn, định hướng rất tiện nghi, ưu việt.

camera-hanh-trinh-Papago-Gosafe-388-mini-ghi-hinh-toc-doc-toa-do

– Giá trị hình ảnh là yếu tố rất quan trọng mà bạn nên lưu ý khi chọn mua camera theo dõi hành trình. Vì hiệu quả hình ảnh tốt bạn mới có thể theo dõi được rõ nét những chi tiết ghi trong phải chăng biển số xe của các phương tiện khác khi xảy ra sự cố. Khi lắp đặt camera giám sát hành trình cho ô tô, khách hàng cũng nên chú ý tới điều kiện ánh sáng và thời tiết. Bởi đây là những yếu tố tác động đến hiệu quả hình ảnh của camera theo dõi hành trình. Hãy điều chỉnh camera ở góc độ hợp lý để có được giá trị hình ảnh tốt nhất.

– Một chiếc camera giám sát hành trình có thao tác sử dụng dễ dàng giúp quý khách hàng không khó làm quen hơn các công dụng thiết lập trên mặt hàng. Khi mới mua camera theo dõi hành trình, bạn nên thao tác nhiều lần các tính năng như quay phim ảnh khi khởi động xe, sử dụng nguồn điện cung cấp từ những cổng kết nối trên xe,… để cam đoan trong quy trình sử dụng quý khách không gặp rắc rối khăn gì.

– Bạn nên mua một chiếc camera hành trình cài đặt đầy đủ những tính năng giúp đỡ như: hiệu năng ghi hình liên tiếp, cảnh báo va quệt, cảm biến chống sốc thường xuyên theo dõi qua ăng-ten định vị GPS, cảnh báo lệnh làn đường, có bộ định vị gps cho ô tô… Đây là mọi công dụng giúp người sử dụng an toàn hơn khi vận hành xe trên đường. Vui lòng tham khảo tại đây: thiết bị định vị xe hơi. Công dụng bộ định vị gps cho xe ô tô của thiết bị định vị cho xe hơi giúp khách hàng kiểm soát, quản lý, nhận thấy xe của mình đang an toàn luôn không dù quý khách hàng ở bất kỳ nơi đâu. Tính năng này sẽ tư vấn người lái nắm bắt kịp thời thông tin hành trình, thời hạn đi lại, khả năng sự cố đi xe,…

4 điều cần quan tâm khi chọn camera hành trình cho ôtô

Chọn loại camera hành tích hợp đầy đủ các tính năng an toàn

Chế độ Car mode cũng rất quan trọng trên camera theo dõi hành trình. Với công dụng này, khi bật khóa điện, camera tự động bật và mang về tình trạng quay hình tự động. Motion Detection là chế độ ghi hình khi có thay đổi, nếu như xe đỗ và không bao gồm chuyển động nào phía trước, camera sẽ tạm dừng ghi giúp giảm dung lượng file và không phức tạp tìm kiếm các chuyển động hơn.

Chọn mặt hàng có giao diện thao tác gần gũi, tích hợp nhiều chức năng như wifi, Blutooth… giúp chia sẻ hình ảnh, dữ liệu dễ dàng.

–  Bạn nên chọn camera có góc quay rộng. Độ rộng góc quay của camera hành trình tối thiểu phải từ 105 độ đến 130 độ (1 vài dòng Camera mới của VietMap có độ rộng góc quay tới 170 độ). Việc lựa chọn độ rộng góc quay giúp cho Camera có thể bao quát hết phía trước đầu xe nên khi mua camera hành trình bạn nên chọn máy có độ rộng góc quay lớn nhất.

Bạn có thể tìm hiểu về góc quay của mặt hàng camera giám sát hành trình xe hơi vietmap C009 tại đây: vietmap C009

– Cuối với, quý khách hãy chọn cho mình trung tâm mua hàng tin tưởng có chế độ bảo hành chăm lo tốt. Nét độc đáo của camera giám sát hành trình là hay làm việc ở cường độ cao (luôn quay phim khi xe làm việc ) trong môi trường ẩm thấp và bị ánh nắng của mặt trời chiếu thẳng vào nên những dòng camera theo dõi hành trình hiệu quả kém sẽ nhanh gọn lẹ bị hư trong một thời gian ngắn. Chỉ mọi thương hiệu có phương châm nhận bảo hành trong thời gian dài 2-3 năm mới là các thương hiệu có sản phẩm đạt giá trị. Bạn nên mua mọi thương hiệu như vậy.

Để tìm hiểu thông tin rõ ràng về camera theo dõi hành trình VietMap – xin liên hệ:

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của VietMap

Địa chỉ : 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top