Thực tế thì iPhone 5S trang bị lợi thế hơn hẳn so sánh với 9930 bởi kho ứng dụng lớn rộng lớn rãi và đa dạng, trong khi đó đó, Blackberry 9930 thì lại hỗ trợ khách hàng sở hữu nhưng trải qua hết sức thú vị của OS 10.2 đối với đó là chức năng bảo mật cực cao và an toàn của Blackberry, vốn nổi tiếng cùng gói dịch vụ bảo mật và những bom tấn như Blackberry Z3, Z10…

>>Việc bảo mật trên BlackBerry là một ưu thế mà không phải dòng thành phẩm nào cũng trang bị, đối với màn hình Blackberry 9630 xem tại đây thì nó thể hiện rất chất lượng bởi nó đang làm việc trên môi trường Os 10. Còn cùng với Iphone thì sau khi Lên kệ trung tâm tìm máy và đặt mật khẩu lock thì hệ thống bảo mật của iPhone cũng được tăng lên khá nhiều.

Trước hết ta cùng so sánh mức giá của 2 sản phẩm này khi giá phân phối chắc chắn của 9930 tầm 10.500.000đ và iPhone 5S là 16.000.000đ.

Thời điểm này, dòng di động̣ tầm trung bình giờ đây không chỉ manh mún với vài thành phẩm nữa mà đã trở thành 1 phân khúc riêng biệt. với kỹ thuật phát triển ngày càng nhanh, những thành phẩm mức giá mềm giờ đây đem đầy đủ khả năng của các chiếc thiết bị là đẳng cấp.

thay-man-hinh-blackberry-9930

So sánh sánh cặn kẽ Blackberry 9930 vs iPhone 5 cũ: Kẻ 8 lạng, người nửa cân.

Hai sản phẩm đầu ra đang khá hot ở tầm giá này là chiếc iPhone 5 QSD và Blackberry 9930, đây đều là những chiếc máy đến từ tất cả nhà sản xuất danh tiếng. Vậy cùng mức giá mua khoảng 5 triệu đồng, đâu là chiếc máy xịn hơn, mời các bạn cùng mình đi so sánh sánh chi tiết Blackberry 9930 và iPhone 5 cổ điển nhé.

>> Nếu quý khách hàng muốn so sánh blackbery 9930 cùng iPhone 5 thì cả 2 toàn bộ có mức mức tiền khá tương đương, bên cạnh đó khi Ra mắt, 9930 mức giá không bằng so sánh với iPhone 5. do Apple đạt mức giá trị thương hiệu khá nhiều, bất kỳ mẫu điện thoại màn hình Blackberry 9930 xem tại đây vẫn cực kì nổi bật khi chiếm được thị phần quy mô rộng ở Việt Nam do giá mua good hơn, màn hình cảm ứng to và tuổi thọ hoạt động tốt hơn.

Bước kế tiếp ta cùng so sánh sánh 1 vài yếu tố cơ bản sau:

1. Về tốc độ lướt web của 2 thành phẩm này thì 9930 đúng cao hơn hơn so với iPhone 5S

2. So sánh sánh về cấu hình

Xét tổng thể thì cấu hình của 2 phiên bản này là không có sự chênh lệch nhiều khi 9930 trang bị cấu hình cao hơn hơn duy nhất chút so sánh cùng iPhone 5S nhưng mức tiền lại rẻ hơn.

BlackBerry 9930 dày hơn và trông to hơn iPhone 5s cả chiều dài, chiều rộng lẫn chiều ngang.

Cùng màn hình lớn trang bị kích thước 5 inch cho nên 9930 được tích hợp pin khủng lên đến 2.880.mAh. Và qua quá trình trải nghiệm pin của sản phẩm này, hiệu quả đón nhận được khá ấn tựng khi thời lượng pin đạt khoảng 23 giờ 19 phút  trong thử nghiệm đàm thoại bằng kết hợp 3G. trong khi đó iPhone 5s sở hữu thể tư vấn khách hàng nghe gọi liên tiếp trên mạng 3G trong khoảng thời hạn 10 giờ 46 phút.  Khi trải nghiệm trên trình duyệt web, BlackBerry 9930 cho giá trị dùng pin chỉ trên mức trung bình với thời lượng 7 giờ 34 và cùng với iPhone 5S thì con số lại cao hơn hơn đôi chút là 9 giờ 58 phút. với thử nghiệm giá trị với tất cả tính năng đa phương tiện khác như:  phát video tiếp tục thì thời lượng pin của BlackBerry 9930 lại sở hữu phần nhỉnh hơn cả với mức 10 giờ 31 phút của iPhone 5S. iPhone 5 trang bị thời lượng pin khá xịn mặc dù dung lượng không to hơn bao nhiêu so sánh cùng iPhone 4S.  Và Apple đang dần làm tăng chất lượng pin nhằm thu hút người dung hơn.

blackberry-z30-den-cu-thiet-ke

Khái quát, BlackBerry 9930 sở hữu thời hạn dùng pin khoảng 2 ngày 1 giờ, cùng bất kỳ các bước duyệt web, xem phim và thực hiện các cuộc đàm thoại với kết hợp 3G.

Cuối cùng, điều cần phải so sánh giữa 2 máy là kho ứng dụng, hệ sinh thái. Về điều này thì 9930 tỏ ra kém cỏi hơn hẳn. hệ điều hành Blackberry OS 10 non trẻ sở hữu tương đối ít ứng dụng,  nhiều chương trình không được cập nhập hay sở hữu thì cũng chậm hơn nhiều so sánh cùng iOS. đương nhiên bằng vài điều thủ thuật, khách hàng hoàn toàn sở hữu thể cài Google Play lên 9930, tuy nhiên độ tương thích, hiệu suất hoạt động của chương trình không nhiều thì ít cũng bị giảm đi. trong khi đó đó, dù là duy nhất sản phẩm không phải mới, nhưng iPhone 5 vẫn được tương trợ lên iOS 9 để tận dụng kho App Store cùng cực kỳ nhiều trò chơi, ứng dụng thấy liên tiếp. Hệ sinh thái của thiết bị cũng xoay quanh từ iTune, Macboook cho đến iPad, iPod trợ giúp quý khách hàng trang bị các trải nghiệm đồng bộ hơn.

>> Những mẫu iPhone được Lên kệ, không trang bị nhiều điểm khác biệt khi iPhone 5 được cập nhật từ iPhone 4, duy nhất điểm mà các hãng smartphone khác ít đi theo. tuy nhiên những chiếc blackberry bold 9900 youtube được lớn mạnh từ Z10 lên tuy nhiên giữ được được sự cải thiện về hiệu năng và cấu hình. với làm quá khổ của mình 9930 bị chê vì quá lớn để di chuyển.

Như vậy, có thể thấy BlackBerry 9930 và iPhone 5 là hai chiếc điện thoại một chín duy nhất mười trong tầm mức tiền 5 triệu đồng. 9930 trang bị lợi thế là ổn định cam kết hơn, pin trâu, giá mua rẻ và giúp công việc cực xịn đồng thời cung ứng đủ nhu cầu giải trí cơ bản. iPhone 5 lại thiên hơn về mặt thư giãn, có designhiện đại, trẻ trung và hệ sinh thái ứng dụng cực kỳ rộng to. Tùy vào từng nhu cầu, từng mục đích mà khách hàng sở hữu thể chọn giữa 2 thành phẩm này.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top