LeTV 1S siêu phẩm mới trình làng hút khách Việt

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 23/11/2015

LeTV 1S sản phẩm mới ra mắt thị trường điện thoại  nhưng LeTV 1S lại là một đối thủ cạnh trang đáng gờm với các hãng điện thoại lớn đã có mặt ở thị trường Việt Nam lâu năm như Xiaomi, Lenovo hay Meizu.. Với tiêu trí được xác định ngay từ đầu là làm ra những sản phẩm tốt và chất lượng nhất từ cấu hình cho đến thiết kế LeTV 1S đã có thể khiến rung động hàng triệu trái tim người dùng.

[​IMG]LeTV 1S là phiên bản nâng cấp của của LeTV X600 với điểm khác biệt chính là khung vỏ của LeTV 1S được làm loại nguyên khối chắc chắn. Độ dày của LeTV 1S chỉ mỏng 7.5 mm. Tạo cảm giác cầm nắm khá tốt không bị cấn quá nhiều.

[​IMG]

Sở hữu màn hình rộng lên tới 5.5 inches viền màn hình siêu mỏng, khung kim loại bo sát máy, giúp cầm nắm dễ dàng cùng các tháo tác trên màn hình luôn mượt mà, siêu nhạy.

[​IMG]

Riêng hiệu năng sẽ là điểm nhấn thu hút người mua vì LeTv 1S sở hữu 1 cấu hình có 1 không hai với RAM 3GB, Vi xử lý Helio X10 xung 2.0GHz. Cụm camera trước sau lần lượt là 13 / 5 Megapixel thật quá tuyệt vời. Bạn có thể sẽ phân vân giá LeTV 1S giá bao nhiêu hoặc LeTV 1S mua ở đâu, địa chỉ bán LeTV 1S uy tín .. Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp ở MobileCity 120 Thái Hà.

Theo MobileCity
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top