Liên thông đại học thương mại hà nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 26/04/2016

Kinh tế đóng một vai trò qua trọng trong chuyển dịch cơ câu nước ta. Các ngành nghề kinh tế ngày càng phát triển, đòi hỏi nhiều nguồn nhân công mà từng lớp lại đang rất thiếu những người có kỹ năng, kinh nghiệm cho công việc.

Vậy nên, khi bạn mới chỉ dừng lại ở một tấm bằng cao đẳng, còn do dự gì nữa mà không học liên thông đại học thương mại.

Bạn là sinh viên hay người đi làm. Chương trình học liên thông khá linh động cho mọi người để có thể đăng ký học vào buổi tối hay cuối tuần thuận lợi cho công việc của bạn.

Trường đại học thương mại là một trong những trường có uy tín khi đào tạo kinh tế. Liên thông đại học thương mại sẽ cho bạn nhiều cơ hội để học lên cao với các khối ngành quản trị kinh dinh, kế toán…

Các bạn đã Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chính quy, chỉ cần đúng chuyên ngành là có thể tham gia theo học chương trình này. Trong khi học, bạn vẫn có thể đi làm và sau đó sau một năm học tập, bạn sẽ có thời cơ tìm được nhiều việc làm tốt hơn với tấm bằng đại học trong tay.

Ngành nghề kinh tế luôn mở rộng dịp việc làm cho mọi người. Tuy nhiên, tấm vé vào tầng lớp bao giờ cũng là tấm bằng đại học. vì thế, bạn cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, kĩ năng cũng như kinh nghiệm để bước vào công việc khỏi bỡ ngỡ.

Học liên thông đại học thương mại, bạn cũng sẽ có thời cơ được học tập tại một ngôi trường uy tín tại Hà Nội. Thời gian chủ động và linh hoạt để bạn có thể tự sắp đặt lịch học của mình cho ăn nhập với công việc.

Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top