Làm sao để lựa chọn túi xách nữ thích hợp?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 28/07/2015

 

 

Với bạn nữ mỗi lần ra đường cùng 1 bộ trang phục đẹp thôi thì cũng chưa đủ, cần phải có 1 vài đồ dùng hỗ trợ kèm theo nữa để làm phái đẹp trở thành một quí cô sành điệu . Một cái túi xách nữ đúng thật là phụ kiện hợp lí nhứt ở trong tình huống ấy, chúng không những tạo vẻ đẹp cho áo quần của mọi người mà chúng đồng thời cho thấy cá tính thẩm mỹ của các bạn nữ nữa.

 

Cách thức mua 1 cái túi xách nữ nhất thiết phải có một cái nhìn nhạy bén nhất định tại vì không phải chiếc túi gì cũng sẽ tương xứng với quần áo phái đẹp đang bận và phù hợp với dáng người của chị em nếu lựa chọn không hợp lí nó chẳng những phản tác dụng mà còn có thể khiến chị em thành sự chú ý của người khác & làm cho cơ thể của các bạn bị xấu hơn khá là nhiều. Vì thế chúng ta lúc nào cũng nghĩ suy mỗi khi mặc cùng 1 loại túi xách nữ nào đó.

 

Đối với bạn gái sở hữu bộ ngực to

 

Vòng ngực to chính là vấn đề mà đa số các bạn nữ nào cũng đều mong có. Tuy nhiên nếu như bạn đã sở hữu được 1 vòng 1 to thì không nên làm cho chúng bị “dìm hàng” bởi một số mẫu túi xách nữ đẹp có dây đeo quá ngắn. Bởi do khi mà đeo gần vòng một chúng thường hay được so kè với phần trên của phụ nữ. Hãy nên sử dụng một vài chiếc túi với dây quai dài hay cầm tay nó sẽ rất là toàn hảo cho các nàng đấy nhé!

 

Vòng hai và vòng mông quá lớn

 

Chuyện bạn cần phải thực hiện trong lúc lựa chọn túi xách giành cho dáng vóc này đó chính là cần phải làm sao tránh người đối diện theo dõi 2 phần ấy, do đó bạn nên “né” một vài loại túi xách tay, loại túi xách nữ này sẽ làm cho người xung quanh để mắt đến eo và vòng mông quá cỡ của bạn. Có thể lựa chọn các chiếc túi xách có quai xách dài vừa tầm mỗi khi đeo vào vai thì cái túi sẽ nằm ở trung tâm ngực & eo tạo ra vẻ hài hòa trên cơ thể của người diện.

 

Dáng vóc sở hữu cái eo thon thả

 

Sở hữu 1 vòng 2 gọn gàng quả thật là chuyện mà ai cũng ước ao, nhằm gia tăng sự mềm mại, cá tính cho mình, các bạn nữ hãy nên diện một số kiểu túi quai ngắn hoặc là những chiếc ví nhỏ cầm tay. Khi lựa chọn túi xách đừng nên chọn túi quá lớn bởi mỗi khi dùng cho dầu chả có gì ở trong vẫn tạo cảm giác nặng ề, “bực bội”.

 

Chân dài & chân ngắn

 

Cực kì dễ dàng để tìm mua túi xách nữ giành cho dáng người ấy, người chân dài, thon thả hãy nên lựa chọn những chiếc túi xách với quai dài, chúng không những giúp cân đối cơ thể mà còn khiến các bạn nữ trông lôi cuốn hơn nữa. Và với các bạn chân ngắn thì không giống như thế, không thể nào sử dụng 1 số mẫu túi xách có quai xách dài được, và một chiếc túi nho nhỏ là 1 sự chọn lựa toàn hảo nhất.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top