Các dòng sản phẩm thiết bị di động̣ của Apple cùng những chức năng bức phá luôn được người tiêu dùng săn đón, mặc dù nhiên lỗi iPhone 5c lock bị tắt màn hình mặt kính xảy ra với điện thoại di động đang hot thời điểm này là vấn đề mà khá nhiều người gặp phải. Làm cách thức nào lúc gặp phải trạng thái này, bài viết dưới đây sẽ trợ giúp quý khách.

Tại sao iPhone 5c lock bị tắt màn hình cảm ứng lúc đang sử dụng?

Khách hàng đang sử dụng smartphone bỗng dưng máy tắt màn hình mặt kính tối black, dẫu cho không hề có tác động nào đến việc tắt power nguồn iPhone 5c lock. Trách nhiệm này xảy ra khiến cho các hoạt động bị gián đoạn, gây cảm xúc khó chịu cho người tiêu dùng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 5c lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Các biểu hiện của iPhone 5c lock bị tắt màn hình mặt kính

  • Cảm ứng iPhone 5c lock bị tắt black bật cũng không lên.
  • Khách hàng thấy iPhone 5c lock của chính bạn vẫn có thông tin tin nhắn, cuộc điện thoại tư vấn đến nhưng không xem được do màn hình cảm ứng bị tắt.
  • Dù quý khách có thực hiện giữ nút nguồn khởi động lại máy thì màn hình mặt kính máy vẫn không sáng.

Nguyên nhân dẫn đến trạng thái iPhone 5c lockbị tắt cảm ứng

  • Thiết bị bị hết sạc: do sử dung thiết bị lâu không pin dẫn đến không còn đủ tích điện cho máy hoạt động.
  • Xung đột màn hình: bởi quý khách cài thêm một phần mềm nào đó cho thiết bị gây nên xung đột phần mềm, khiến cho iPhone 5c lock bị tắt màn hình mặt kính.
  • Máy bị ngủ sâu: vì người tiêu dùng sơ suất giữ lâu vào nút Home.
  • Smartphone bị hỏng IC: do bị việc rơi mạnh hoặc rơi vào nước dẫn đến hư IC power làm màn hình bị tối black.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 5c cũ của chúng tôi tại đây

Các gói dịch vụ sửa chữa điện thoại di động iPhone tắt cảm ứng

Sạc đầy pin: Có thể tại sao iPhone 5c lock bị tắt cảm ứng là do hết pin sạc, do vậy bạn hãy nhanh chóng pin đầy sạc cho smartphone.

Kích nguồn cho điện thoại di động: nếu không phải vì thiết bị hết sạc pin, bạn hãy thử kích nguồn cho iPhone bằng các bước:
Nhấn giữ nút nguồn + phím Home trong vòng 10 giây, sau đó thả nút power vẫn nhấn hút Home thêm 5 giây đến lúc thiết bị hiện ra logo Apple trên cảm ứng.

Restore cho iPhone 5c lock thông qua iTunes: Sau khi kích power khởi động lại thiết bị mà trạng thái iPhone 5c lock bị tắt màn hình mặt kính không được xử lý, quý khách nên Restore lại máy.
Lưu ý: trước khi restore theo cách làm tại đây, bạn mong muốn sao lưu iCloud lại để tránh điều kiện mất các dữ liệu trọng yếu.

Phương án thực hiện:

Bước 1: Tắt khả năng Tìm iPhone (Find My iPhone) và thoát iCloud trên iPhone 5c lock.

B2: Đưa thiết bị di động̣ về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ nút power nguồn + Home, sau đó thả nút nguồn vẫn giữ nút Home tầm 5 giây, cho đến Lúc màn hình vẫn giữ màu black và không hiện logo Apple.

B3: Kết nối iPhone 5c lock cùng iTunes bằng dây sạc chính hãng và đợi cho iTunes báo đã nhận thiết bị di động̣ thì bắt đầu thực hiện Restore iPhone 7 bị tắt màn hình.

Sau lúc máy được cài đặt xong, nếu màn hình mặt kính điện thoại di động hiển thị lại được đơn giản thì bạn đã giá trị cốt lõi.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại Điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Trường hợp các phương án trên đều không xử lý được tình trạng cho thiết bị, bạn nên mang đến các trung tâm nhận bảo hành để nhận được nhiều sự trợ giúp.

Cảm ơn bạn đã chú ý đến bài viết, hi vọng trạng thái iPhone 5c lock bị tắt màn hình của các bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top