BlackBerry Q10 gold mang trong mình làm khỏe khắn, sành điệu cùng Phím bấm Qwerty truyền thống cùng sự thấy của màn hình cảm ứng trang bị dạng vuông. Tuy không nhận được nhiều sự ủng hộ từ phần lớn người tiêu trải nghiệm nhưng cùng các người dùng BB, sự xuất hiện của BlackBerry Q10 gold đem đến duy nhất nguồn cảm hứng vô cùng to.

>> Khi lần đầu sử dung Q10 gold sẽ cảm thấy khó khăn, tuy nhiên nếu quý khách hàng là duy nhất BBers thì khá khó khăn có sở hữu thể thay đổi khi sử dụng điện thoại blackberry q10 gold bởi nó gần như tốt nhất cho quá trình sản xuất việc của bạn, không trang bị bất kì lỗi cần xử ký gì mà nó còn như duy nhất người quý khách hàng ngay bên cạnh quý khách hàng đó.

Về mặt cấu hình, Q10 gold sở hữu màn hình cảm ứng cảm ứng  vuông sở hữu size 4,5 inch cùng khả năng hiện thị 1440 x 1440, mật độ điểm ảnh 453ppi. thiết bị sẽ sử dụng vi xử lí xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, RAM 3GB, ROM trong 32GB và chạy trên nền phần mềm BB OS 10.3 tuyệt vời nhất. Điểm đáng quan tâm nhất trên Q10 gold là thời lượng pin khi mà với bộ nhớ 3.450 mAh, phiên bản mới đến từ BlackBerry trang bị thể làm việc mượt mà với hơn 30 tiếng đồng hồ dùng.

Blackberry Q10 gold được đánh giá là một công cụ thay thế độc đáo, nó khác biệt hoàn toàn so với nửa thế giới còn lại. bên cạnh đó, giá bán của thành phẩm này được định hình quá cao khi được cung cấp ra ở Việt Nam lên đến 16 triệu đồng. Dù hãng cũng trang bị sự thay đổi về giá mua trong thời hạn qua tuy nhiên vẫn còn đến 13,5 triệu đồng. Chính điều này đã “đẩy” người dùng yêu thích thành phẩm này xa hơn.

blackberry-z10-den-cu-gia-re

Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra, chỉ 1 tuần đổ lại đây, Blackberry Q10 gold được cung cấp ra cửa hàng với giá mua xuống đến 50%. Điều này đã tư vấn cho thị trường di động dậy sóng. Chỉ trong 1 ngày xuống giá mua, nhiều địa chỉ đã treo bảng “cháy hàng” và hẹn người dùng trong những ngày tới.

>> Mức giá mua xuống quá sâu khiến rất nhiều người đang sử dụng Blackberry 10 chuyển ngay sang Q10 gold bởi đây là mẫu điện thoại gần như hoàn thiện của BlackBerry. bởi thế mà khi giá mua điện thoại blackberry z10 cũ tụt sâu là thời cơ tốt nhất để sắm cho mình duy nhất chiếc Q10 gold. thời điểm này Mức giá mua trang bị phần nhích lên do lượng hàng cạn dần, nhưng cũng còn rất rẻ.

Tuy nhiên, chỉ sau đó 2 ngày, các lô hàng từ Mỹ cùng phiên bản Qwerty đã kịp trang bị mặt để cung ứng nhu cầu mua sắm cao của người tiêu dùng. Đây là mọi phiên bản được sản xuất ở Mexico và là phiên bản tiêu chuẩn quốc tế, thích hợp với thói quen dùng của phần lớn khách hàng tại Việt Nam.

Mua ở đâu để xin hứa đúng hàng đúng mức tiền tiền hiện tại là câu chuyện mà nhiều khách hàng quan tâm. bởi vì thế, gần như tất cả các điểm cần chú ý dưới đây người tiêu dùng cần chú ý.

Blackberry Q10 gold Pháp sở hữu ngôn ngữ sản xuất vuông vức, sang trọng và mạnh mẽ. Đây là điểm mà hầu hết ai cũng có thể hình dung ra khi nhìn vào thành phẩm này. Phần cạnh sườn của thiết bị được sản xuất đơn giản tối đa để không làm lu mờ đi chất liệu hợp kim mạnh mẽ khiến cho máy trở nên nổi trội. nhờ vậy, trang bị thể khẳng định được rằng độ gia công của Blackberry Q10 gold là rất cao. Khi sử dụng trên tay, chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì thiết bị sử dụng rất đầm tay, không dễ bị rơi ra ngoài.làm độc nên màn hình cảm ứng cũng phải độc theo, Blackberry Q10 gold Pháp được tích hợp màn hình 4.5 inch độ phân giải lên đến 1440×1440, mật độ pixel của máy đạt sấp sỉ 453 ppi. bền bỉ hiển thị trên màn hình cảm ứng của Blackberry Q10 gold Pháp là rất ấn tượng.đặc biệt ngay cả khi sử dụng dưới trạng thái ánh nắng gay gắt, tất cả dữ liệu vẫn được hiển thị duy nhất cách rõ ràng và chi tiết. Đây là một điểm cộng rất lớn cho gần như tất cả các thành phẩm Blackberry nói chung và cho Blackberry Q10 gold quốc tế nói riêng.

blackberry-z10-den-cu-hieu-nang

>> Cấu hình của điện thoại blackberry Q10 gold tương đối cao, dùng mọi kĩ thuật từ những năm 2014 nên khá là tốn điện và tỏa nhiệt rất mạnh. chiếc điện thoại BlackBerry 10 này là cho là vẫn giữ được sức hút đến ngay nay là vì cấu hình lock hoàn thiện khiến năng suất thiết bị không bị ảnh hưởng.

Tại TP.HCM, Blackberry Q10 gold hiện đang phân phối trên cửa hàng với nhiều nguồn hàng khác nhau. trong khi, sẽ sở hữu hai nguồn hàng chính, một nhập nguyên hộp còn nguyên seal từ Pháp và Mỹ về. một nguồn hàng khác được nhập từ Trung Quốc nhưng đã khui seal và đa phần tất cả sản phẩm đầu ra này toàn bộ được tân trang lại ở lớp vỏ của chiếc máy. các dòng sản phẩm đầu ra từ Trung Quốc nhập về với giá bán thấp hơn cả triệu đồng so với mức giá bán của bất kỳ chiếc điện thoại nhập trực tiếp từ Pháp và Mỹ. tất cả sản phẩm đầu ra đến từ Trung Quốc được “mông má” nguyên seal, tức chỉ sản xuất được đến seal thiết bị, không trang bị seal hộp độc quyền hãng BlackBerry. các sản phẩm dạng này được bán qua “chảo lửa” Thẩm Quyến và vận chuyển về Việt Nam ồ ạt với giá rẻ hơn hàng nguyên seal hộp mang từ nước ngoài gần 500-1 triệu, rẻ hơn hàng công ty phân phối gần 3 triệu đồng.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top