Lumia 925 được đổi mới với 6 lớp thấu kính

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 24/04/2015

Máy Nokia Lumia 925

Trong sự kiện diễn ra vào ngày 14/5 tại London, Nokia đã thay mặt kính Lumia 925 uy tín chính thức công bố chiếc máy Lumia 925. Lumia 925 sở hữu digital camera độ phân giải eight,7 megapixel với công nghệ PureView, kích thước điểm ảnh 1,4 micron, khẩu độ f/2.Zero, kích cỡ cảm biến 1/3 inch, ống kính Carl Zeiss Tessar, có hỗ trợ cảm biến BSI, hệ 6 thấu kính và đèn flash LED kép.

Dù sở hữu camera ấn tượng nhưng Nokia Lumia 925 lại khá nghèo nàn khi nói tới chất lượng cuộc gọi. Do vậy, Lumia 925 có khả năng lấy nhiều sáng và chi tiết ảnh nhỉnh so với Lumia 920. Bên cạnh đó, camera còn có một cảm biến chiếu hậu hình ảnh, tự động chạm nét và hỗ trợ zoom số 4x. Tóm lại việc lựa quyết định Nokia Lumia 925 hay không phù thuộc vào việc bạn có chấp tiếp nhận OS Windows  Phone hay không mà thôi. Nokia đã tuyên bố digicam của Lumia 925 vượt trội hơn so với của Lumia 920.

Bao gồm tính năng Hipstamatic trên Nokia Lumia 925 tương tự như một mạng xã hội hình ảnh thu nhỏ, chức năng này cho phép quý khách thấy mọi dùng liên quan đến hình ảnh của khách hàng bè theo dạng TimeLine. Lumia 925 được sở hữu cục pin có dung lượng 2000 mAh không thể tháo rời.

Được theo dõi là người kế nhiệm của chiếc máy Lumia 920 đột phá công nghệ, Lumia 925 được đổi mới với 6 lớp thấu kính, giúp camera trong bắt sáng nhạy hơn, chụp đêm đẹp hơn. Giờ đây, với bản update Lumia Black, người sử dụng Lumia 925 đã có thể tận hưởng nhiều trải nghiệm chụp ảnh cao cấp với khả năng lưu ảnh dưới định dạng UNCOOKED. Riêng trong bài đánh chi phí này các bài kiểm tra được thực hiện giống với cái giải pháp mà mình vẫn làm trên máy móc Android xuất xứ trước tới giờ.

Nếu đặt màn hiển thị Lumia 1320 cạnh màn hình cảm ứng 1520, sự khác biệt về chất lượng hiển thị mới thể hiện rõ. Còn đánh chi phí riêng, Lumia 1320 cho thấy là máy có màn hiển thị đẹp, trội hơn nhiều phablet tầm trung khác cùng tầm tiền, tới từ nền tảng Android như Sony Xperia C, LG G Professional thay mặt kính Lumia 925 lấy ngay Lite hay Samsung Galaxy Grand.

Đặc biệt là tính năng Nokia Sensible Digicam được tích hợp trong Nokia Lumia 925 cho phép Khám phá khả năng sáng tạo của quý khách. Tính năng Hipstamatic trên Nokia Lumia 925 tương tự như một mạng xã hội hình ảnh thu nhỏ, cho phép quý khách thấy mọi sử dụng liên quan đến hình ảnh của khách hàng bè theo dạng TimeLine. MobileCity cam đoan sau khi thay mặt kính các quý khách các khách hàng sẽ có một màn hiển thị, mặt kính điện thoại Lumia 1020 chất lượng đảm bảo uy tín one hundred% hàng nhập khẩu xuất xứ Hàn Quốc. 63A phố Vọng thay thế mặt kiếng máy Nokia Lumia 625, 725, 825, 925, 1020 uy tín chất lượng số 1 toàn quốc.

Nếu khách hàng là người sử dụng Nokia Lumia 920 khách hàng sẽ cảm thấy thật khó chịu khi mặt kính điện thoại của chiếc điện thoại này bị vỡ với Lumia 920 hay Nokia Lumia 925, 930 khi bị hư hỏng mặt kính điện thoại quả là một điều tồi tệ. Chiếc smartphone lại hoàn toàn dùng bình thường các chức năng cảm ứng, hiển thị trong khi đã thay xong mặt kính điện thoại. Điều này hoàn toàn đáng tiếc vì khi vỡ mặt kính bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu trong các bước dùng và có thể sẽ gây hại cho quý khách đối với những vết nứt mặt kiếng này. Khách hàng có thể lấy smartphone luôn mà không cần để lại đến ngày hôm sau.

Smartphone có thông số thuộc hàng “khủng” như chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 2,26 GHz, RAM three GB, digicam chính 13 MP, pin lên đến three.200mAh và tương trợ sạc siêu tốc. Vì đó, mức giá này chỉ áp dụng tại những đại lí có nhập lôtồn cuối năm xuất xứ nhà phân phối của LG tại toàn quốc.

Chiếc điện thoại dùng bộ vi khắc phục dual core SoC Snapdragon S4 Plus của Qualcomm xung nhịp 1.5GHz cùng với bộ nhớ RAM 1GB. Thêm vào đó thời gian xử lý các tác vụ của CPU và bộ nhớ được Lumia 925 thực hiện nhanh hơn một chút so với Lumia 920. Đồng thời với hệ điều hành Home windows Cellphone GDR2, Lumia 525 tỏ ra nhanh hơn so với Lumia 920 với bản cập nhật GDR2 OTA. Thử nghiệm cho thấy khoảng nạp ứng dụng, khởi động game thay mặt kính Lumia 925 và lướt internet trên Lumia 925 nhanh hơn Lumia 920 từ 1 tới 2 giây. Thêm vào đó Lumia 925 có bộ nhớ trong 16GB, ít hơn bộ nhớ trong 32GB của Lumia 920 và không thể mở rộng qua khe thẻ nhớ microSD nên hơi thấp với người có nhu cầu cao với một chiếc điện thoại.

Hơn nữa, màn hình cảm ứng của nokia Lumia 925 được sở hữu kĩ thuật Amoled mang lại hình ảnh rực rỡ, độ tương phản cao với màu đen rất phù hợp với Home windows Phone nhưng lại khá rỗ và không mịn bằng màn hình cảm ứng của phiên bản lumia 920.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top