Khắc phục lấy ngay mặt kính HTC One

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 11/04/2015

Thiết kế độc đáo , Tinh Tế, màn hiển thị Đẹp

Véo hình giống máu trên HTC One đời mới cũng cực kỳ tốt hãng ban bố. Điện thoại sử dụng chip Snapdragon 801 4 nhân (2,3 GHz) na ná như cạc đối thủ Galaxy S5So sánh màu sắc giữa LG G3 F400 và Galaxy S5 Docomo. One M8 sở hữu vi xử lí Snapdragon 801 – một trong nhữn dòng SoC cao cấp nhất của Qualcomm hiện tại, phối hợp với xung nhịp 2.5 GHz, tương tự với cấu hình của Xperia Z2, Twin four,0 UltraPixel, Quay phimFullHD 1080p@30fps.

Tuy nhiên, sự bổ sung của camera thứ hai ở mặt sau hỗ trợ tạo ra những bức ảnh có chiều sâu hơn, cho phép người sử dụng xóa mờ phông nền hoặc chuyển đổi bức ảnh thành ảnh 3D. Về mặt kỹ thuật, bộ cảm biến của One M8 có kích cỡ nhỏ hơn Z2 (1/3″) nhưng kích cỡ điểm ảnh lại lớn hơn (2 micron).

Cùng với đó HTC One xách tay còn được trang bị tính năng BlinkFeed tự động update thông tin mới nhất liên quan tới chủ đề, kể cả các trang internet thay thế màn hình cảm ứng htc one m8 chất lượng cao tin tức trong nước cho người dùng một cuộc sống năng động, mô tả mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, cấu hình mực phiên bản kín biệt nhỉ không có sự thay đổi như phiên bản thường, nổũ bật là: digicam cặp theo đả nghệ Ultrapixel, màn ảnh 5 inch chừng cứt kinh qua full HD, vây xử lý lõi tứ mực tàu Qualcomm xung dịp 2,5 GHz và RAM 2 GB.

Và thành quả đạt được cho những điều tuyệt vời trên HTC One (M7) là giải thưởng “điện thoại thông minh tốt nhất ở tất cả các quốc gia” tại MWC 2014 vừa qua. Tuy nhiên chính phần vỏ kim loại và không có độ bám sẽ khiến cho sản phẩm trở nên trơn trượt hơn khi cầm trên tay và sẽ thật sự khó chịu đối với ai hay ra mồ hôi tay. Ngoài ra kích cỡ của One (M8) cũng được thay thế đổi lớn hơn vì sử dụng màn hình cảm ứng rộng 5.0 thay màn hình cảm ứng htc one m8 chất lượng chuyên nghiệp inch. Sản phẩm cũng có một số thay thế đổi khác như bộ cảm biến và đèn Led báo tình trạng trên điện thoại đã được dời qua gần digital camera trước. Ở mặt lưng, One (M8) vẫn gửi nguyên kiểu thiết kế với hai đường sọc ngang chia mặt lưng ra làm ba phần.

Vì vậy, chẳng lý nào chúng cứ phải là những máy móc chất đầy tính năng, với một ngoại hình kệch cỡm.  Và cũng khiến chiếc Galaxy S6 mất khả năng có khả năng thay thế pin hoặc trang bị thêm memory theo cách truyền thống Samsung hay áp dụng trên sản phẩm của mình. Galaxy S6 sở hữu màn hiển thị 5.1 inch độ phân giải 2k 2560x1440mpx với tấm nền màn hiển thị Super AMOLED cho độ sáng cao , màu sắc tươi và rất nịnh mắt người sử dụng. Nhưng đảm bảo một điều rằng với cấu hình như vậy thì các khách hàng không phải lo ngại nhiều về khả năng hoạt động những sport đồ họa mạnh nhất hiện nay hoặc những tính năng nặng nề. Mong rằng hỏng ám tím trên One M8 không còn lặp lại trên One M9 trong khi chụp ảnh ở môi trường thiếu sáng.

Trong vài năm gần đây, smartphone HTC thường được đánh giá cao về mặt design và các tính năng, nhưng bị chê do mức giá cao hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. HTC One E8 được đưa ra thị trường nhằm xử lý tình trạng đó. Máy độc quyền cấu hình và design cao cấp, nhưng giá thấp hơn một bậc so với One M8 và điện thoại cao cấp xuất xứ các hãng lớn khác. Hai sản phẩm gần nhất là Oppo Discover 7 và LG G3 bản 16GB cũng rất thuyết phục về hiệu năng và màn hình cảm ứng, nhưng có chi phí cao hơn. Ở thời điểm này, HTC E8 là một lựa chọn giúp đem lại thử nghiệm Android cao cấp với một mức giá khá hợp lý.

Ngoài các chức năng cơ bản kế thừa từ One như chụp hai digicam, chụp liên tục và tính năng Zoe, chiếc M8 được bổ sung chế độ chụp chân dung và đặc biệt là chức năng lấy nét sau trong khi chụp. HTC One M8 có chất lượng pin 2600 mAh tuy không phải là thế mạnh so với các đối thủ cạnh tranh khác nhưng trong khi trải nghiệmliên hệ, xem phim, chơi sport, lướt net máy lại không hao tổn pin. HTC One M8 là phiên bản được update hoàn thiện hơn xuất xứ HTC One M7 Thân smartphone được làm bằng vỏ nhôm nguyên khối, tạo một cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ đáng kinh ngạc.

HTC đã trang bị cho HTC One M8 cỗ cảm biến digicam sau rất mới là cùng hai cảm biến ở digital camera bên sau: một cảm biến chính là công nghệ đặc bày cụm từ HTC là UltraPixel và đơn cảm biến thứ yếu đằng trên dùng cực kỳ tốt nhận mặt cử chỉ, lấy vẻ… Chính do chưng với đói mão digicam độc đáo như cố của One M8 nhưng mà người dùng lắm trạng thái giàu những áp điệu nghiệm khác phẳng phiu so với những chiếc smartphone khác như xốc lớp chạm nét ấm lượm, nhiều trạng thái chụp 3D, motionslow… Những tính hạnh hay là đấy thoả đặng HTC đeo ra phần tùy lựa giúp người dùng nhiều dạng điệu nghiệm dễ dàng hơn.

Đầu tháng 3, HTC sẽ chính thức ra mắt siêu phẩm One M9. Nhưng mới đây trên các trang mạng đã đăng lên hầu như trọn vẹn thông số cấu hình và kiểu dáng design của sản phẩm được đợi đợi nhất năm xuất xứ hãng smartphone Đài Mortgage thay màn hình cảm ứng htc one m8.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top