Camera giám sát hành trình đã xuất hiện ở thị trường cả nước trong vài năm qua, tuy nhiên, tất cả các đi xe lắp camera theo dõi hành trình cho xe cá nhân như một trào lưu.

Khi các diễn đàn dành cho mọi người có xe 4 bánh tại cả nước đã đi vào hoạt động ổn định, tập trung thì đó cũng là nơi chia sẻ, giới thiệu những thứ đồ chơi, thiết bị đi kèm xe 4 bánh rất sôi động và update. Mới đầu là thú chơi, và với bối cảnh giao thông toàn quốc khá nhiều hỗn loạn, không bao gồm trận tự và luật thì cái ” đồ chơi” đó đã trở thành một công cụ, máy móc quan sát có giá trị.

Trong khi đó, các cơ quan công dụng liên quan chưa có sự quan tâm, nhìn nhận đúng về giá trị của thiết bị này trong việc nâng cao an toàn giao thông và quản lý phương tiện.

Không chỉ quay phim, ghi âm lại hành trình đi xe, thiết bị còn triển khai rất nhiều bằng chứng liên quan tới nhiều sự việc trong đời sống. Sản phẩm của nó được công nhận cả ở mặt xã hội lẫn pháp lý.

Camera hành trình VietMap hãnh diện là đơn vị triển khai camera giám sát giá trị cao tại cả nước suốt gần 10 năm qua. Mặt hàng camera hành trình papago p1 đã được giới người lái xe biết đến với khá nhiều tính năng vượt trội. Hiện Bảo Toàn Việt là trung tâm chuyên phân phối mọi sản phẩm camera theo dõi hành trình papago p1 có xuất xứ rõ ràng giá tốt nhất thị trường.

Dạo qua phố phường, dạo quanh thị trường hoặc vào mọi trang bán hàng trực tuyến thấy chóng mặt hoa mắt do chủng loại, giá trị, chi phí.  Thị trường hiện tại người bán nhiều hơn người mua và toàn thấy người bán nói luôn ho mà chưa thấy sự đánh chi phí thường xuyên phản biện của người mua. Cho nên người mua như bị lạc vào mê hồn trận. Bởi vậy, trước khi mua camera theo dõi hành trình bạn hãy lên mục tiêu rõ ràng cho mặt hàng mình định mua.

Kết quả hình ảnh cho papago p1

Sau đó, quý khách sẽ tiến hành xếp hạng theo thứ tự  ưu tiên những công dụng, ưu đãi nhìn thấy hợp lý với nhu cầu của mình. 1 vài tác dụng của công dụng hiển thị của camera theo dõi hành trình quý khách hàng nên biết để chọn lựa mặt hàng vừa lòng:

– Màn hình tinh thể lỏng cài đặt: xem lại phim các lúc, mọi nơi, không phụ thuộc thiết bị ngoại vi khác
– Camera phụ: quan sát xe chặt chẽ hơn, trong khoang lái/ đằng sau xe
– Không dùng pin ngoài: Không gây cháy/ nổ khi hoạt động ở trường hợp nhiệt độ cao
– Chip định vị GPS: Có thông báo về ngày, giờ, vị trí hiện tại vị trí, tốc độ xe.
– Thiết lập Sensor va chạm: Nhận diện được hướng tại nạn
– Chế độ đỗ xe ( quan sát dung lượng ắc quy, chế độ quay parking mode, tự động nhận diện chuyển động): đảm bảo phương tiện được quan sát an toàn, hiệu quả khi đỗ xe. Không ảnh hướng đến khả năng vận hành xe
– Ghi âm: quay lại những tiếng động khi va quẹt, tiếng xi nhan, tranh luận
– Ít nút bấm: Dễ thao tác
– Hỗ trợ thẻ dung lượng cao: Ghi được thời gian khá nhiều hơn

Khi sử dụng camera hành trình công ty VietMap, khách hàng còn được cảnh báo vận tốc. Khi vận tốc quý khách vượt quá vận tốc cho phép, lập tức máy móc camera hành trình papago p3 này sẽ phát ra tiếng kêu cảnh báo quý khách hàng giảm vận tốc. Hoặc khi xe có sự thay đổi đột ngột như phanh gấp/ chuyển hướng đột ngột/ thay đổi gia tốc đột ngột, thì tiếng động cảnh báo từ máy móc camera theo dõi hành trình papago p3 này cũng vang lên, giúp trên đường lấy lại tình trạng đi đường an toàn.

Kết quả hình ảnh cho camera hành trình vietmap cảnh báo tôc độ

Với mọi người ham mê du lịch, phượt tới những miền xa xôi để khám phá thiên nhiên, con người, và tìm thấy cảm giác trải nghiệm, thì thiết bị quan sát đường đi này còn rất thuận tiện để khách hàng quay lại đường đi thú vị trên từng chặng đường khi khách hàng trên đường qua. Khi đó, một chiếc camera theo dõi hành trình hiệu quả cao, hình ảnh đẹp, rõ nét sẽ là lựa chọn số 1.

*** Xác định khoản đầu tư

Các bạn cần phải xác minh khả năng rót tiền của mình cho sản phẩm camera giám sát hành trình. Những mặt hàng của công ty VietMap có nguồn gốc rõ ràng thường có hiệu quả phim quay tốt và mức giá cũng ổn định hơn mặt bằng chung của thị trường. Số tiền thanh toán sản phẩm camera hành trình VietMap sẽ giao động từ 3 triệu –  6 triệu đồng.

Càng đa dạng tính năng tư vấn, mức giá sản phẩm camera hành trình sẽ càng cao. Tuy nhiên, không phải càng nhiều hiệu năng phụ trợ càng tốt. Tuyệt vời nhất nên chọn thiết bị dẫn đường ô tô chính là vừa đủ với nhu cầu của mình. Và hãy lưu ý những công dụng tôi đã liệt kê, đó thực sự là mọi công dụng đáng đồng tiền bát gạo, đừng bị xa đà vào mọi kỹ thuật thiết bị dẫn đường cho ô tô thời thượng mà quên mất những giá trị cốt lõi của sản phẩm đó là: “ GIÁ TRỊ TỐT”, “ ỔN ĐỊNH CAO”, ‘’TIN TƯỞNG” và “ DỄ SƯ DỤNG”.

Cùng những chiếc camera giám sát hành trình, thiết bị định vị trên ôtô công ty VietMap, bạn sẽ cảm giác yên tâm vào sản phẩm như đang có một người khách hàng đồng hành bên cạnh. Còn rất nhiều chi tiết thiết kế trên sản phẩm VietMap   mà trong mỗi rõ ràng đó nhà design đều gửi gắm vào đó các tiêu chí nhằm giúp cho camera hành trình xe hơi VietMap ngày càng trở an tâm, tiện lợi và thân thiện ngoài ra cùng tài xế.

Chúc quý khách chọn lựa được giải pháp tối ưu với khoản phí phù hợp nhất!

Để tìm hiểu thêm thông báo trực quan về camera theo dõi hành trình công ty VietMap xin gọi:

Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của VietMap

Địa chỉ : 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Thành Phố Đà Nẵng

Số liên lạc: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top