Lựa chọn mặt kính iPhone 6s thay mới

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 29/12/2015

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s cam đoan chất lượng tuyệt vời nhất . Tại Trung tâm Thành Trung Mobile trung tâm luôn đầu ngành về dịch vụ . Dùng linh kiện tiên tiến , nhập khẩu từ công ty có xuất xứ , mới 100%. Trong sự kiện của Apple đêm qua (9/9) theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức trình làng bộ đôi iPhone hiện đại nhất của hãng, với tên gọi iPhone 6S và iPhone 6S Plus cùng những chức năng chuẩn xác như đồn đoán: màn cảm ứng lực, vi xử lý A9 tốc độ cao và camera nâng cấp.

Theo truyền thống những năm thay màn hình iPhone gần đây của Apple, những chiếc điện thoại mang đuôi “s” thường là bản cập nhật về tính năng nhưng không thay đổi về thiết kế . IPhone 6s/6s Plus vẫn được phát triển theo thay màn hình iPhone 5S đúng truyền thống đó, nhưng những tính năng mới của chúng thì rất đáng màn hình iPhone 5s lưu ý theo đánh giá các trang công nghệ quốc tế có điều kiện trải nghiệm sản phẩm tại lễ giới thiệu .

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

Về mặt design , tất nhiên 6s và 6s Plus có vẻ ngoài y hệt hai chiếc máy tiền nhiệm được giới thiệu vào năm ngoái. Ngoại trừ một số thay đổi nhỏ về kích thước , điểm khác biệt dễ thấy nhất là thế hệ iPhone năm nay giá thay mặt kính iPhone 6s sẽ có thêm màu hồng (Rose Gold). Theo Apple thì hai chiếc máy này dùng loại nhôm và kính bảo vệ mới, đem lại độ bền cao hơn, tuy nhiên điều đó không thể hiện ra khi chỉ cầm máy trên tay.

Với một hệ thống cảm biến sử dụng chạm và thay màn hình iPhone 5 lực nhấn, bạn có khả năng sẽ phải rất khó khăn để tìm hiểu hết được cú chạm, nhấn của mình sẽ đưa đến hành động gì của máy. Tuy nhiên, Apple đã đơn giản hóa điều này bằng cách chỉ đưa ra hai hành động: nhấn mạnh đưa đến chế độ “peek”, cho phép xem trước nội dung thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu của mục đang chọn ; và chạm nhẹ sẽ mở mục đó ra như bình thường. Trong mục “peek”, bạn cũng màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu có thể làm cử chỉ vuốt lên trên để mở ra các lựa lựa chọn hành động.

Các ứng dụng của Apple, cũng như ứng dụng từ bên thứ ba như Instagram hiện vẫn đang tận dụng tốt chức năng 3D Touch. Tuy nhiên, tính năng này sẽ mở cho tất cả các nhà đi lên bên thứ ba, và họ cần phải thật tinh tế để tận dụng tính năng này, nếu không nó sẽ trở thành một mớ bòng bong rối rắm

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top