Mọi sản phẩm camera hành trình xe 4 bánh đang là thiết bị cần thiết không thể thiếu trên mỗi chiếc xe ô tô. Và camera giám sát hành trình có thể nói là thiết bị quá không còn lạ lẫm của mỗi người sử dụng. Cùng đó là khoa học kĩ thuật cũng lớn mạnh, do đó mà mọi mặt hàng công nghệ cũng được đổi mới một thao tác vô cùng hiệu quả. Và mọi sản phẩm camera hành trình không nằm ngoài danh sách đó.

Camera theo dõi hành trình hết sức nhỏ nhắn, đi dây cũng gọn gàng, có thể lắp đặt linh hoạt, nhưng thường camera theo dõi hành trình được lắp trên kính lái, phía sau gương.

Cùng khá nhiều mẫu code, kiểu dáng tiên tiến kèm thêm các công dụng như định vị GPS, cảm biến rung động của xe, hiển thị thời gian thực hư trên hình ảnh cho từng tình huống, cùng màn hiển thị mini gắn kèm thiết bị quý khách hàng có thể xem ngay lại mọi hình ảnh đã được quay phim. Và 1 vài camera giám sát hành trình (hộp đen xe 4 bánh )của VietMap, còn có camera phụ lắp đằng sau hoặc tùy ý trong xe.

Camera hành trình công ty VietMap có khá nhiều mặt hàng có 2 camera cho phép đặt tại nhiều vị trí trên xe. Camera hành trình trước sau cài đặt hai camera, G Sensor cảm biến va quệt, màn hình cảm ứng hiển thị 2.7 ” cho phép live view ở tại chỗ trên màn hình cảm ứng của thiết bị. Đây là loại camera giám sát hành trình ôtô được design cực kỳ linh động để có thể thao tác cho đông đảo các mục đích khác nhau. Camera giám sát hành trình cho ô tô trước sau sử dụng gắn trên xe để nhìn lại hành trình tham gia giao thông, sử dụng để quay vi-đê-ô, chụp ảnh khi vui chơi thay cho máy quay phim thông thường, dùng để quan sát nhà cửa, văn phòng…

Bên cạnh tác dụng ghi lại diễn biến trong quá trình trên đường để làm bằng chứng cho các tranh chấp hoặc bị xử phạt oan thì camera theo dõi hành trình còn giúp bạn có mọi tư liệu thiết yếu cho việc chứng minh bồi thường bảo hiểm, chia sẻ kinh nghiệm trên đường…

camera-hanh-trinh-vietmap-xplore-c1-plus-2.jpg

Mục đích thao tác camera theo dõi hành trình để làm gì?

Sau khi có được những kiến thức về camera hành trình, quý khách cần giải đáp thắc mắc mục đích thao tác là gì?

Một khi khách hàng thường xuyên di chuyển trong thành phố, quý khách hàng sẽ cần một sản phẩm bền bỉ và kèm theo mọi công dụng: màn hình LCD cài đặt, hỗ trợ Camera phụ, không dùng pin ngoài, GPS, thiết lập Sensor sự cố, chế độ đỗ xe ( giám sát dung lượng ắc quy, chế độ quay parking mode, tự động nhận diện chuyển động), ghi âm,…

Bạn thường xuyên đi du lịch, thích quay cảnh đẹp, trăm phần trăm quý khách sẽ cần 1 chiếc camera hành trình công ty VietMap như camera giám sát hành trình phát wifi, camera giám sát hành trình wifi… Loại camera hành trình wifi này có chất lượng quay rực rỡ từ HD trở lên và kèm theo những chức năng: màn hình LCD cài đặt, cài đặt Chip GPS, hỗ trợ thẻ dung lượng cao… Nếu  quý khách đang có ý định tậu chiếc camera cho oto để đi du lịch, camera hành trình VietMap sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo.

Xe khách hàng thường xuyên cho mượn, thường xuyên đỗ ngoài trời, có đi đường riêng, khách hàng sẽ cần ưu tiên những chức năng: tư vấn Camera phụ, không sử dụng pin ngoài, định vị GPS, chế độ đỗ xe, ghi âm,…

Nếu như  quý khách hàng định lắp cho xe vận tải, khi đó quý khách sẽ ưu tiên việc theo dõi chặt chẽ lên thấp nhất và cần phải để ý mọi hiệu năng: tư vấn Camera phụ, không dùng pin ngoài, GPS, ghi âm, giúp đỡ thẻ dung lượng cao,…

Khi dùng camera giám sát hành trình công ty VietMap, khách hàng còn được cảnh báo tốc độ. Khi vận tốc khách hàng vượt quá tốc độ cho phép, lập tức chiếc camera theo dõi hành trình này sẽ phát ra tiếng kêu cảnh báo quý khách hàng giảm tốc độ. Hoặc khi xe có sự thay đổi đột ngột như phanh gấp/ chuyển hướng đột ngột/ thay đổi gia tốc đột ngột, thì âm thanh cảnh báo cũng vang lên, giúp lái xe lấy lại tình trạng đi xe an toàn.

Thực tế, càng nhiều hiệu năng tư vấn, giá cả mặt hàng camera theo dõi hành trình sẽ càng cao. Tuy nhiên, không phải camera hanh trinh oto có càng khá nhiều công dụng phụ trợ càng tốt. tuyệt vời chính là vừa đủ cùng nhu cầu của mình. Tuy mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau, nhưng khi quý khách hàng cầm một chiếc camera hanh trinh cho oto trên tay quý khách phải cảm thấy được tính trơn tru của chất liệu vỏ nhựa, sự chau chuốt trong các đường cong, mọi mép nối phải khít nhau. Tổng thể mặt hàng phải 100%.

Dù mặt hàng điện tử tốt dến đâu thì nhà sản xuất cũng không thể cam kết trăm phần trăm mặt hàng không bị lỗi. do vậy, hãy tìm đến các thương hiệu có nguồn gốc rõ ràng, có trung tâm nhận bảo hành tại toàn quốc với phương châm bảo hành chi tiết để quý khách thường xuyên được chăm sóc tận tâm nhất.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của công ty VietMap tại Việt Nam.

Đến cùng công ty cổ phần Bảo Toàn Việt, khách hàng có thể thử FREE đông đảo các mẫu camera theo dõi hành trình, thiết bị định vị, hầu hết đều đạt chính sách hình ảnh đẹp hoàn hảo, hiệu quả lâu bền, rất nhiều chức năng hiện đại,… và đương nhiên là giá thành thường xuyên thích hợp nhất.

Công ty: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Rất vui lòng được giải quyết quý khách!

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top