BlackBerry Bold 9900 được săn đón và nhanh chóng phổ biến trên cửa hàng và chúng ta trang bị thể thấy rằng việc bổ sung Phím bấm và phần mềm tiếng Việt sẽ giúp thu hút nhiều người tiêu sử dụng hơn.” Ngoài thế mạnh về năng suất, tính năng hoàn hảo và thiết kế tinh tế BlackBerry Bold 9900 còn giúp mạng 3G đối với kết nối Wi-Fi®, GPS (định vị toàn cầu) hữu dụng cho việc tìm địa điểm và đinh vị toàn cầu.

>> Phiên bản đi đầu trang bị Wifi trong đời BlackBerry 97xx, khi lần đầu Ra mắt mẫu điện thoại này, cùng một mặt sau khá cá tính nên giá Thay màn hình Blackberry 9900 được bán bộ phận không nhỏ, được yêu thích bởi khá nhiều gần như tất cả các BBers. Chiếc Bold 9900 với mức giá tương đối cao khi mới Ra mắt và thời gian gần đây vẫn đang khá hot.

Đa năng máy ảnh 5 điểm ảnh đi đi kèm cùng đầy đủ hầu hết khả năng đẳng cấp bao gồm tự động làm nét, nhiều chế độ chụp ảnh, hệ thống không thay đổi hình ảnh, đèn flash và quay video. BlackBerry Bold 9900 hỗ trợ dung lượng bộ nhớ 512 MB Flash và một khe cắm memory tương trợ bộ nhớ lên đến 32 GB.

Blackberry-9900-thiet-ke

Phần mềm BlackBerry 6 mới sẽ mang về duy nhất trải qua mê hoặc và đơn giản dùng cùng giao diện chiếc điện thoại tiếng Việt.BlackBerry 6 hỗ trợ trình duyệt WebKit phong phú tạo nên duy nhất trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập một giải pháp lấy liền và đẹp mắt các trang web HTML. giao diện trong trình duyệt được di chuyển mượt mà nhờ trackpad quang học tiện dụng, trang bị thể mở nhiều tab để truy cập vào nhiều trang web khác nhau cùng một lúc và mang đến khả năng zoom thông minh hoàn toàn tự động đưa văn bản thành duy nhất cột trong đó vẫn duy trì địa điểm của tất cả yếu tố trọng yếu trong trang để xem dễ dàng hơn.

>> Những chiếc BlackBerry Os được cho là phiên bản cổ hiện tại của BlackBerry. duy nhất trong những chiếc BlackBerry Bold được yêu thích bởi sản xuất gọc, sành điệu, chiếc dt blackberry 9900 sở hữu làm dễ sử dụng, và độ bên rất tuyệt vời. cùng việc dùng được Wifi trên Bold 9900 nên phiên bản này được dùng khá nhiều kể từ khi Ra mắt ở Việt Nam

Mọi tính năng khác của hệ điều hành BlackBerry 6 bao gồm mở rộng năng lực nhắn tin với tất cả khả năng trực quan để đơn giản hóa việc quản lý mạng xã hội và hoàn toàn tự động nâng cấp RSS và BBM™ (BlackBerry® Messenger), Facebook®, Twitter™, MySpace™ và gần như tất cả các chương trình tin nhắn khác trên di động̣ BlackBerry Bold 9900. Ngoài những chức năng đa phương tiện nâng cao nói trên YouTube cũng được đa năng sẵn nhằm mạng lại trải qua tron vẹn. BlackBerry Bold 9900 cũng sở hữu ứng dụng âm nhạc và hình ảnh và khả năng tìm thấy mới cho phép người dùng tìm dữ liệu duy nhất phương pháp hiệu quả trên điện thoại cũng như mở rộng tìm thấy vào Internet. .

Blackberry-9900-man-hinh
BlackBerry Bold 9900 hiện đã trang bị mặt ở gần như tất cả các cửa hàng ủy quyền thông qua nhà cung cấp Brightstar Việt Nam. Như tất cả các smartphone BlackBerry khác mua từ địa chỉ ủy quyền ở Việt Nam, BlackBerry Bold 9900 được bảo hành 18 tháng và được trợ giúp tại tất cả cửa hàng bảo hành có xuất xứ rõ ràng.

Không trang bị gì bất lịch sự bằng việc chiếc điện thoại của các bạn đột nhiên “réo rắt” trong duy nhất cuộc họp, trong nhà hát hoặc trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Phím bấm để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại thao tác này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc thiết bị”.

>> thao tác với Phím bấm Qwerty trên điện thoại blackberry bold 9900 vô cùng tuyệt vời, đây là một mẫu Phím bấm khá dễ dàng cho việc phương pháp, Phím bấm nhỏ tuy nhiên mềm và trang bị độ nảy tốt. sử dụng bi lăn để điều khiển chuột. gần như tất cả các phím tắt của BlackBerry Bold 9900 quý khách có thể xem tại mục chỉ dẫn trong cửa hàng thiết bị.

Chuyển từ ứng dụng này sang chương trình khác

Cách bấm trở lại màn hình mặt kính chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào chương trình khác khiến quý khách hàng mất bộ phận không nhỏ thời hạn. Trong trường hợp đó, bạn chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong khi đó đang ở trong một chương trình tất cả các, danh sách bất kỳ ứng khác sẽ hiện lên và quý khách chỉ việc bấm chọn chương trình muốn dùng.

Đây là một phím tắt đã xuất hiện trên bất kỳ tất cả loại smartphone bình thướng và BlackBerry Bold 9700 cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top