Triệu chứng iPhone 5 không nhận sim là lỗi đã không còn gì xa lạ cùng người tiêu dùng iPhone nữa. cùng các loại máy iPhone Lock để dùng được và không mất quá nhiều khoản phí thì chỉ có cách thức dùng sim ghép.

Mặc dù nhiên, không phải lúc iPhone 5 cũng lắp được sim ghép một cách đơn giản và giá trị. Bài viết hôm nay của HappyMobile sẽ chỉ ra vài điều nguyên cớ và các bước tiến hành sửa chữa lỗi iPhone 5 không nhận sim.

>>> Để tìm hiểu chi tiết chi phí smartphone iPhone 5 lock giá bao nhiêu HappyMobile hân hạnh truy cập ở đây

Kiểm tra Nano Sim có làm việc không?

Trên điện thoại di động iPhone 5 sử dụng sim Nano, vì thế người tiêu dùng cần cắt từ sim thường để chuyển thành sim Nano. Trong quá trình cắt sim Có thể việc cắt không được chuẩn xác gây hỏng sim và sẽ khiến iPhone 5 không nhận sim ghép.

Quý khách hàng hãy TEST xem sim Nano của bạn đang dùng có làm việc hay không nhé.

Reset lại dế yêu iPhone 5

Nếu bạn đã TEST sim và trăm phần trăm nó làm việc bình thường nhưng lắp vào iPhone 5 vẫn có thông báo ” No service” thì có nghĩa điện thoại iPhone 5 không nhận sim ghép.

Quý khách hàng hãy thử reset lại điện thoại bằng giải pháp ấn giữ nút nguồn và khởi động lại. Ngoài ra nhiều bạn thường rút thẻ sim ra kế tiếp tắt nguồn, rồi cắm thẻ sim lại và khởi động iPhone lên.

>>> Để chi tiết thêm về thiết bị di động̣ iPhone 5 cũ giá bao nhiêu HappyMobile hân hạnh truy tập tại đây

tiến hành reset network setting trên smartphone iPhone 5S

Nếu với hai phương pháp Ở trên mà vẫn chưa xử lý được lỗi iPhone 5 không nhận sim ghép quý khách hàng hãy thực hiện như sau:

Vào mục Settings điện thoại di động >> chọn General >> chọn Reset >> nhấp chọn Reset network settings. khách hàng chờ cho quá trình cài đặt giá trị và xem lại xem iPhone 5 đã nhận sim hay chưa?

Nếu chiếc smartphone của chính bạn vẫn chưa hết lỗi quý khách hãy chọn Reset All setttings. quan tâm sao lưu dữ liệu trước Lúc thực hiện nhé

>>> Quý khách có thể tham khảo chi tiết thiết bị Điện thoại Samsung trên website của chúng tôi

Bật/ tắt chết độ máy bay – Airplane

Nhiều bạn không hề hay biết việc bật, tắt chế độ thiết bị bay trợ giúp thiết bị của bạn tùy chỉnh lại mạng hay nó cũng giống với việc quý khách reset lại mạng. Hành động Mặc dù nhỏ nhưng cũng khá có ích đó.

Khắc phục lỗi iPhone 5 không nhận sim ghép bằng giải pháp restore

Để thực hiện restore iPhone bạn cần sẵn sàng máy tính đã được cài đặt iTune sau đó kết nối cùng iPhone bằng bộ dây cáp và tiến hành restore.

Như vậy mình vừa quảng cáo với tất cả người 5 quy trình xử lý lỗi iPhone 5 không nhận sim ghép. Chúc khách hàng sửa chữa giá trị nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top