Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại giá sim ghép iPhone 6 giá ưu đãi với nhiều thương hiệu làm quý khách bối rối khi muốn dùng sim ghép để bẻ khóa cho iPhone của mình? chúng tôi xin trân trọng ra mắt với khách hàng Sim ghép Vietfones – loại sim ghép chất lượng cao vừa được Vietfones Team – cho ra đời nhằm phục vụ khách hàng hàng. Trong khi sử dụng VFSim, quý khách sẽ hoàn toàn vừa lòng với những chức năng vượt trội vì nó mang tới mà không một loại sim ghép cho iPhone nào trên thị trường có thể nhận xét được.

Được phát triển bời Vietfones Team – đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mở mạng iPhone, VFSim có những tính năng vô cùng ưu việt so với các loại sim khác trên thị trường:

Không hao pin: Với các loại sim ghép cho iPhone thông thường trên thị trường, pin sẽ tụt rất lấy liền, trong khi để máy qua đêm sẽ hao hụt 10-15% pin, tuy vậy với VFSim, việc hao pin sẽ giảm đáng kể chỉ còn 1-2%.
Chỉ với VFSim, quý khách có thể mở khóa tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông quốc tế với tỉ lệ thành công 100%, đặc biệt chuyên trị những nhà mạng khó unlock như: Nhật, Au, Sprint, T-Mobile, …
Dễ dùng: Chỉ với vài thực hiện làm đơn giản, quý khách có thể lắp sim vào một cách dễ dàng.
Sóng ổn định: Đây chính là lợi ích mang lại vượt  trội của Sim ghép iPhone hàng công ty – VFSim, chúng tôi cam kết trong khi dùng Sim ghép Vietfones, chiếc iPhone sẽ luôn luôn trong tình trạng đầy sóng dù trong nội thành hay ngoại thành, khắc phục được hoàn toàn hư mất sóng, sóng chập chờn của các loại sim khác trên thị trường.
Sau khi lắp sim vào, điện thoại sẽ lập tức bắt sóng ngay, khách hàng không phải chờ lâu
giá thấp: Với giá thấp, chất lượng tốt thì còn gì hoàn hảo hơn?

Các model iPhone 4s/5/5s bản lock hiện đang là một trong những mặt hàng khá phổ biến và được nhiều người yêu thích iPhone lựa quyết định vì giá rẻ hơn nhiều so với phiên bản quốc tế. Tuy vậy, để sử dụng những chiếc điện thoại này người sử dụng sẽ cần phải dùng đến sim ghép hoặc unlock sử dụng code.

Vì chi phí mua code thường đắt hơn nhiều lần so với sử dụng giá sim ghép iphone 6s plus nên nhiều bạn dùng iPhone lock thường quyết định mở khóa iPhone 4s/5/5s sử dụng sim ghép. Do đó, sim ghép iPhone cũng trở nên phổ biến hơn trên thị trường.

Hiện tại trên thị trường sim ghép có rất nhiều chủng loại sim ghép khác nhau. Trong các loại sim ghép có mặt trên thị trường hiện tại thì sim ghép Heicard thế hệ sau này là loại sim ghép được đánh giá tốt nhất về mặt chất lượng vì đã hạn chế được những khuyết điểm mà các loại sim ghép trước đây hay gặp phải như: lỗi phần mềm, không thu nhận sóng, hao pin…

Huy Dũng Mobile mang đến cho bạn những sản phẩm sim ghép Heicard có chất lượng hợp lí. Đảm bảo điện thoại lock khi sử dụng sim ghép Heicard sẽ không khác biệt so với điện thoại iPhone bản quốc tế.
unlock iPhone 6

Những tính năng đặc biệt sim Heicard:
Chip nano hỗ trợ smartphone ít bị hao pin
Sóng điện thoại ổn định
có khả năng tự động nhận sóng hay reset điện thoại mà không cần bấm 112
tương trợ tất cả dòng GSM hay CDMA
Hổ trợ bẻ khóa tới version bao nhất IOS 7.1.1, 7.1.2
Sim ghép hỗ trợ các nhà mạng:
iPhone 4s, 5 Sprint
iPhone 4s, 5s, 5c Verizon
iPhone 4s, 5, 5s, 5c Softbank
iPhone 4s 5 5s, 5c Au KDDI
iPhone 6, 6 plus : AT&T, Tmobile, Sprit, Softbank, Au
….
Quyền lợi khách hàng trong khi giá thay màn hình iPhone tại Huy Dũng Mobile:
Sim ghép nhập khẩu từ công ty có xuất xứ hỗ trợ smartphone có được độ bền cao, sóng ổn định trong khi sử dụng
thời gian dịch vụ bảo hành giá thay màn hình iPhone lên tới 12 tháng với những sim không dùng ổn định, thường bị mất sóng trong khi sử dụng

Comments

icon up top