Giặt quần áo cho người lớn đã làm mất nhiều thời gian nhưng giặt quần áo cho các bé lại làm tốn thời gian gấp bội phần do trẻ con rất nghịch ngợm nên hầu như không có bộ quần áo trẻ em nào của bé được sạch sẽ. Việc lựa chọn phương pháp để làm sạch quần áo cho bé thời trang trẻ em xuất khẩu ở hà nội  không hề đơn giản bởi làn da của trẻ rất nhạy cảm, chỉ cần tác động nhỏ cũng có thể gây dị ứng, mẩn ngứa. Vì vậy trước khi giặt quần áo cho bé, mẹ hãy học hỏi những kinh nghiệm sau để bảo vệ sức khỏe của trẻ.

 

Cách giặt quần áo cho bé

1. Sau khi mua quần áo thời trang cho bé, mẹ phải giặt ngay

Các sản phẩm quần áo cho bé trai, quần áo cho bé gái được sản xuất phần lớn bởi dây chuyền công nghệ tự động, sản xuất hàng loạt vì vậy sẽ không tránh khỏi việc quần áo trẻ em quần áo bé trai 3 tuổi được sản xuất xong vẫn còn chứa nhiều tạp chất như hồ tráng, chất tạo màu, chất bảo quản và chất bẩn, vì vậy việc giặt quần áo trước lần cho bé mặc đầu tiên là điều nên làm để giúp bé tránh khỏi tình trạng dị ứng, mẩn ngứa. Các mẹ lưu ý lần đầu giặt nên giặt bằng nước sạch, vò nhẹ tay để quần áo trẻ em được giữ màu tốt, lâu phai.

 

2. Phân loại quần áo cho những lần giặt

Với mỗi loại chất liệu khác nhau mẹ cũng cần tìm hiểu các cách giặt phù hợp để làm tăng tuổi thọ của trang phục. Ví dụ, với các bộ đồ của con bằng cotton, mẹ lưu ý, không giặt đồ bằng nước nóng để tránh quần áo trẻ em nữ bị xơ xù và phai màu. Phân loại các loại quần áo dễ phai màu giặt riêng, để không làm hỏng màu của những đồ còn lại. Đặc biệt, không nên giặt chung đồ của bé với đồ của bố mẹ khi đi ra ngoài về, bởi có rất nhiều vi khuẩn, có thể bám trên bộ đồ của người lớn, dễ dàng lây nhiễm sang quần áo của bé. Ngoài ra, mẹ cần chọn loại bột giặt thoi trang be gai 10 tuoi, nước giặt có độ tẩy rửa vừa phải, hoặc tốt nhất là nước giặt dành riêng cho bé để không làm hại làn da và quần áo của con.

 

Giặt quần áo bé trai

>> Văn hóa Hàn Quốc qua trang phục Hanbok thời trang cho bé

3. Giặt kỹ và phơi quần áo của trẻ dưới ánh nắng mặt trời

Mẹ cần giặt quần áo cho trẻ thật kỹ để tránh bột giặt, chất tẩy rửa lưu lại trên quần áo gây hại cho sức khỏe của trẻ. Khi phơi quần áo, phơi quần áo dưới ánh mặt trời là cách tốt nhất để quần áo trẻ mau khô lại tiêu diệt được vi khuẩn gây hại còn vương trên quần áo của trẻ, tránh ẩm mốc, vết ố, mùi hôi khó chịu của quần áo. Tuy nhiên không nên vì thế mà mẹ phơi quần áo của trẻ dưới nắng gắt mà hãy phơi quần áo của trẻ ở nơi thoáng mát để tránh áo quần bị bạc màu, xơ xù.

Trên đây là một số cách bảo quản quần áo cho trẻ, hi vọng mẹ sẽ bảo quản quần áo của bé nhà mình được bền và lâu hơn.

Từ khóa cùng chủ đề:

  • giày vải trẻ em

  • giay sandal tre em

  • giay tre em nam xuat khau

  • dép trẻ em thái lan

  • giầy dép trẻ em tại hà nội

  • giay dep tre em hang hieu

  • giầy dép trẻ em thái lan

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top