Kinh nghiệm chọn trồng cây mang tài lộc cho gia đình

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 20/07/2015

vấn đề phong thủy trong căn nhà là một trong những vẫn đề không ít gia đình thường hướng đến , tìm một chậu trồng trọt cảnh chấp nhận , mang đến hạnh phúc , tài lộc cho gia đình cũng khiến không ít Nhà ở băn khoăn. Bữa nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn thông qua việc giới thiệu những mẫu chậu cảnh thông dụng , mang đến nhiều gặp dịp tốt cho gia đình.

Click vào chậu trồng cây hiện đại để biết chi tiết.

Liên hệ : 0938415815 (anh Hiếu)

"

Cây sung là một trong những loài cây dễ trồng trong căn nhà. Với ý nghĩa cầu ấm no , bĩ bàng và mang lại những điều tốt lành cho năm mới thì cây sung rất đáng để đặt trong nhà vào những ngày đầu năm. Cây sung với những chum trái xum xuê , xanh tốt thường được nhiều người chọn để trang hoàng nhà của , mang đến gặp dịp tốt cho ngôi nhà của mình.

chậu cây phát lộc , phát tài thường được nhiều người chọn để đặt trong nhà đặt ở phòng khách , tiền sảnh , chân cầu thang với mong muốn có được cuộc sống sung túc , trọn vẹn , no đủ. Trang trí chậu cây phát tài tiên tân , hoa lá cành tươi tốt chính là sự thể hiện cho một năm mới sinh sôi , nảy nở về tài lộc của gia đình.

Hoa cúc , loài hoa rất thân thiết trong gia đình người Việt , các gia đình Việt thường dụng hoa cúc trong thờ phụng Nhiều người chọn hoa cúc vì muốn đem thêm sức sống và sự ấm áp mùa xuân vào trong mái ấm của mình. Hơn thế nữa , hoa cúc còn biểu trưng cho sự sống và gia tăng phúc lộc và niềm vui đến nhà. Theo phong thủy thì chưng những chậu cảnh cúc ngày tết sẽ giúp ổn định khí phúc trong nhà. Trang trí một chậu trồng cây hoa cúc đẹp , thu hút đương nhiên cũng mang lại tài lộc cho ngôi nhà , đôi lúc ngắm nhìn chậu hoa cúc cũng khiến tinh thần bạc nhược được giải tỏa.

"

chậu cảnh thủy tiên , một trong những loài cây rất thông dụng ở nước ta. Hoa thủy tiên có hoa đẹp , nhìn trong trẻo , dáng giàu có lịch sự tợng trưng cho tài lộc mang đến cho gia đình. Hoa thủy tiên thường được xem là loại hoa tao nhã , sang trọng. Một chậu cảnh thủy tiên trong nhà ngày tết mang ý nghĩa trừ tà , mang đến cát tường cũng như tăng tài khí cho Nhà ở bạn.

Với những mẫu chậu trồng cây cảnh trên lạc quan bạn sẽ có thêm tuyển trạch cho việc chưng cây cảnh trong gia đình. Hãy tỏ thái độ đồng tình chúng tôi bằng cách click vào xem chi tiết ở bên trên nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top