Kỹ thuật cơ bản mà người mới tập nên học

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 19/03/2016
  1. Kỹ thuật đứng trên giày patin

Đây là kỹ thuật căn bản bậc nhất mà bạn phải học. Hãy lựa chọn một nơi có mặt bằng phẳng nhưng có bờ tường, hàng rào,.. để bạn có thể cầm nắm. Không nên sử dụng ghế để tập đứng nhé các bạn. Trước tiên bạn phải đảm bảo rằng đeo đôi giày thật chắc chắn, vừa vặn với chân của bạn. Tư thế ban đầu, hai chân song song với bờ tường, hai dầu gối chạm đất. Sau đó đưa chân bên ngoài về phía trước tập trung lực của cơ thể và chân đó, đưa tiếp chân còn lại lên để hai đầu gối hai chân chụp vào nhau hình chữ V, áp lực hai chân đều nhau để bạn có thể giữ thăng bằng được. Bạn cũng nên biết rõ một điểm: trọng tâm của bạn về phía sau thì bạn trượt về phía trước, trong tâm của bạn rơi về phía trước thì bạn sẽ trượt về phía sau. Ban đầu bạn hơi cong cơ thể về phía trước để kiểm soát trọng tâm của bạn, dần dần bạn sẽ quen và tự điều khiển được trọng tâm của bạn

Bộ giầy trượt patin, mũ, bảo vệ trọn bộ Cougar MZS828- Xanh

Bộ giầy trượt patin, mũ, bảo vệ trọn bộ Cougar MZS828- Xanh

2. Kỹ thuật trượt tiến

Sau khi bạn có thể đứng lên trên đôi giày patin thì kỹ thuật tiếp theo mà bạn phải học đó là chính là trượt tiến. tư thế trong khi tập trượt như hình phía dưới. Bạn sẽ phải cần một điểm tựa để nắm giữ: một cái bàn hay một thanh rào…sử dụng lực từ bắp đùi và đầu gối đẩy lùi đôi giày về phía sau  giống như đang trượt. sau ba ngày khi đã kết hợp nhịp nhàng các động tác trượt tiến bạn hãy tập trượt chậm mà không có điểm tựa. Hãy trượt chậm để có thể quen dần việc điều phối kỹ thuật giữ thăng bằng và trượt tiến một cách hiệu quả nhất.

3. Kỹ thuật phanh cơ bản

Kỹ thuật phanh cơ bản nhất mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết này đó chính là sử dụng phanh có sẵn ở mỗi đôi giày Patin mới mà bạn mua. Thông thường bộ phận phanh này sẽ được thiết kế ở giày bên phải. Để sử dụng bộ phận này hiệu quả thì khi trượt chân phanh là chân phía trước chỉ cần một động tác nhấc mũi chân giày lên bộ phận phanh sẽ chạm đất giúp bạn giảm tốc độ và dừng lại ngay.

bộ giày trượt patin đầy đủ phụ kiện, bảo vệ bé khi chơi

4. Kỹ thuật rẽ trái, rẽ phải

Không thể nào bạn chỉ trượt thẳng được, để tránh những vật cản đường thì bạn cần phải học kỹ thuật rẽ phải rẽ trái thật nhuần nhuyễn để tránh va chạm những vật cản đường. Để rẽ trái, rẽ phải thì chân đối diện của hướng rẽ phải trụ vững chân kia thả lỏng điều chỉnh hướng trượt của đôi giày patin.

Để mua được những món đồ chất lượng đòi hỏi bạn phải tìm cho mình điểm mua hàng uy tín, tin cậy. Vậy mẹ đã có địa chỉ tin cậy để mua đồ chơi cho bé chưa? Hãy đến với Baby Của Tôi – Thế giới đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn cho bé yêu. Các sản phẩm đồ chơi trẻ em được công ty nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm định chất lượng. Hoạt động trên 5 chi nhánh ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và giao hàng trên toàn quốc, mang sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng nên bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI:
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top