Mới gần đây thông tin rò rỉ về BlackBerry Mercury được lan truyền rất nhiều trên Internet, đây là duy nhất thành phẩm trang bị Bàn phím vật lí tuy nhiên thuộc dòng thành phẩm DTEK. Dòng thành phẩm bảo mật cực cao của BlackBerry thời điểm này.

Việc BlackBerry designPhím bấm trên DTEK70 đã nói rằng chế độ Bàn phím Qwerty luôn được BlackBerry sáng cho và mang đến các công nghệ hiện đại chứ không những màn hình cảm ứng mới sở hữu.

>> Ngày mà BlackBerry priv về việt Nam, đây là một trong các phiên bản cực kì hot, chiếc đánh giá blackberry priv được phân phối với mức giá cực kì khủng khiếp, gần 20 triệu đồng. hiện nay mức mức tiền đã tụt rất mạnh mẽ và được bán chỉ ở mức giá mua tầm trung.

Nếu để so sánh BlackBerry Mercury với priv hay BlackBery Priv thì chúng ta mới thấy sự đổi mới vượt bậc của hầu hết sản phẩm đầu ra điện thoại di động BlackBerry như thế nào.

Chiếc BlackBerry Priv: Lên kệ năm 2015

Lại là duy nhất khác biệt nữa so sánh với phần còn lại của thế giới, nhiều cái nhất cũng ở trên công cụ thay thế này như Android dạng trượt mỏng nhất thế giới, Android đi đầu bảo mật được, và sở hữu thể là dài nhất trong tất cả các loại điện thoại di động cũng nên. BlackBerry Priv cho đến hiện tại vẫn được khá nhiều fan BlackBerry ưa chuộng, cho dù thấy thêm những chiếc mới như DTEK50 hay DTEK60 nhưng Phím bấm QWERTY và cái mức tiền trị Show Off lại được người yêu thích BB hết sức chú ý trên Priv.

blackberry_priv-cu-man-hinh

Chiếc BlackBerry Mercury: Lên kệ năm 2017

Mới được công bố thôi tuy nhiên lại trang bị nhiều điểm đang lưu tâm và khác biệt. Lại tích hợp cảm biến vân tay ngay trên phím “Space”, khi các bạn nhàm chán Phím bấm cứng chúng tôi mang cảm ứng lên Bàn phím và khi các bạn nhàm chán cảm ứng Bàn phím chúng tôi lại mang vân tay lên đó. BlackBerry DTEK70 là duy nhất sản phẩm đặc biệt, khi màn hình cảm ứng sở hữu tỉ lệ 2:3 và nhìn sơ qua nó khá tương đương với các dòng máy cổ nhưng được gia công tinh tế.

>> Khi mà BlackBerry chưa sở hữu mặt ở Việt Nam, thế hệ Nokia chiếm một lượng lớn người tiêu dùng, chỉ trong vài năm, BlackBerry đã chiếm một lượng người tiêu dùng khá to, như hiện nay, số lượng người sử dụng điện thoại blackberry priv giá rẻ chiếm một tỉ lê to trong số người tiêu dùng điện thoại BlackBerry.

3 tuần gần đây, trang bị duy nhất cơn sốt mà trang bị lẽ là 2 năm rồi mới gặp lại từ hồi Z10 sập giá mua, đó chính là chiếc BlackBerry  priv (BB PP) vừa tràn về VN qua đường xách tay cùng mức mức giá rẻ hơn chính hãng đến quá 1 nửa.

Trang bị quá nhiều bạn đang phân vân NÊN hay KHÔNG mua priv . Báo chí lại còn dồn vài bài nhận biết thật giả cùng cả hàng dựng BlackBerry priv Pháp. trong khi thương gia xách tay thì bảo đảm hàng mới chắc chắn good.

Sau thắng lợi vang dội của BlackBerry priv thì mới đây hãng dâu đen lại tiếp tục khiến người hâm mộ cảm thấy vui thích bởi tung ra cửa hàng thành viên mới trang bị tên là BlackBerry priv Silver. tại thời điểm mới Ra mắt, chiếc điện thoại này đang trang bị mức mức tiền là 12 triệu đồng, mức giá này khó trang bị thể khiến nhiều bạn mua được. tuy nhiên, quý khách hoàn toàn trang bị thể trang bị sản phẩm đặc biệt này cùng bản quốc tế với mức tiền chỉ 1 nửa. tuy nhiên đâu mới là đơn vị để các bạn chọn mặt gửi vàng tốt nhất?

Tìm địa chỉ bán BlackBerry priv Silver ở đâu?

Trên cửa hàng lúc này, quả thật không quá khó để lựa chọn một đơn vị cung cấp smartphone BlackBerry. bên cạnh đó sở hữu duy nhất sự thật là để mua di động̣ BlackBerry priv Silver ổn định, trang bị giá mua cả phải chăng thì quả là không hề dễ sử dụng duy nhất chút nào.

blackberry_priv-cu-hieu-nang

>> Nếu một ngày khi dùng priv với một mức giá chỉ phổ thông thì đây là một thời điểm phải nói là tuyệt vời. Khi mà tất cả dòng BlackBerry Android Ra mắt, chiếc mở hộp blackberry priv được phân phối cực kì nhiều và được đánh giá mua khá lớn về chất lượng

Thấu biết rằng những lo lắng lăn tăn ủa người sử dụng do thế cửa hàng giải pháp BlackBerry đã Ra đời. Chúng tôi luôn tự tin sẽ là trung tâm tiếng tăm, đảm bảo chất lượng sẽ mang tới cho người dùng sự vừa lòng duy nhất nhất đấy nhé!

Bảo đảm hàng xịn chắc chắn

Khi mua BlackBerry priv Silver ở trung tâm dịch vụ BlackBerry, người dùng hoàn toàn trang bị thể đừng lo lắng sẽ mua được sản phẩm là máy mới 100% fullbox, toàn bộ phụ tùng toàn bộ đầy đủ và là hàng có xuất xứ rõ ràng. hơn nữa, người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể xem lại Seal hộp vì vẫn còn nguyên vẹn. Đây chính là điều mà những đơn vị khác không trang bị.

Khi mua thành phẩm, người tiêu dùng còn được tự tay đập hộp, xem lại và trải nghiệm thiết bị thoải mái. nếu phát hiện thấy hàng không bảo đảm và không sẵn sàng sở hữu quyền từ chối mua mà không hề gặp bất cứ trắc trở nào khác.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top