một vài ảnh vừa được đăn tải trên nhiều diễn đàn kỹ thuật cho thấy, BlackBerry rất có thể sẽ phát hành phiên bản BlackBerry passport Gold Edition trong thời hạn tới.

BlackBerry passport đã chính thức đực quảng bá phương án đây vài tuần và đã được cung cấp ra rộng rãi với 2 phiên bản đen và trắng. bên cạnh đó, những hình ảnh mới xuất hiện cho thấy phiên bản BlackBerry passport Gold Edition cũng sẽ được phát hành trong thời hạn đến.

>> Mỗi phiên bản BlackBerry được đánh mức tiền là duy nhất trong những chiếc điện thoại chuyên nghiệp nhất mà BB từng làm. Chiếc điện thoại blackberry passport mạ vàng được nói đến là duy nhất trong các phiên bản tốt nhất mà BBers từng sài, rất nhiều đánh giá mua tích cực về mẫu điện thoại mặc định hay chiếc điện thoại mạ vàng.

Những hình ảnh lộ diện cho thấy, BlackBerry passport Gold Edition mang thẩm mỹ sành điệu cùng khung viền hợp kim vàng (kể cả phím bẩm nguồn và âm lượng) và dự kiến mẫu điện thoại đặc biệt này sẽ sở hữu mức tiền cao hơn nhiều so với mẫu điện thoại gốc.

blackberry-passport-phap-gia-re

Được biết, mẫu BlackBerry passport mạ vàng từng thấy lần đi tiên phong ở thị trường Việt Nam hồi đầu tháng 11/2014. bên cạnh đó, chiếc di động̣ vuông passport mạ vàng trình làng khi đó không phải là một thành phẩm bởi chính BlackBerry sản xuất.

Phiên bản BlackBerry passport mẫu điện thoại Gold xuất hiện trên địa chỉ trực tuyến Shopblackberry lần này mới đích thực là hàng chính hãng từ “chùm dâu”.

Theo ghi nhận của TGBB, thời gian gần đây cửa hàng trực tuyến Shopblackberry đã ngưng không cho phép đặt hàng mẫu BlackBerry passport phiên bản Gold nữa với lý do sản phẩm đã hết hàng. bên cạnh đó, shop phân phối hàng trực tuyến này vẫn để thông tin rò rỉ “In stock” trước tên thành phẩm duy nhất này.

>> Khi mà những điện thoại lên ngôi, những chiếc BlackBerry Bàn phím vật lí như điện thoại blackberry passport màu đỏ lại trở nên duy nhất hơn bao giờ hết, cùng với các dòng BlackBerry 10, sở hữu thể thấy passport trở thành duy nhất hình mẫu tiêu biểu và nổi bật nhất mà BlackBerry cung cấp.

Như TGBB từng đưa tin, BlackBerry passport từng được Ra đời ở thị trường Việt Nam hồi tháng 10/2014. thành phẩm hiện trang bị mức giá phân phối khoảng 15,5 triệu đồng.

Về cấu hình, BlackBerry passport tích hợp Phím bấm QWERTY, màn hình mặt kính vuông cảm ứng size 4.5 inch (độ phân giải 1.440×1.440 pixel, phủ kính Corning Gorilla Glass 3), bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,2GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD, camera chính 13MP trợ giúp chống rung quang học, camera phụ 2MP, pin 3450 mAh và chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3.

blackberry-passport-phap-cau-hinh

Blackberry cho biết mỗi máy móc sẽ trang bị một code số tiêng đối với dòng “Limited Edition” được khắc trên thiết bị. tuy nhiên, bạn sẽ phải trả 1 vài tiền lớn hơn cho mẫu điện thoại duy nhất này. Cụ thể, chiếc Blackberry passport chiếc điện thoại bình thướng được phân phối ra cùng mức tiền 699 $ (ở Việt Nam là khoảng 15 triệu đồng), phiên bản Blackberry passport Gold đặc biệt dự kiến sẽ được phân phối cùng mức tiền là 833 $ ( khoảng 18 triệu đồng)

>> Trong khá nhiều chiếc điện thoại passport thì bản Gold Edition đã được mạ vàng lên đến 24K ở vài điều chiếc điện thoại. chiếc điện thoại blackberry passport 24K duy nhất được phân phối tại Việt Nam cùng mức giá khoảng 10 triệu đồng.

Blackberry passport hiện được Blackberry cung cấp ra cùng tất cả các phiên bản màu: trắng, đen và đỏ cùng viền benzen kim loại và thanh ngăn phím màu bạc. từ trước tới nay, Blackberry cũng từng phát hành mẫu điện thoại Blackberry Q10 đặc biệt trang bị khung viền và thanh ngăn phím màu Gold. do vậy, khá nhiều khả năng Blackberry đang sản xuất phiên bản đặc biệt Blackberry passport Gold. Nếu quan tâm tời passport quý khách sở hữu thể tìm hiểu thêm bài viết: so sánh sánh BlackBerry passport cùng Samsung Galaxy S5

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top