Bạn đang thực hiện Restore bằng iTunes thì đón nhận được thông báo lỗi 9006 Lúc restore iPhone 5, quý khách có yêu cầu làm gì để thay thế lỗi?

Nếu vẫn chưa biết thao tác khắc phục sự cố lỗi 9006 thì bạn nên quan tâm các gì mình viết dưới đây.

Bài viết chia sẻ 5 các bước đơn giản để xử lý sự cố 9006 trong quá tình Restore iPhone 5.

>>> Khách hàng rất có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 5 Lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

1. Sửa chữa lỗi 9006 bằng phương pháp khởi động lại modem

Rất có thể lý do khách hàng đón nhận được thông báo lỗi 9006 Lúc restore iPhone 5 là do kết nối internet giữa iTunes và iPhone 5 bị gián đoạn.

vì thế, bạn hãy thử tắt bật mô hình và đợi tầm một vài giây xem sao. Sau Lúc bật lại mạng bạn hãy đánh giá xem Có thể thực hiện Restore lại iPhone 5 một lần nữa hay không.

>>> Để chi tiết rành mạch về thiết bị di động̣ iPhone 5 cũ quý khách hãy click tại đây

2. Ghép hai cổng 80 và 443

Một các bước nữa để sửa chữa lỗi 9006 khi restore iPhone 5 đó là ghép cổng 80 và 443.

Các bạn biết rằng router của bạn được designcùng thông số kỹ thuật có hai cổng là 80 và 443. bởi thế các bạn nên truy cập vào và đánh giá xem 2 cổng này có được truyền tải hay không quý khách nên kết nối cùng một mạng khác nhé.

3. Vì sao đến từ phầm mềm diệt vi rút

Việc phần mềm diệt vi rút đã hết hạn dùng hoặc phần mềm chưa được cập nhật phiên bản mới cũng sẽ dẫn đến tín hiệu gặp thông báo lỗi 9006 Khi restore iPhone 5 6 cũ.

khách hàng hãy thực hiện update phiên bản diệt vi rút hiện đại nhất, nếu sau Lúc update mà lỗi 9006 vẫn chưa hết, quý khách thử tắt phần mềm antvirus đi và rà soát xem hết lỗi chưa.

>>> Để biết thêm cặn kẽ điện thoại di động Điện thoại Samsung hân hạnh truy cập Tại đây tại website của chúng tôi

4. Rà soát tất cả các cấu hình thiết lập tường lửa

Một trong những nguyên do khiến bạn đón nhận được thông báo lỗi 9006 Khi Restore iPhone 5 là do cấu hình thiết lập tường lửa của bạn chặn phobos.apple.com hoặc Albert.apple.com.

Bởi thế các bạn hãy đánh giá lại hầu hết tùy chỉnh cấu hình tường lửa để trăm phần trăm quý khách hàng đã không chặn chúng. Nếu thiết lập cấu hình của chính bạn đã đang chặn thì hãy bỏ chặn đi rồi kiểm tra xem đã hết lỗi 9006 chưa.

5. Update iTunes tuyệt vời nhất để khắc phục lỗi 9006 Lúc restore iPhone 5

Nếu phiên bản iTunes quá cũ và không tương thích với HĐH iOS của iPhone 5 hiện tại sẽ dẫn đến hiện tượng đón nhận được thông báo lỗi 9006.

Vì thế hãy nâng cấp phiên bản iTunes mới nhất để Rất có thể tiếp tục restore cho iPhone 5.

Vừa rồi là chia sẻ của mình về 5 quy trình TEST và khắc phục lỗi 9006 lúc restore iPhone 5 được nhiều bạn dùng và có tỷ lệ giá trị cốt lõi cao nhất. Chúc quý khách hàng giá trị!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top