Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Letv đã chính thức công bố chiếc điện thoại thứ nhất vật dụng chip xử lý Snapdragon 820 và CPU quad-core đã ghi về đích ngoạn mục với điểm số ấn tượng – 133.357 trên AnTuTu.

Không lâu sau khi Qualcomm lên tiếng xác nhận Letv Le Max Pro sẽ là loại smartphone trước tiên dùng chip Snapdragon 820. Nhà cung cấp đến từ Trung Quốc đã chính thức công bố chiếc sản phẩm này tại sự kiện CES 2016. Tuy Letv vẫn chưa mách nhỏ rõ kế hoạch phát hành chính thức Le Max Pro, nhưng đa dạng khả năng sẽ rơi vào khoảng nửa đầu năm nay.

Khả năng xử lý đồ họa cũng như đa nhiệm sẽ vượt ngoài sức tưởng tượng.

Bên cạnh việc mở màn là sản phẩm trước tiên sử dụng chip xử lý Snapdragon 820, Letv Le Max Pro còn là chiếc smartphone thứ nhất hỗ trợ kỹ thuật nhận diện vân tay Snapdragon Sense ID của Qualcomm. Theo Qualcomm, công nghệ nhận diện vân tay mới của hãng sẽ vượt trội và bảo mật hơn so sở hữu các khoa học đang được dùng nhiều hiện nay như của Apple, Samsung hay 1 số nhà cung ứng khác. Bởi Snapdragon Sense ID mà Qualcomm phát triển khả năng nhận diện hình ảnh 3D của vân tay thông qua các sóng cực kỳ âm (vốn được dùng trong các ứng dụng bảo mật sinh trắc học chuyên nghiệp), giúp các bạn sở hữu thể nhận diện vân tay được ngay cả lúc ngón tay bị ướt và bám bụi sở hữu độ chính xác cực kỳ cao. hiện nay, bộ cảm biến này được đặt ngay ở mặt sau của Letv Le Max Pro, phía dưới lớp kim cái 400 micromet.

Màn hình hiển thị của Letv LeMax Pro X910 có độ phân 2K (1440 x 2560 pixel)

Ngoại trừ đó, Letv Le Max Pro còn trang bị khoa học kết nối LTE nhanh nhất bây giờ và kết nối mạng ko dây ‘thần tốc’ WiFi 802.11ad đa băng tần. Hơn nữa, loại flagship này còn được hỗ trợ khả năng sạc nhanh từ Quick Charge 2.0, tức người mua chỉ mất khoảng 30 phút để đưa mức pin từ 0% lên tới 60%.

LeTV LeMax Pro (X910) sở hữu màn hình 5,5-inch với độ phân giải màn hình QHD 1440 x 2560. Máy được thứ chipset Snapdragon 820, đồ họa Adreno 530 GPU, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong.

 Khung nhôm nguyên khối sẽ được trang bị trên Letv LeMax Pro X910

Máy được thứ camera sau 21MP và camera trước 4MP Ultrapixel và chạy Hệ điều hành Android 6.0 được cài đặt sẵn.

Thật tiếc khi Letv đã từ chối tiếc lộ giá thành và thông số cấu hình khía cạnh của Le Max Pro. Nhưng theo các rò rỉ vừa rồi cùng với điểm số benchmark cao ‘ngất ngưỡng’ 133,357. Max Pro sử dụng màn hình cực kỳ nét 2K (1440×2560 pixels) cùng kích thước 5,5 inch, vận hành trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top