Là dòng sản phẩm đầu ra đã trang bị chỗ đứng mạnh mẽ trên cửa hàng di động̣. giá mua thành của BalackBerry luôn mê hoặc người tiêu sử dụng theo sát tìm biết rằng để sắm cho mình những sản phẩm mới nhất. giá điện thoại BlackBerry ở địa chỉ phân phối chắc chắn so cùng mọi siêu thị điện máy và đại lí bán lẻ khác sở hữu thể chênh như cùng vài trăm nghìn bởi thế khi quan sát các bài viết về giá cả di động̣ blackberry hiện đại nhất

>> Mức tiền smartphone BlackBerry hiện giảm mạnh đến nỗi các người mua BlackBerry thế hệ đầu phải choáng váng, những chiếc giá dt blackberry passport có mức giá đến hàng chục triệu đồng thì giờ đây chỉ còn 1/3 mức giá mua đó, nó xuống mạnh duy nhất phần bởi thời hạn bảo hành của thiết bị cũng hết sau 3 năm cung cấp.

Chi tiêu hợp lí và tiết kiệm đã trở thành điều mà nhiều bạn mong muốn nhưng không làm được. với bảng giá mua điện thoại di động BLackBerry và nhiều thành phẩm khác như Nokia, Samsung và iPhone thì quý khách hàng hoàn toàn trang bị thể yên tâm rằng mình sẽ nói không “bị hớ”

Blackberry-Passport-cu-fullbox

Mức tiền thành của điện thoại di động BlackBerry Priv trong khoảng thời gian này vẫn khá cao, có thể nói là cao ngất ngưởng tuy nhiên điều đó là hoàn toàn xứng đáng cùng chất lượng thiết kế việc cùng sự hạng sang mà nó đem tới. Đây gần như là 1 thành phẩm đã khiến chao đào những người yêu mến hãng điện thoại di động lịch lãm này.

Blackberry passport

Chiếc thiết bị như 1 chiếc hộ chiếu nhỏ sản xuất khá cục mịch với cạnh vuông tuy nhiên lại cho được sự khỏe khoắn và cải thiện cho những mong muốn của người trẻ bận rộn. sở hữu lẽ thành phẩm này không thích hợp với mắt thẩm mĩ của hầu hết cô nàng tuy nhiên với 1 người đàn ông có hoài bão và cần 1 sản phẩm cho công việc thì nó thực thụ trang bị sức quyến rũ.

Vắng bóng bao lâu nay, tưởng chừng dòng điện thoại BlackBerry sẽ vĩnh viễn biến mất qua nhiều lần thất bại trong việc gây dựng lại danh tiếng, nhưng thật bất ngờ khi hãng này cho Lên kệ BlackBerry passport không chỉ có cấu hình và tính năng ngang tầm với gần như tất cả các chiếc điện thoại tuyệt vời đang trang bị mà còn khoác lên trên thân một kiểu dáng vô cùng độc đáo, có thể nói rằng “duy ngã độc tôn” về mặt hình ảnh.

>> Nói đến passport ta không còn nhiều lời bàn về phiên bản nữa, nó đem sản xuất khá đặc biệt và trang bị thể nói là rất khác biệt so với bất kì một điện thoại nào. hiệu suất của giá blackberry passport azerty cũng được đánh giá khá tốt, so cùng nhiều mẫu điện thoại khác thì passport đạt hiệu quả về trải nghiệm cũng như được ưa chuộng hơn.

Kiểu dáng gần như vuông vức hoàn toàn ở BlackBerry passport không phải lần đi tiên phong bắt gặp, nhưng cùng việc kết hợp thêm Phím bấm cơ trên mặt máy đã tư vấn BlackBerry passport nhìn cá tính và trang bị nét hơn gần như tất cả các loại smartphone vuông trước đó vốn trông cực kỳ cục mịch và xấu xí. bên cạnh đó, vẫn sở hữu vài ý kiến kỳ thị về phong cách thiết kế này, tuy nhiên nét cá tính và độc đáo thú vị của nó là không thể chối bỏ.

Giữ nét phổ riêng, BlackBerry passport được sản xuất mặt trên với Bàn phím Qwerty cơ quen thuộc nhưng đã được tối giản, chỉ giữ lại những phím trọng yếu thường được dùng khi soạn thảo văn bản và tin nhắn, phần còn lại được linh động đưa về điều khiển thông qua màn hình mặt kính cảm ứng như bao chiếc smartphone khác. Cũng như đã từng nói qua ở trên, ba hàng kim loại như duy nhất thể thống nhất cùng khung thiết bị đã phân chia Phím bấm thành ba hàng riêng biệt và tách riêng cùng màn hình mặt kính tư vấn BlackBerry passport rất có nét và đẹp độc đáo.

gia-Blackberry-Passport-cu

1. Hệ điều hành BlackBerry 10 đã cải thiện hơn về khả năng và hiệu xuất, trợ giúp tốt tất cả ứng dụng Android, hơn nữa, những phần độc đáo của Blackberry vẫn được giữ nguyên như: bảo mật, xử lí thông minh trong không gian trải nghiệm người dùng.

2. passport được trang bị duy nhất designđặc biệt, khác hẳn so sánh với tất cả di động̣ hiện sở hữu trên cửa hàng, thành phẩm đánh vào tâm lí người yêu thích BB đó là tìm sự khác biệt trong hàng trăm thiết kế giống nhau, phổ biến của hầu hết hầu hết công cụ thay thế Android và iOS.

3. Giá mua phân phối lẻ của BlackBerry luôn luôn biến đổi trong thời gian qua để sở hữu thể phù hợp nhất với túi tiền của khách hàng.

Sau khi chắc chắn giới thiệu giá mua bản lẻ chỉ 599USD trên trang chủ của Blackberry ở Mỹ và Amazon khiến nhiều người tiêu dùng xôn xao thì hãng đã cung cấp được 200.000 thiết bị trong ngày đi tiên phong Ra mắt cửa hàng ngày 24/09.

>> Sau khi được bán rộng khắp nước Mỹ, tất cả thị trường khác như Việt Nam, Châu Á cũng thấy sự suất hiện của blackberry passport nó được dùng cho nhiều đối tượng khác nhau, duy nhất là người trong độ tuổi văn phòng và người nhập nội dung trao đổi dữ liệu liên tục qua mail, và passport cũng có thể kết hợp cùng mọi môi trường BlackBerry làm cho doanh nghiệp, ô tô một phương pháp đơn giản.

Chính sách duy nhất của BB ở Mỹ, cho phép khách hàng trang bị thể tín dụng mua được thành phẩm này với giá rẻ như vậy, tuy nhiên, giá mua này chưa trong đó thuế. phương châm này cũng tương tự như các gì mà họ đã khiến với Blackberry Z3 ở Indonesia hồi tháng 6 vừa qua.

Cùng bất kỳ cửa hàng khác, passport trang bị mức tiền rất cao: Anh là 530 bảng (tương tự khoảng 18 triệu đồng Việt Nam); Đức và Pháp là 649 Euro (tương đương 17,2 triệu đồng). mềm mại hơn tại vài điều nước trong vùng gần Việt Nam là Ấn Độ 49.990 Rupi (tương đương 17 triệu đồng) và Malaysia cùng 2.399 Ringit (tương tự 15,7 triệu đồng). tuy nhiên, giá phân phối lẻ ở trên không trong đó hợp đồng dùng của tất cả nhà mạng ở tất cả các thị trường đó.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top